02/12/2015 11:25
Nếu sex không được, liệu tình yêu có còn?

Nếu sex không được, liệu tình yêu có còn?

Tuấn Phạm

Ở thời đại này, chẳng lạ gì khi có cặp đường ai nấy đi chỉ vì không thỏa mãn dục vọng trong nhau, đấy cũng là điều dễ hiểu. Đạt đến khoái cảm không còn là sung sướng thể xác đơn thuần nữa, mà hơn hết, nó là cực khoái của yêu đương.

Tôi vẫn tin rằng, tình yêu không thể thiếu tình dục. Và trừ những mối quan hệ qua đường, hời hợt, tình một đêm, thì tình dục chính là kết tinh của tình yêu. Nhưng nếu như không có sex, liệu tình yêu có tồn tại?

Nếu sex không được, liệu tình yêu có còn?

* Có thể bạn thích xem:

Có một bộ phim mang tên The little death ( tên tiếng Việt tạm dịch là Khoái cảm). Câu chuyện xoay quanh cuộc sống của bốn đôi vợ chồng với những vấn đề tình dục (đã được khoa học kiểm chứng) khác nhau: một người vợ khổ dâm luôn mong người chồng… hiếp mình. Một người khác phát hiện mình có khoái cảm từ khi thấy… chồng khóc vì mất bố. Từ đó, cô ấy luôn cố gắng tìm mọi cách để anh ta khóc ( dùng hành tỏi, giả bệnh ung thư, vờ để chú cún con hai người nuôi đi lạc…). Một người đàn ông chỉ muốn quan hệ với vợ khi cô ấy ngủ. Và cuối cùng, một cặp vợ chồng tìm đến khoái lạc bằng cách… đóng các vở kịch, hóa thân thành những nhân vật khác nhau từ vai hoàng tử đẹp trai đến tên tội phạm hiếp dâm đồng giới.

Rất nhiều tình huống bi hài được đưa ra, và những nhân vật quay cuồng trong hoảng loạn trước vấn đề tình dục của mình. Và trước khó khăn đó, có cặp đã vượt qua tất cả. Người chồng  tìm mọi cách để “hiếp” vợ mình với mong muốn làm cô hạnh phúc. Còn cô gái sau vô số lần làm chồng mình thổn thức bằng nhiều cách quái gở đã mang được đứa con mà suốt 3 năm hai người cố gắng tạo thành. Tuy nhiên, cũng có cặp tan vỡ. Sau những vai diễn khác nhau, cặp vợ chồng cuối cùng tan rã vì họ nhận ra mình không yêu đối phương như chính bản thân họ.

Vậy, bài học rút ra là gì?

Nếu sex không được, liệu tình yêu có còn?

Mỗi người chúng ta trong sâu thẳm đều có những vấn đề bất thường, dẫu bề ngoài có lành lặn thế nào. Chính vì thế, con người luôn khao khát gắn kết với nhau, cùng nhau tìm ra những điều cùng thiếu sót. Lúc trần trụi trên giường cũng là lúc mọi bí mật được giải tỏa. Sẽ có những thứ khiến bạn không hài lòng. Rằng có thể người bạn tình lúng túng, hồi hộp, hoặc có thể “cậu nhóc” quá nhỏ hoặc quá to. Hoặc vì mùi hương, hơi thở, cách ứng xử. Hay đơn giản, bạn tình không muốn sex? Có vô vàn thứ liên quan đến tình dục có thể dập tắt tình yêu. Và ở thời đại này, chẳng lạ gì khi có cặp đường ai nấy đi chỉ vì không thỏa mãn dục vọng trong nhau, đấy cũng là điều dễ hiểu. Đạt đến khoái cảm không còn là sung sướng thể xác đơn thuần nữa, mà hơn hết, nó là cực khoái của yêu đương.

Nhưng, nếu như những thiếu sót đó được bù đắp bằng sự cảm thông giữa hai tâm hồn thì sao? Như anh chàng trong bộ phim ban nãy tìm mọi cách hiếp bạn gái mình, và dẫu không thành công, cô ấy vẫn nói rằng: “Em cảm thấy rất tuyệt, đó là sự thật. Và em yêu anh… rất yêu anh, anh biết không?”. Sự cố gắng gắn kết cũng là “khoái cảm”, và nó không phải là một vài giây “tuyệt đỉnh” mà kéo dài đến trọn cuộc đời. Bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu như đối phương tìm mọi cách để bạn thấy hạnh phúc chuyện chăn gối, bất chấp bản thân và niềm vui của họ? Tôi tin rằng, khi có kẻ làm vậy với bạn, “khoái cảm” lúc ấy sẽ tuyệt hơn rất nhiều so với việc họ đưa bạn lên “đỉnh Himalaya” ở trên giường.

Vì thế, hãy yêu đôi gò bồng đảo, cặp đùi, vòng mông của cô ấy. Hãy yêu “cậu nhóc”, lồng ngực, bắp tay, mùi… hôi chân của anh ta. Nhưng hơn hết, hãy yêu tâm hồn của họ.

Bài viết này thuộc quyền sở hữu của tác giả Tuấn Phạm, thể hiện góc nhìn riêng của tác giả và được MLOG độc quyền đăng tải. Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email: info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn!
Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng