01/20/2015 21:14
8 ĐIỀU GIÚP CUỘC SỐNG CỦA BẠN TRỞ NÊN TỐT HƠN

8 ĐIỀU GIÚP CUỘC SỐNG CỦA BẠN TRỞ NÊN TỐT HƠN

Minchou

Cải thiện cuộc sống của bạn thân không hẳn là một trận chiến khó khăn. Đôi khi một vài lời khuyên là tất cả những gì bạn cần để bắt đầu cuộc sống tốt hơn.

Cải thiện cuộc sống của bạn thân không hẳn là một trận chiến khó khăn. Đôi khi một vài lời khuyên là tất cả những gì bạn cần để bắt đầu cuộc sống tốt hơn.

8 ĐIỀU GIÚP CUỘC SỐNG CỦA BẠN TRỞ NÊN TỐT HƠN

* Có thể bạn thích xem:

1. Chỉ có bạn mới có thể biến ước mơ của mình thành sự thật

Hãy bước đi mỗi ngày để di chuyển gần hơn đến với những ước mơ của bạn. Nói chuyện với những người bạn cần nói, học hỏi những kỹ năng bạn cần có và có những kiến thức bạn cần biết. Đơn giản, làm tất cả những gì bạn cần làm để chất lượng cuộc sống trở nên tốt hơn. Dĩ nhiên, sẽ không ai có thể làm điều đó cho bạn ngoại trừ chính bạn.

2. Thất bại là mẹ thành công

Thường khi vấp phải thất bại bạn sẽ tự rút ra bài học cho bản thân. Thất bại là một cách để bạn học hỏi và vươn đến thành công trong tương lai.

3. Dành thời gian cho bản thân

Với số lượng công việc, sở thích, giao tiếp xã hội,... hằng ngày khiến bạn quên mất thời gian dành cho bản thân. Tuy nhiên hãy cố gắng dành thời gian một mình, có thể là xem một bộ phim, tự nấu bữa ăn mình thích,... làm bất cứ điều gì mà bạn thấy hạnh phúc. Hãy học cách yêu bản thân mình ngay từ bây giờ.

4. Sống cuộc sống với những kỳ vọng của riêng bạn

Thường thì mọi người sống cuộc sống theo những gì người khác cho là tốt; bạn bè, gia đình, các phương tiện truyền thông hoặc xã hội đang sống. Tuy nhiên, làm hài lòng người khác và sống theo kỳ vọng của họ có thể mang lại cho bạn cảm giác của sự thất bại hoặc ít nhất là sự căng thẳng. Đừng cố gắng để theo kịp với tất cả mọi người hay làm theo mong đợi của người khác. Hãy thiết lập cuộc sống riêng cho bạn và tự hoàn thành những yêu cầu của chính bạn, bởi bạn chỉ có một cuộc sống.

8 ĐIỀU GIÚP CUỘC SỐNG CỦA BẠN TRỞ NÊN TỐT HƠN

5. Hãy luyện tập trí não của bạn

Không nhiều người muốn giải những bài toán sau khi rời ghế nhà trường. Nhưng việc luyện tập trí não bằng những bài toán sẽ rất tốt cho cuộc sống của bạn. Nếu bạn ghét toán, hãy tìm cái gì khác có thể thách thức bạn. Hãy giữ tâm trí của bạn luôn tươi mới và tiếp tục học tập.

6. Đặt nỗi sợ của bạn sang một bên

Hãy xây dựng một niềm tin sâu sắc trong con người bạn để biết cách thoát khỏi nỗi sợ hãi, những khó khăn trong cuộc sống.

7. Không giữ cảm xúc tiêu cực

Tất cả ai trong chúng ta đều sẽ trải qua cảm giắc của sự phản bội, nỗi đau, sự giận dữ,... Nhưng hãy để sự tức giận của mình lắng xuống. Những cảm xúc tiêu cực sẽ ảnh hưởng đến bạn nhiều hơn bất cứ ai.

8. Sống tốt ở hiện tại

Hãy hạnh phúc và biết ơn với tất cả những gì bạn có bây giờ. Sốt tốt ở hiện tại là nền tảng chất lượng cho cuộc sống ở tương lai.

BBT xin chân thành cảm ơn  thành viên Minchou đã dịch nội dung này để chia sẻ đến bạn đọc của MLOG. Nội dung tiếng Việt đã được MLOG độc quyền đăng tải.Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email: info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn!
Nguồn: Lifehack
Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng