08/16/2015 19:39

Mỗi động tác ân ái giúp bạn đốt cháy bao nhiêu calorie?

Bọ Cạp Bọ Cạp

Bạn có biết mỗi động tác âu yếm, vuốt ve mà cả hai dành cho nhau sẽ kích thích nhịp tim cũng như giúp giảm béo? Hãy chuyển động cùng chàng, đó là cách giảm cân hào hứng nhất mà không cần nài ép.

Hãy kiểm tra lượng calorie tiêu hao của bạn qua mỗi cách yêu từ bí quyết của các chuyên gia như sau:

Hôn - tiêu hao 68cal/giờ

Trao nhau những nụ hôn không chỉ là cách bày tỏ tình yêu mà còn giúp giảm cân hiệu quả. Nhà tình dục học người Mỹ, Jaiya Kinzbach, đồng tác giả cuốn sách Red hot touch (tạm dịch: Cái chạm cháy bỏng) cho biết, nếu nụ hôn mạnh mẽ và có chút hờn dỗi sẽ giúp bạn tiêu hao đến 90 cal/giờ. Nếu hôn theo những tư thế khác với thông thường, bạn có thể tiêu hao đến 171cal/30 phút.

Trong trạng thái Eva - tiêu hao 8cal

Bạn có thể cảm thấy hết sức bình thường khi khỏa thân trước mặt bạn đời, nhưng các nhà khoa học Ý đã khám phá ra rằng chỉ riêng trạng thái không một mảnh vải che thân đã giúp tiêu hao từ 8-10cal. Tiến sĩ tâm lý người Mỹ, Gilda Carle gợi ý bạn có thể dùng một chiếc khăn choàng lụa để thể hiện những động tác gợi tình nhằm tăng sức hấp dẫn trước bạn đời.

Bestie co gai kheu goi

Lột bỏ chiếc áo này sẽ giúp bạn tiêu hao 8-10cal.

Massage - tiêu hao 80cal/giờ

Massage cho bạn đời không chỉ giúp tăng nhịp tim mà còn tác động tích cực đối với cân nặng. Những thao tác massage chậm rãi và sâu không chỉ kích thích dục năng mà còn kích hoạt cơ bắp. Dùng bàn (giường) massage hay chọn tư thế đứng khi massage sẽ giúp tiêu hao nhiều calorie hơn.

Yêu cuồng nhiệt - tiêu hao 144cal/ nửa giờ

Chìa khóa để tiêu hao calorie khi yêu chính là tạo sự cuồng nhiệt đến phút cuối. Bạn có thể tăng thêm hưng phấn bằng những tiếng rên rỉ và thở dồn dập, chúng giúp tiêu hao thêm từ 18-30cal. Hãy cố gắng thay đổi tư thế trong suốt cuộc yêu. Những tư thế khó có thể giúp tiêu hao 207cal/30 phút. Ngoài ra, cách tốt nhất để tiêu hao calorie ở mức tối đa suốt cuộc yêu là đảm bảo bạn đạt cực khoái. Phụ nữ đạt cực khoái tiêu hao nhiều calorie hơn những người không đạt được điều này.

Bestie yeu cuong nhiet

Hãy yêu cuồng nhiệt từ đầu cho đến phút cuối.

Yêu bằng miệng - tiêu hao 100 cal/nửa giờ

Chuyên gia Kinzbach cho biết, yêu bằng miệng kết hợp với một số tư thế yoga như nằm sấp sẽ giúp cuộc yêu thêm thăng hoa. Tư thế yoga giúp tiêu hao 71cal và nếu kết hợp với yêu bằng miệng sẽ tiêu hao thêm 35cal.

Sử dụng tay - tiêu hao 100 cal

Nếu dùng tay mà đưa được bạn đời lên đỉnh, bạn có thể tiêu hao thêm 50 cal/ 30 phút.

Khiêu vũ - tiêu hao 103cal/ nửa giờ

Những cặp vợ chồng tham gia những khóa học khiêu vũ và thực tập chúng tại nhà chắc chắn đã hiểu lợi ích này. Bác sĩ tình dụ.c người Mỹ, Barbara Bartlik cho biết: Phụ nữ có khuynh hướng ham muốn tình dụ.c và tiết chất nhờn nhiều hơn sau một bài tập aerobic. Khiêu vũ chậm rãi rất tốt, nhưng sau đó hãy chuyển sang nhịp độ nhanh chóng đồng thời đừng quên trao nhau những nụ hôn, cắn nhẹ vào cổ và chạm vào những điểm nhạy cảm.

Bestie khieu vu

Vừa khiêu vũ vừa trêu ghẹo nhau có thể tiêu hao đến 103cal.

Yêu kết hợp tập luyện - tiêu hao 238cal/ nửa giờ

Cuộc yêu càng mãnh liệt càng giúp tăng nhịp tim khiến bạn thở mạnh, từ đó sẽ tiêu hao calorie hiệu quả. Bạn có thể tăng cường tập thể dục hàng ngày để cơ bắp thêm dẻo dai và giảm stress. Với sức khỏe tốt, cuộc yêu có thể là trận chiến bất phân thắng bại giữa sư tử và báo. Thật đáng nhớ đúng không.

Hãy biến phòng ngủ thành nơi trú ẩn yên tĩnh, ít ánh sáng để cuộc yêu thêm nồng nàn. Tránh để những vật dụng như tivi, máy vi tính, điện thoại trong phòng ngủ và hãy sắp xếp một chiếc giường nệm thật êm ái. 

Nguồn: psmag

Video có thể bạn quan tâm
Những thực phẩm giúp bảo vệ sức khỏe “vùng kín” của chị em
Scroll to top