02/13/2015 01:51
7 điều khiến “hội có gấu” cũng ghét Valentine

7 điều khiến “hội có gấu” cũng ghét Valentine

Happy

Lâu nay cứ tưởng chỉ có mỗi dân FA "ghen ăn tức ở", không muốn nhắc đến Valentine nhưng chẳng phải thế, đến hội có gấu cũng ghét ngày 14-2 ra trò!

Valentine đích thực là ngày lễ tình nhân và dĩ nhiên là không cần nói cũng biết nó sẽ dịp để những người “sắp có người yêu” tỏ tình và người “đã có người yêu” hâm nóng tình cảm. Lâu nay cứ tưởng chỉ có mỗi dân FA ghen ăn tức ở, không muốn nhắc đến Valentine nhưng chẳng phải thế, đến hội có gấu cũng ghét ngày 14-2 ra trò!

7 điều khiến “hội có gấu” cũng ghét Valentine

* Có thể bạn sẽ thích:

1. Có mua gì để tặng thôi mà cũng đau cả đầu!

Valentine à? Quay qua quay lại thì cũng chỉ socola với hoa, gấu bông, tâm lý nữa thì tặng nhau quần áo hay mỹ phẩm. Đôi nào có thời gian thì tận hưởng bữa tối lãng mạn, rồi vào rạp xem phim. Mà hình như… kịch bản của đôi nào cũng thế. Nhiều lúc chẳng biết phải tặng gì hay làm gì cho nhau vào 14-2 để chứng tỏ rằng mình cũng có người yêu nữa cơ.

2. Mệt mỏi với màn… cầu mưa và “trù” chia tay của dân FA

Cứ đùa đùa thế thôi chứ mệt phết đấy. Mấy ngày này mà lên mạng xã hội thì đúng là toàn đập vào mặt hàng đống dòng trạng thái kêu gào thảm thiết, khóc lóc cầu mưa, trù ẻm chia tay của hội độc thân không có kiếm “gấu”. Đọc vừa thấy buồn cười lại vừa thấy bực mình. Cả mấy đứa bạn cũng hùa vào trêu chọc rồi ám quẻ chia tay với mình nữa chứ. Ôi trời, chỉ là có người yêu thôi, sao các bạn cứ căng thẳng thế nhỉ?

3. Tối 14-2, rẽ vào ngả nào thì đường cũng đông!

Nếu muốn ra ngoài để tận hưởng Valentine cùng nhau thì cũng mất một nửa thời gian là… ngồi trên xe rồi. Lý do đơn giản là đôi nào cũng kéo nhau ra đường thì lại chả đông. Mà cảnh tắc đường thì làm sao vui vẻ cho nổi chứ, nhưng đôi khi vẫn cứ phải bon chen thế thôi.

4. Muốn ăn cũng chẳng dễ dàng gì!!!

Chính vì đông nên chuyện đặt được bàn ăn, hay tìm được một quán ăn rộng rãi một chút cũng cực kỳ khó. Với hàng vỉa hè cũng chẳng dễ dàng hơn. Thế nên là nếu như đưa nhau đi ăn thì bữa ăn đấy sẽ phải xác định trước là chật, vội, và chẳng hề có không gian riêng.

5. Và giá cả thì cái gì cũng đắt

Cứ bảo yêu đương không tính toán đến chuyện tiền nong nhưng không thể phủ nhận rằng giá cả trong ngày Valentine cứ kéo nhau cùng đắt. Quà đắt, hoa đắt, đồ ăn đắt… đừng bảo nhau “ki” chứ thực tế là sẽ tốn một khaoản tiền không nhỏ vào ngày này mà, đặc biệt là các bạn nam.

7 điều khiến “hội có gấu” cũng ghét Valentine

6. Nếu đang cãi nhau hay sắp… chia tay thì…

…Valentine đúng là ngày oái oăm. Vừa phải nghĩ xem có nên tận dụng ngày lễ tình nhân để làm lành không, nhưng cũng vừa bị chi phối bởi cảm xúc cá nhân nữa, “chẳng lẽ cứ phải nể tình ngày 14-2 để bỏ qua mọi thứ?”. Nghĩ mãi nghĩ mãi, rõ mệt!

7. Luôn tự vấn “tại sao valentine phải làm 1 điều gì đó?”

Có cần thiết phải làm một cái gì đấy vào Valentine không? Tại sao phải đợi Valentine để làm điều đặc biệt chứ? Không phải yêu nhau thì ngày nào cũng là Valentine à? Sao lại có nhiều người quan trọng hóa Valentine lên thế nhỉ? Không hiểu, không hiểu, không hiểu…

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Happy đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Trithuctre
Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng