05/27/2015 16:36

Hãy trân trọng người biết cách làm bạn cười

Jenny Trương Jenny Trương

Trong tình yêu, nụ cười mang lại không khí gần gũi, hạnh phúc, giúp tình yêu lâu dài và bền chặt.

Trong đời sống, nụ cười bên cạnh việc thể hiện cảm xúc còn rất tốt cho sức khỏe. Nụ cười mang lại nhiều lợi ích như tốt cho trí não, giúp đầu óc minh mẫn, tăng cường trí nhớ, sáng tạo hơn và cải thiện khả năng xử lý vấn đề. Ngoài ra còn tốt cho tim mạch, giảm stress, cung cấp oxy cho cơ thể...

Trong tình yêu, nụ cười mang lại không khí gần gũi, hạnh phúc, giúp tình yêu lâu dài và bền chặt. 

Hãy trân trọng người biết cách làm bạn cười

Thế nhưng trong thế giới của tình yêu, không phải cuộc tình nào cũng mang lại nụ cười. Có những mối tình sâu đậm, nhưng biến cố, hoàn cảnh, đánh đổi tình cảm đôi bên hoàn toàn bằng nước mắt.

Có những mối tình ngoài nóng trong lạnh, mỉm cười với nhau bằng nụ cười giả dối chỉ để làm đẹp lòng những người xung quanh còn trái tim hai người trong cuộc thì cứng đờ không cảm xúc. Cũng có những mối tình viên mãn, lấp kín những hố sâu nghịch cảnh bằng những nụ cười. Đó là tình yêu đẹp.

Hãy tưởng tượng, bạn vướng vào tình tay ba với hai chàng trai cho bạn những khoảnh khắc hoàn toàn khác biệt. Một người bạn yêu thật lòng nhưng chỉ cho bạn nước mắt, một người bạn yêu vì cảm thấy có lỗi bởi người ta nặng tình với mình và luôn mang đến bạn nụ cười. Bạn chọn ai?

Nếu bạn khó xử thì đây là câu trả lời dành cho bạn. Hãy chọn người mang lại cho bạn nụ cười

Hãy trân trọng người biết cách làm bạn cười

Khi một mối quan hệ có quá nhiều nước mắt, nó giống như lâu đài cát được xây đắp rồi từng giờ từng phút thủy triều lên sóng đánh sập tất cả vậy. Bạn thực sự chẳng còn gì trong tình yêu đó. Hay một triết lý ai đó đã nói rằng: "Nếu người con trai thật sự yêu bạn, họ sẽ không để bạn khóc nhiều đến thế". Bạn biết vì sao không, vì họ thương bản thân họ hơn. Họ cũng yêu bạn, nhưng là sau chính họ. Họ chỉ lo cho cảm xúc của mình mà chẳng bận tâm bạn đang cảm thấy ra sao. Những người như vậy có đáng để trân trọng?

Nhưng với một người tặng bạn tất cả nụ cười thì khác. Họ nghĩ cho bạn, yêu bạn và thật lòng chưa bao giờ muốn bạn buồn hay rơi bất kỳ giọt nước mắt nào. Họ luôn cố tạo cho bạn niềm vui.

Một tình yêu hạnh phúc thật sự cần đổ đầy bởi những nụ cười. Hãy trân trọng người có thể mang lại cho bạn nụ cười và yêu họ thật lòng.

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top