06/19/2015 11:57

Soi ảnh tự sướng của 12 cung hoàng đạo nữ

Nhã Thư Nhã Thư

Song Ngư thích chụp ảnh kiểu cổ điển, không cần chỉnh sửa hay chỉ chỉnh màu sắc đơn giản. Các Song Ngư cũng không mấy hứng thú với việc tự chụp selfie mà thích nhờ người khác chụp cho mình.

12 cung hoàng đạo nữ có thói quen gì khi chụp ảnh "tự sướng". Bí mật sẽ được bật mí qua bài viết dưới đây:

Bạch Dương

Bạch Dương có xu hướng xem ảnh tự sướng là một hình thức phơi bày nhan sắc của mình. Bạch Dương thích chụp selfie khoe một bộ cánh đẹp, một khoảnh khắc lãng mạn. Ảnh tự sướng cận mặt của Bạch Dương thường được chọn góc độ kỹ lưỡng, biểu cảm khá nghiêm túc, lạnh lùng hoặc tỏ ra không quan tâm sự đời.

Kim Ngưu

Soi ảnh tự sướng của 12 cung hoàng đạo nữ

Kim Ngưu không thích tự sướng chỉ mỗi mặt mình cho lắm mà hứng thú với việc khoe những thứ mới mẻ trong cuộc sống hơn, đó có thể quần áo mới, cây cảnh mới trồng, đồ đạc mới sắm hay một bữa ăn bên gia đình. Nếu chụp selfie cận mặt, Kim Ngưu thích mở to mắt, trông thật dễ thương và ngây thơ. Tuy nhiên, Kim Ngưu vẫn thích chụp hình cùng bạn bè, người thân hơn.

Song Tử

Song Tử thích chụp ảnh cùng bạn bè hoặc nhờ bạn bè chụp cho mình thật đẹp. Tính cách trái ngược của các Song Tử cũng được thể hiện trong hai kiểu ảnh họ thường xuyên đăng tải, một là kiểu nghệ thuật "đẹp đừng hỏi", hai là kiểu thực tế ghi lại những tình huống thú vị trong cuộc sống với nụ cười tươi rói. Khi chụp selfie cận mặt, Song Tử cũng chu đáo nghiên cứu ra góc nào mình trông đẹp nhất và cứ thế phát huy trong hầu hết ảnh chụp.

Cự Giải

Cự Giải lúc nào cũng phải đảm bảo mình trông thật đẹp rồi mới dám đăng ảnh lên. Đôi khi còn thích tỏ vẻ “văn nghệ” với những tác phẩm buồn man mác và chú thích khó hiểu. Để ra đời những bài post như vậy, chắc chắn Cự Giải đã tốn không ít công sức. Bên cạnh đó, các Cự Giải cũng thích làm mặt hài như chu môi lè lưỡi nhưng phải trông dễ thương thì mới chịu chia sẻ lên mạng.`

Sư Tử

Soi ảnh tự sướng của 12 cung hoàng đạo nữ

Sư Tử có thể coi là “thánh selfie”, thuộc tuýp sống hơi “ảo”, đăng ảnh đủ thể loại nhưng luôn chọn lọc những hình ảnh ưng ý nhất. Sư Tử thích khoe những dịp vui chơi, ăn uống "sang chảnh", những khoảnh khắc hạnh phúc, bộ đồ mới sắm, hình thể đẹp… nên hay bị người khác “gato”.

Xử Nữ

Xử Nữ khá để ý đến bối cảnh khi chụp ảnh nhưng lại không ngại làm xấu mình, thể hiện vẻ ngốc nghếch, hài hước qua các kiểu tạo dáng. Bên cạnh đó, các Xử Nữ cũng không thích tự sướng cho lắm, trang cá nhân của Xử Nữ chủ yếu là hình khoe mặc bộ đồ nào đẹp.

Thiên Bình

Thiên Bình luôn quan tâm đến dáng vẻ của mình, đặc biệt là trang phục mình mặc khi chụp ảnh. Tuy không thường xuyên tự sướng nhưng Thiên Bình luôn muốn bản thân phải thật dễ thương, thời trang và khuôn mặt luôn nở nụ cười hạnh phúc. Bên cạnh đó, các Thiên Bình còn thích đưa kèm thông tin về bộ cánh của mình như thể trông đợi có ai đó để ý đến.

Bò Cạp

Bò Cạp thường chụp cả triệu tấm selfie, sau đó xóa đi phân nửa, mãi không chọn được tấm hoàn hảo nhất. Thế nên, Bò Cạp thích chụp một phần cơ thể hay chụp kiểu che mặt hơn. Ngoài ra, Bò Cạp cũng thích tự sướng ôm ấp thú cưng hoặc khoe món đồ gì đó.

Nhân Mã

Soi ảnh tự sướng của 12 cung hoàng đạo nữ

Nhân Mã luôn biết góc nào chụp selfie thì trông đẹp nhất và luôn hào hứng chia sẻ những khoảnh khắc thú vị trong cuộc sống. Nhân Mã thường khoe ảnh ăn chơi, du lịch, tụ tập cùng bạn bè với nụ cười rực rỡ. Những bức ảnh của Nhân Mã thường khiến bạn bè ghen tỵ vì được chụp rất hoàn hảo.

Ma Kết

Ma Kết luôn muốn đảm bảo nụ cười của mình thật hoàn mỹ và tìm kiếm ánh sáng tốt để bức ảnh selfie thêm phần nghệ thuật. Ma Kết đôi khi thích kể lể than thở trên trang cá nhân nhưng kèm theo đó lại là bức ảnh đẹp rực rỡ của mình, hoặc một khuôn mặt đầy tâm trạng nhưng vẫn đẹp.

Bảo Bình

Bảo Bình luôn có những bức ảnh với  góc độ, cách tạo dáng độc đáo nhất, không quá để ý đến xấu đẹp. Tuy vậy, Bảo Bình hay bị chê vì “tội” dùng nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh “ảo tung chảo”. Bên cạnh đó, đăng ảnh khoe dáng đẹp hay khoe tiện nghi "sang chảnh" cũng là sở thích của các Bảo Bình.

Song Ngư

Song Ngư thích chụp ảnh kiểu cổ điển, không cần chỉnh sửa hay chỉ chỉnh màu sắc đơn giản. Các Song Ngư cũng không mấy hứng thú với việc chụp ảnh tự sướng mà thích nhờ người khác chụp cho mình khi muốn làm kỷ niệm. Vì ít khi chụp selfie nên cách tạo dáng của Song Ngư khá nhàm chán và cười hơi bị gượng.

Theo Ione

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top