08/12/2015 18:11
Đầu bếp, diễn viên, tên vô lại hợp tác làm anh hùng

Đầu bếp, diễn viên, tên vô lại hợp tác làm anh hùng

Pia

Thật hiếm có bộ phim nào quy tụ dàn diễn viên hoành tráng nhất xứ Trung như "Đầu bếp, diễn viên, tên vô lại". Nó còn khiến cho ba “ông vua phòng vé” từ chối nhận cát-sê mà vẫn diễn xuất nhiệt tình.

Đảm nhận vai chính trong 'Đầu bếp, diễn viên, tên vô lại', Hoàng Bột và 2 diễn viên chính còn lại là Lưu DiệpTrương Hàm Dư đều tình nguyện không nhận thù lao vì quá tâm đắc với tác phẩm. Cả 3 quyết định trở thành cổ đông, góp vốn theo một tỷ lệ thỏa thuận và sẽ hưởng phần trăm hoa hồng từ doanh thu phim. Việc này là nước cờ mạo hiểm vì nếu thắng, họ lời, còn ngược lại, đồng nghĩa sẽ trắng tay.

Đầu bếp, diễn viên, tên vô lại

"Đầu bếp, diễn viên, tên vô lại" và nước cờ Một ăn, Hai thua.

Đầu bếp, diễn viên, tên vô lại là câu chuyện hài hước xảy ra bên trong một nhà hàng người Nhật khi 2 thành viên cấp cao của quân đội Nhật đang trên đường làm nhiệm vụ bị bắt cóc. Trong phim, Hoàng Bột hóa thân thành “Tên vô lại" cùng “đồng bọn” là “đầu bếp” (Lưu Diệp) và “diễn viên” (Trương Hàm Dư) đóng. Cả 3 con người “thấp cổ bé họng” cùng nhau hợp tác lên kế hoạch dài hơi để lấy thuốc giải cứu nhân dân ra khỏi dịch bệnh lan truyền.

Đầu bếp, diễn viên, tên vô lại

Hoàng Bột xuất hiện ấn tượng đầu phim và thực hiện những pha mạo hiểm.

Đầu bếp, diễn viên, tên vô lại

Bộ 3 "Đầu bếp, diễn viên, tên vô lại" đang bàn kế hoạch tác chiến một cách hăng say.

Đầu bếp, diễn viên, tên vô lại

Màn “tra tấn” kẻ thù nhằm tìm ra thuốc giải của tầng lớp ”thấp cổ bé họng” khá buồn cười.

Với kỹ xảo điện ảnh đẹp mắt, trang phục và phim trường được đầu tư kĩ lưỡng cùng diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên, bộ phim đã tái hiện bối cảnh Nhật-Trung đầu thế kỷ 20 theo một góc nhìn khác hài hước và chân thật. Không ngoa khi nói rằng Đầu bếp, diễn viên, tên vô lại là tác phẩm điện ảnh giải trí đáng xem cho gia đình.

Đầu bếp, diễn viên, tên vô lại

Lưu Diệp, Trương Hàm Dư và Hoàng Bột liên tục thể hiện khả năng biến hóa “bá đạo” của mình trong từng cảnh quay.

Liệu bộ 3 này có trở thành “anh hùng quốc dân” cứu sống hàng triệu người hay thất bại với kết cục mất mát tương tàn? Đừng bỏ lỡ cuộc chiến cam go của họ trong giờ phim Yêu Cine lúc 21h00 trên ChannelB - Kênh truyền hình dành cho phụ nữ và gia đình; Kênh 15 trên hệ thống truyền hình cáp HTC+, hệ thống VTVcab và VTC.

Theo Channel B

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng