02/11/2015 17:44
Bên người ta nhưng em vẫn đang còn rất yêu anh...

Bên người ta nhưng em vẫn đang còn rất yêu anh...

Thảo chocopie

Đã có những ngày, em muốn chạy trốn mọi thứ, quên tất cả - kể cả anh, để sống một cuộc đời khác. Đến một vùng đất khác, nơi toàn " người dưng nước lã " để bắt đầu một tương lai mới...

Bên người ta nhưng em vẫn đang còn rất yêu anh...

Hôm nay em thấy mình cô đơn lắm, dù tay trong tay với người đàn ông khác, nhưng em vẫn cảm thấy lạnh lẽo vô cùng. Bao lâu nay em vẫn nghĩ, muốn quên được anh, em phải tìm người đàn ông tốt hơn anh, giỏi giang hơn anh, cái gì anh ta cũng phải hơn anh, em mới thỏa mãn và chắc chắn sẽ hạnh phúc với người ta như chúng ta đã từng. 

Thế mà vẫn là đôi bàn tay đó, anh ta siết chặt ôm lấy em, anh ta bao giờ cũng mang cho em cảm giác bình yên, anh ta luôn làm em thấy mình như được che chở, nhưng sao em vẫn thấy những thứ đó chưa bao giờ là đủ, cái cảm giác ở bên anh ta chẳng như em mong đợi, chốt lại em cũng không biết mình đang muốn cái gì, hay là em vẫn muốn tìm về chốn xưa, gặp lại người một thời nhung nhớ, người đã từng ruồng rẫy và đối xử chẳng mấy tử tế với em cơ chứ.

Anh ơi, bây giờ anh đang ở đâu, em nhớ anh lắm.

Em thấy mình là cô gái mang đầy tội lỗi, người ta thương yêu em thật lòng, thế mà em lại nỡ chà đạp lên tấm chân tình đó. Người ta xem em là tất cả với họ, nhưng với em - tất cả lại là anh. Người ta thì lúc nào cũng nhớ nhung em, luôn nghĩ về em dù những lúc bận rộn, vậy mà những khoảnh khắc đó, em vẫn đang mơ tưởng về anh. Em đáng thương hay là đáng trách?

Em đã từng nghĩ, yêu người mới em sẽ lại quên anh ngay thôi, thế mà được người ta nuông chiều, nhắc nhở bữa trưa lẫn bữa tối, chăm lo chu đáo, em lại càng nhớ anh nhiều hơn. Tại vì những thứ đó em đã từng được đối xử như thế, nên dẫm lại lối mòn năm xưa, em thấy lòng mình càng buồn hơn.

Bên người ta nhưng em vẫn đang còn rất yêu anh...

Em có xứng đáng được hưởng trọng vẹn những thứ đó không? Người ta quá tốt đối với em, nhưng em chưa cảm hóa được, em vẫn thấy anh ta không gần gũi, thân quen như anh, những lúc anh ta đến gần em một bước, là em cố gắng lùi lại sau một bước. Tình cảm chưa đủ nồng cháy, để em có thể mạnh dạng ôm siết họ và hôn như em đã từng làm với anh, chẳng biết sự dối trá của em phải tiếp tục cho màn kịch này đến bao giờ.

Đã có những ngày, em muốn chạy trốn mọi thứ, quên tất cả - kể cả anh, để sống một cuộc đời khác. Đến một vùng đất khác, nơi toàn " người dưng nước lã " để bắt đầu một tương lai mới, chấm dứt tất cả các mối quan hệ, em chưa biết là mình sẽ làm đươc không. Cứ sống một cuộc đời như thế này, em nghĩ mình không đủ mạnh mẽ để vượt qua những bão tố, phong ba có thể ập đến bất kể lúc nào, em sợ lắm anh à.

Trong sự xa lạ có chút cảm giác thân quen

Trong những ngày rất mới, sẽ lại có những ngày đã cũ

Tình yêu và sự cố gắng chưa bao giờ đã đủ

Để ta có thể  tìm về nơi nơi đó, như thuở mới yêu...

Bài viết này thuộc quyền sở hữu của tác giả Thảo Chocopice, thể hiện góc nhìn riêng của tác giả và được MLOG độc quyền đăng tải. Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email:info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn!
Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng