01/07/2015 15:04

Những rắc rối khi cô bạn thân chưa có… người yêu

Đặng Anh Thư Đặng Anh Thư

Sẽ thật may mắn nếu trong đời ai cũng kiếm được cho mình một người bạn thân đúng nghĩa. Thế nhưng, có thể vấn đề sẽ nảy sinh khi cô bạn thân của bạn lại chưa tìm được… người yêu đấy. Rắc rối vô cùng!

Sẽ thật may mắn nếu trong đời ai cũng kiếm được cho mình một người bạn thân đúng nghĩa. Thế nhưng, có thể vấn đề sẽ nảy sinh khi cô bạn thân của bạn lại chưa tìm được… người yêu đấy. Rắc rối vô cùng!

Những rắc rối khi cô bạn thân chưa có… người yêu

* Có thể bạn thích xem:

1. "Tại sao tao… ế?"

Đúng rồi, thi thoảng cô ấy sẽ hành hạ bạn bởi những câu hỏi đại loại như thế để tìm kiếm một lý do chính đáng cho việc… chưa có người yêu của mình. Khi mà những người xung quanh cứ dần dần “có đôi có cặp” còn cô nàng vẫn tiếp tục “lẻ bóng đơn côi”, thì có vẻ như cô bạn này cũng có đôi chút sốt ruột khi thần cupid mãi vẫn chẳng gọi tên.

2. "Trai tốt trên đời… chết hết rồi phải không?"

Và rồi cô nàng sẽ quay qua đổ lỗi cho những anh chàng đã để lỡ mất mình. Đại loại như một kiểu các anh “có mắt mà không thấy… người đáng để yêu”, hay phũ phàng hơn thì “làm gì có trai tốt trên đời này để tao yêu nữa”. Bạn lại phải bất lực ngồi nghe cô ấy nói mà thôi!

3. “Nghiện” chuyện tình trên phim vô điều kiện

Cô ấy sẽ là “con mọt” trung thành của các thể loại phim tình cảm lãng mạn thi thoảng sến súa. Bởi vì sao ư? Chính là vì khi người ta chưa tìm được hạnh phúc thực sự ở ngoài đời thì người ta sẽ tìm điều đó… trong mơ là vậy đó. Nên nếu thấy cô ấy suốt ngày ôm lấy cái laptop xem phim, ca tụng anh này anh nọ thì cũng dễ hiểu thôi mà.

Những rắc rối khi cô bạn thân chưa có… người yêu

4. "Mày nhất định không được yêu ai đâu đấy!"

Lại thêm kiểu sở hữu công khai như này thì có chết tôi không! Chẳng may nếu bạn cũng chưa có người yêu, thì nàng sẽ xem luôn nàng là của bạn, bất kể là gái hay trai. Đồng cảnh ngộ, chung tâm trạng cơ mà. Và câu dặn dò, nhắn nhủ, na ná dọa nạt “nhất định không được yêu ai kia” sẽ đồng nghĩa với việc đi đâu cũng cặp kè nhau, đến đâu cũng giới thiệu “đây là… osin”, buồn, vui gì cũng kể lể tâm sự. À, cũng phát… mệt ấy chứ.

5. "Tình yêu là cái trò… vớ vẩn!"

Chẳng biết là nàng ghen ăn tức ở, nàng bị ai đó “tẩy não” bằng mấy câu chuyện tình lãng nhách, hay nàng “tiêm nhiễm” được ở đâu những cái ý nghĩ tiêu cực kia, mà suốt ngày chỉ thấy nàng mất niềm tin triệt để vào chuyện tình cảm. Rằng “có ai yêu ai mãi đâu”, “đàn ông nào chẳng ngoại tình”, “em ơi đừng tin nó… lừa đấy”. Rõ là đến khổ với nàng!

6. "Tao sẽ ở vậy cho trai nó… thèm"

Một kết luận khá… bất lực và cam chịu. Sau bao nhiêu dằn vặt và trăn trở, than thân trách phận thì nàng cũng quyết là sẽ ở thế cho xong, ở vậy cho các chàng trai xung quanh… phát thèm! Và bạn sẽ phải tiếp tục “hứng chịu” những rắc rối kể trên thêm n lần nữa, cứ chuẩn bị tâm lý đi.

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Đặng Anh Thư đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Trithuctre
Video có thể bạn quan tâm
ĐỪNG SỐNG QUÁ RỘNG RÃI, CŨNG ĐỪNG QUÁ TỐT, VÌ KHÔNG PHẢI AI CŨNG ĐÁNG ĐỂ BẠN "CHO ĐI"
Scroll to top