01/06/2015 20:19
Có đôi lúc người ta xa nhau chưa chắc đã là hết yêu...

Có đôi lúc người ta xa nhau chưa chắc đã là hết yêu...

Nha

Có đôi lúc người ta xa nhau chưa chắc đã là hết yêu. Chỉ là anh mệt, em cũng mệt nên tự khắc dành cho nhau những khoảng trời đơn lẻ. Nên anh ạ, em sẽ để anh ra đi nếu anh muốn.

Có đôi lúc người ta xa nhau chưa chắc đã là hết yêu. Chỉ là anh mệt, em cũng mệt nên tự khắc dành cho nhau những khoảng trời đơn lẻ. Nên anh ạ, em sẽ để anh ra đi nếu anh muốn.

Có đôi lúc người ta xa nhau chưa chắc đã là hết yêu...

* Có thể bạn thích xem:

Có những điều cất giữ trong lòng thì dễ, nói ra được lại là cả một quá trình.

Anh ạ, làm một người biết quan tâm luôn thật khó khăn. Anh sẽ chẳng thể thoải mái làm những việc mình yêu thích nữa dù nó có bốc đồng hay không. Đơn giản, anh sẽ nghĩ xem liệu những hành động mình làm có gây phiền phức cho ai? Thế rồi cứ như vậy. Anh nghĩ cho người ngày, nghĩ cho người kia rồi vô tình bỏ quên chính anh.

Em không nói thế để khuyên anh hãy cứ mặc xác họ nếu ai đó sẽ làm tổn hại đối với những quyết định sắp tới của anh. Em chỉ muốn nói là, để là một người biết quan tâm không dễ.

Thực ra em cũng biết mệt mỏi, biết buồn, biết khóc… anh ạ. Nhưng chính vì em quan tâm anh nên em không muốn khiến anh phiền lòng, không muốn anh vì em mà khó xử, càng không muốn anh chán ghét sự yếu đuối nơi em.

Nhưng có vẻ như em đã nhầm rồi...

Anh luôn cho rằng em rất mạnh mẽ, vậy nên cứ thản nhiên làm những việc khiến em thương tổn.

Nhưng anh không hiểu, ai dù mạnh mẽ tới đâu rồi cũng có lúc phải mệt mỏi. Và em vẫn chỉ là một cô gái.

Hóa ra giữa người luôn tỏ ra mong manh với một người cứng rắn, họ chọn làm tổn thương người thứ hai nhiều hơn. Vì họ nghĩ rằng người đó rồi cũng vượt qua được.

Có vẻ như sau tất cả những gì xảy ra đối với em, anh đã chẳng một lần cố gắng tìm hiểu xem em có ổn hay không.

Thực ra, nếu như anh có hỏi đi chăng nữa em cũng sẽ nói là mình ổn.

Một cách mâu thuẫn rất con gái.

Nên anh nghĩ rằng mặc nhiên câu hỏi đó vô nghĩa.

Nhưng không, anh ạ.

Ít ra thì, cho dù nó không thể khiến cho điều gì đó tốt đẹp hơn thì em cũng biết rằng anh còn lo lắng tới em.

Ngay cả việc đơn giản ấy anh cũng không làm.

Chúng ta liệu có thể cứ vì thế mà xa nhau?

Cho đến khi khoảng cách giữa hai đứa đủ lớn để không hơi ấm nào đủ sức lấp đầy thì em cũng không muốn là người nói buông tay anh.

Có một số người rất lạ anh ạ. Họ chỉ muốn là kẻ chiến thắng, dù đó là tình yêu chứ không phải chiến trường. Họ cho rằng quay lưng trước sẽ vẻ vang hơn, rồi có thể lớn giọng nói với lũ bạn rằng “chính tao đá nó” chỉ để thỏa mãn lòng tự tôn của bản thân.

Có đôi lúc người ta xa nhau chưa chắc đã là hết yêu...

Em không hiểu họ.

Khi một mối quan hệ đổ vỡ, ai trong hai người dù muốn hay không cũng ít nhiều bị những mảnh vỡ kia làm thương tổn. Chỉ là người ta chọn cách giấu nỗi đau ấy đi hay phơi bày ra cho người khác thấy.

Có đôi lúc người ta xa nhau chưa chắc đã là hết yêu. Chỉ là anh mệt, em cũng mệt nên tự khắc dành cho nhau những khoảng trời đơn lẻ.

Nên anh ạ, em sẽ để anh ra đi nếu anh muốn.

Để tình mình đừng vì những hờn giận kia mà chuyển màu héo úa. Ít ra, em trong kí ức của anh ngày đó sẽ không nhạt nhòa mít ướt, không la hét, quát mắng, cũng không trở nên xấu xí tệ hại đi.

Để những điều còn đọng lại của tình yêu chỉ là yêu thôi.

Bài viết này thuộc quyền sở hữu của tác giả Nha, thể hiện góc nhìn riêng của tác giả và được MLOG độc quyền đăng tải. Tựa gốc: Em không mạnh mẽ như anh nghĩ. Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email:[email protected]. Xin chân thành cảm ơn!
Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng