01/26/2015 00:11

7 câu "đừng dại mà nói" nếu không muốn nàng nổi giận

Hoa Hạ Hoa Hạ

“Lời nói chẳng mất tiền mua/ Lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau” - Đặc biệt là những lúc nói chuyện với nàng thì bạn nên cẩn thận “cái miệng” kẻo lại tai bay vạ gió, mọi thứ không đơn giản đâu!

“Lời nói chẳng mất tiền mua/ Lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau” - Đặc biệt là những lúc nói chuyện với nàng thì bạn nên cẩn thận “cái miệng” kẻo lại tai bay vạ gió, mọi thứ không đơn giản đâu!

7 câu

* Có thể bạn thích xem:

1. “Bạn gái cũ của anh đã từng…”

Đừng, đừng, đừng! Đừng bao giờ nhắc đến 3 từ “bạn gái cũ” hay “người yêu cũ” trước mặt cô ấy, kể cả khi người chủ động hỏi chuyện là nàng đi nữa thì bạn vẫn phải thật cẩn trọng. “Người yêu cũ” là 3 từ vô cùng nhạy cảm với con gái khi yêu. Bạn sẽ không tưởng tượng được mức độ công phá của 3 từ này với mối quan hệ của bạn nếu cứ liên tục nhắc đến đâu.

2. “Em rất giống với cô ấy…”

Dù là cô nào đi nữa thì con gái chẳng ai vui vẻ nổi khi mình cứ bị so sánh với người khác, đặc biệt là trong trường hợp người đó đã từng có “một cái gì đó” với bạn trai của mình. Con trai hãy nhớ, khi yêu, con gái chỉ muốn trong mắt bạn chỉ có mỗi nàng. Mọi điều so sánh dù tích cực hay tiêu cực cũng chỉ khiến nàng tự ti hơn về vai trò của nàng trong bạn mà thôi.

3. “Em nhìn bạn gái người ta kia kìa…”

“Nhìn để làm gì? Nếu như anh thấy em không được như người ta thì sao anh còn yêu em? Sao suốt ngày anh cứ phàn nàn và so sánh thế? Là anh chán em rồi đúng không? Ừ, em có bao giờ được như người ta đâu! Thế mà trước đây anh luôn khen ngợi em. Con trai là thế đúng không, cứ đứng núi này và trông núi nọ…”

Đó chính xác là những gì nàng nghĩ sau khi bạn thốt ra câu nói trên…

7 câu

4. “Em tăng cân đấy à?”

Chẳng có cô gái nào lại muốn mình bị béo cả, nhất là với người yêu. Thế mà chính bạn lại đi nói cái câu “chết người” ấy, chả trách được nàng sẽ nhìn bạn với ánh mắt hình viên đạn và sẵn sàng chiến tranh lạnh vì bạn không biết cách khen người yêu.

5. “Em đừng mặc bộ đồ này nữa”

Ăn mặc mãi mãi là chuyện của con gái, và việc của bạn cho đến suốt đời cũng sẽ là khen nàng mặc đẹp chứ không phải chê. Hãy nhớ nguyên tắc khi đề cập tới bộ trang phục mà nàng đang khoác trên người: chỉ nói khi được hỏi, và lúc nói chỉ được khen.

6. “Anh chưa muốn lập gia đình”

Con gái luôn nghĩ bạn trai hiện tại là người cuối cùng của mình, trong khi con trai không bao giờ muốn dừng lại. Câu nói “anh chưa muốn lập gia đình” với nàng sẽ mang nghĩa bạn sẽ chia tay với cô ấy, sẽ tìm và yêu một người khác, bạn là một người vô trách nhiệm và mối quan hệ này chỉ là trò chơi!

7 câu

7. “Tùy em! Em nghĩ thế nào cũng được”

Đừng tùy, đừng tùy bất cứ một cái gì cả. Vẫn biết câu nói này thể hiện sự bất lực cực kỳ to lớn, thế nhưng lúc bạn nói “tùy em” thì cũng là lúc nàng nghĩ bạn đang khiêu chiến cho một cuộc cãi vã to hơn, và bạn thực sự chẳng quan tâm xem cô ấy đang nghĩ/ muốn gì.

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Hoa Hạ đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Trithuctre
Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top