01/24/2015 23:29
Tranh vui: Tưởng tượng và thực tế phũ phàng khi làm mẹ

Tranh vui: Tưởng tượng và thực tế phũ phàng khi làm mẹ

Happy

Không ai phủ nhận làm mẹ là vất vả, nhưng có khi nào bạn nghĩ: Liệu mình có đang tự vẽ ra một bức tranh hoàn hảo cho cuộc sống gia đình nên mãi mãi không cảm thấy hài lòng về nó?

Một điều có thể khẳng định chắc chắn là cuộc sống của các bà mẹ không phải màu hồng, đó là một bức tranh “nhem nhuốc” đầy màu sắc mà bạn phải học cách chấp nhận và hài lòng với nó.

Việc cơ quan, chăm sóc chồng con, nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa… và nhiều chuyện không tên khác khiến bạn đôi lúc chỉ muốn “mặc kệ” mọi thứ. Không ai phủ nhận làm mẹ là vất vả, nhưng có khi nào bạn nghĩ: Liệu mình có đang tự vẽ ra một bức tranh hoàn hảo cho cuộc sống gia đình nên mãi mãi không cảm thấy hài lòng về nó? 

Cùng xem những hình ảnh minh họa dưới đây và chắc chắn bạn sẽ thấy mình trong đó! 

Tranh vui: Tưởng tượng và thực tế phũ phàng khi làm mẹTranh vui: Tưởng tượng và thực tế phũ phàng khi làm mẹTranh vui: Tưởng tượng và thực tế phũ phàng khi làm mẹTranh vui: Tưởng tượng và thực tế phũ phàng khi làm mẹTranh vui: Tưởng tượng và thực tế phũ phàng khi làm mẹTranh vui: Tưởng tượng và thực tế phũ phàng khi làm mẹTranh vui: Tưởng tượng và thực tế phũ phàng khi làm mẹTranh vui: Tưởng tượng và thực tế phũ phàng khi làm mẹTranh vui: Tưởng tượng và thực tế phũ phàng khi làm mẹ

Nếu bạn đã lựa chọn cho mình một cuộc sống thì cho dù đôi lúc có “phũ phàng” và “không như mơ” thì hãy nhớ: Làm là một trải nghiệm tuyệt vời mà rất nhiều người mơ ước. Hãy tiếp tục lạc quan, vui vẻ, chấp nhận đối đầu với khó khăn, bạn sẽ luôn là một bà mẹ hạnh phúc bên các con yêu của bạn.

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Happy đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Nickmom
Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng