06/05/2015 17:33

Minh Hằng diện đồ trẻ trung đi chấm thi

Linh Phát Linh Phát

Minh Hằng xuất hiện trẻ trung tại trường quay chương trình "Tôi là diễn viên", nữ ca sĩ gây sự chú ý khi tự tay lái siêu xe 6 tỷ của mình.

Trong tập 9, phần thi nhảy solo của top 8 Tôi là diễn viên, Minh Hằng tiếp tục đồng hành trên ghế nóng cùng Quyền Linh và biên đạo múa Quang Đăng. Để hướng dẫn các thí sinh, Minh Hằng tự lái chiếc “xế yêu” có giá 6 tỷ từ sáng sớm đến trường quay. Nữ giám khảo vô cùng nổi bật trong chiếc áo thun trắng đơn giản nhưng cực style với điểm nhấn là hình đôi mắt dễ thương, kết hợp cùng váy xòe ngắn. 

Minh Hằng diện đồ trẻ trung đi chấm thi

Minh Hằng tự tay cầm lái siêu xe 6 tỷ mới tậu của mình.

Minh Hằng diện đồ trẻ trung đi chấm thi
Minh Hằng diện đồ trẻ trung đi chấm thi

Minh Hằng chọn phong cách trang điểm nhẹ nhàng phối hợp với đồ tối giản nhưng rất trẻ trung

Trong thời gian này, Minh Hằng khá đắt show giám khảo truyền hình, nhưng ở mỗi chương trình cô đều mang một màu sắc khác nhau. Ngồi ghế nóng Tôi là diễn viên, Minh Hằng đã khẳng định được quyền lực của mình khi có những nhận xét chính xác và đầy thuyết phục mặc dù nhiều khán giả cho rằng Minh Hằng có phần hơi khó. 

Minh Hằng diện đồ trẻ trung đi chấm thi

 

Minh Hằng diện đồ trẻ trung đi chấm thi

Cận cảnh nét đẹp trẻ trung của "bé heo" Minh Hằng

Trong phần thi nhảy Solo này, Minh Hằng sẽ tiếp tục truyền đạt kinh nghiệm của mình cho các thí sinh, và tất nhiên sự khó tính của cô cũng sẽ tăng lên nhằm giúp thí sinh bức phá hơn nữa trước khi bước vào chung kết. Theo đánh giá của Minh Hằng, đây là vòng thi cho thấy được khả năng nhảy múa của top 8 rõ nhất. Bởi khi không có sự giúp đỡ của vũ công chuyên nghiệp trên sân khấu, tất cả các thí sinh sẽ lộ rõ nhược điểm và điểm mạnh của mình. “Tuy nhiên, Minh Hằng rất hào hứng trước phần thi này, và hi vọng sẽ tìm ra những gương mặt mới về vũ đạo cho showbiz Việt. Xem các bạn diễn, giúp Minh Hằng nhớ lại khoảng thời gian đầu mình tham gia Bước nhảy hoàn vũ, và Minh Hằng luôn trân trọng sự vượt khó của tất cả” Minh Hằng cho biết.

Video có thể bạn quan tâm
Những mối tình đầu của dàn sao Việt: người "khắc cốt ghi tâm", người không dám nhắc đến
Scroll to top