08/14/2015 14:20

5 lý do các chàng nhất định phải lấy cô gái tuổi Mùi

Dew Nguyễn

Trái ngược với những cô gái cá tính khác, nàng tuổi Mùi thường có xu hướng thận trọng trong tình yêu. Các nàng ít khi vội vã để hạn chế sai lầm xuống thấp nhất có thể.

Trong cuộc sống, dê vốn là một loài vật hiền lành, ôn hòa, dễ chịu. Do đó, người ta tin rằng những người sinh ra ở tuổi này cũng thường mang những đặc trưng như vậy. Điều đó không hẳn đúng với tất cả mọi người. Tuy nhiên, dưới đây là những lý do tuyệt vời mà các anh có thể trải nghiệp khi chọn một cô nàng tuổi Mùi làm vợ.

1. Nàng thận trọng trong tình yêu

Bestie-co-nang-tuoi-mui

Trái ngược với những cô gái cá tính khác, các nàng tuổi Mùi thường có xu hướng thận trọng trong tình yêu. Nàng tuổi Mùi ít khi vội vã để tránh những sai lầm. Bên cạnh đó, các nàng còn gắng hết sức để tránh không làm tổn thương người khác, nhất là với những người nàng yêu thương. Do vậy, khi yêu một cô nàng tuổi Mùi, ý kiến cũng như cảm xúc của bạn sẽ luôn được tôn trọng.

2. Nàng đề cao trách nhiệm gia đình

Với người tuổi Mùi, gia đình chiếm vị trí vô cùng thiêng liêng và quan trọng. Khi yêu nàng, các anh có thể yên tâm rằng nàng sẽ không tìm cách tách mình ra khỏi gia đình mà sẽ cố gắng hòa nhập với mọi thành viên. Đó thực sự là một niềm hạnh phúc to lớn với các chàng, khi gia đình và bạn gái hòa thuận.

Các nàng tuổi Mùi thường có tâm lý muốn ở cùng cha mẹ để có thể chăm sóc, phụng dưỡng chu đáo khi họ về già. Điểm tốt này không phải cô gái nào cũng có. Do đó khi chọn vợ, đàn ông cũng rất để tâm đến đức tính này để có được một người vợ hiếu thuận, biết kính trên nhường dưới.

3. Bản năng làm mẹ rất cao

Là một cô gái thiên về lối sống tình cảm, là người phụ nữ của gia đình, cô nàng tuổi Mùi luôn khao khát và có bản năng làm mẹ rất cao. Cô ấy thường “mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ”. Với nàng, con cái là tài sản lớn nhất mà người phụ nữ có được. Một người vợ yêu gia đình, thương con như vậy chắc chắn sẽ là điều tuyệt vời mà mọi ông chồng đều mong muốn.

Nhìn chung, những cô gái tuổi Mùi hòa nhã, thiên về cuộc sống gia đình, sống nội tâm, tình cảm. Khi yêu một cô nàng tuổi Mùi, các chàng trai đừng đặt nặng vấn đề vật chất mà hãy quan tâm, yêu thương cô ấy thật chân thành. Đôi khi nếu cô ấy quá nhút nhát, đừng ngần ngại mà hãy bày tỏ thẳng thắn tình yêu của bạn với cô ấy, chắc chắn nàng sẽ không khiến bạn thất vọng đâu.

4. Thẳng thắn thừa nhận sai lầm

Bestie-co-nang-tuoi-mui

Cô nàng tuổi Mùi thường khá cẩn trọng, kín kẽ khi phát ngôn hay hành động. Tuy nhiên, không thể tránh khỏi những lúc nàng phạm sai lầm. Tuyệt vời thay, nàng rất có bản lĩnh khi dám thừa nhận thiếu sót của mình và sửa sai. Trong một mối quan hệ lâu dài, hành động dũng cảm này cũng là cách để bảo vệ tình yêu vượt qua nhiều giai đoạn biến cố. Khi ấy, tình yêu sẽ bền vững hơn. Đây là đức tính mà các chàng thường tìm kiếm khi chọn vợ.

5. Nàng lãng mạn, tốt bụng, chân thành và tình cảm

Đây là những nét tính cách đặc trưng cơ bản của những cô gái sinh năm Mùi. Khi đã yêu thật lòng, quý cô tuổi Mùi thường yêu hết mình, không toan tính và nàng sẽ cố gắng làm mọi cách để tình yêu luôn trọn vẹn. Cô gái tuổi Mùi xác định yêu nghiêm túc, chân thành, duy trì một mối quan hệ ổn định, vững vàng. Một người phụ nữ lãng mạn, tốt bụng và chân thành cũng chính là mẫu phụ nữ mà đàn ông tìm kiếm nhiều nhất.

Nguồn: Tổng hợp

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top