12/04/2014 12:13
Em đã thích bạn thân của người yêu cũ...

Em đã thích bạn thân của người yêu cũ...

Thảo chocopie

Buồn lắm khi em thương anh mà anh lại thương người ta, khó chịu lắm khi anh nói anh thích một người con gái, mà anh lại không hề hay biết, em cũng đang thích anh.

Buồn lắm khi em thương anh mà anh lại thương người ta, khó chịu lắm khi anh nói anh thích một người con gái, mà anh lại không hề hay biết, em cũng đang thích anh.

Em đã thích bạn thân của người yêu cũ...

* Có thể bạn thích xem:

Không biết là từ bao giờ, em đã thích bạn thân của người yêu cũ...

Cảm xúc chưa bao giờ là có lỗi, tất nhiên yêu thương một người nào đó chưa bao giờ là có tôi. Việc em thích anh - em cũng  không hề hay biết là từ khi nào nữa anh à. 

Biết anh dường như là sự tình cờ, lúc em đổ vỡ trong tình yêu anh là chàng trai đã ở bên cạnh em an ủi, động viên để vượt qua những ngày đau thương đó. Anh còn là ân nhân của đời em, không có anh, em đã đánh mất bản thể của mình vì người đàn ông đó từ lâu rồi. Anh là chàng trai đứng thứ nhì trong lòng em, sau người yêu cũ. Em không thể dám chắc được chyện gì, nhưng em dám nói "Em-sẽ-không-bao-giờ-quên-anh" - thật là như thế đó anh, dù đôi lần anh đối thoại với em cùng cái giọng điệu khó nghe, nhưng sao em vẫn một lòng một dạ hướng đến anh.

Một năm, hai năm và rồi ba năm, người yêu cũ - anh ta cũng đã lên đường đi du học, dần dần những câu chuyện ngày xưa cũ kỹ cũng bị lãng quên, em không còn nhớ về anh ta nhiều nữa. Nhưng em vẫn luôn luôn giữ liên lạc với anh, sau này những câu chuyện về "người cũ, chốn cũ" cũng không còn đề cập đến, cuộc nói chuyện bình thường nhưng không kém phần thân mật, dường như là những người anh em tốt nữa ấy chứ. Anh hay tâm sự chuyện của anh cho em nghe và em cũng ngược lại. 

Anh là chàng trai "hoa chưa có chủ", lúc nào em cũng trêu chọc, và đôi lúc còn hay đùa "làm người yêu em nhé", thế là tình cảm nhất thời nhưng cũng làm cho con người không khỏi lo âu, tại sao lại tương tư, luyến ái nhau? Những câu chuyện vui đùa ấy thế mà thành thật...

Em đã thích bạn thân của người yêu cũ...

Chuyện là hôm nay anh nhắn tin cho em nói rằng anh đang thích một cô gái, anh thấy khó chịu lắm, anh cũng không biết đó có phải là Tình yêu không nữa? Nghe lời bộc bạch của anh xong tâm trạng em chưa bao giờ vui, cảm xúc hỗn độn, tâm trí rối bời, anh đã có người thương rồi. Buồn lắm khi em thương anh mà anh lại thương người ta, khó chịu lắm khi anh nói anh thích một người con gái, mà anh lại không hề hay biết, em cũng đang thích anh. Em không giỏi trong việc ngồi lắng nghe ai đấy giãi bày tâm sự và gần như là không hề quan tâm, nhưng với anh lại khác, cố gắng lắng nghe, cố gắng quan tâm từng lời anh nói. Đôi lúc muốn với anh rằng "vậy-anh-không-yêu-em-sao?" Nhưng em không đủ can đảm, cứ tiến rồi lại lùi, em phải làm sao đây anh?

Ai nào biết, những kẻ luôn ghét nhau lại thương nhau

Ai nào biết, những người xa lạ lại đem lòng yêu nhau

Em cũng không biết, sao mình lại như thế chứ

Vui không khi - yêu bạn thân của người yêu cũ, hả em?

Bài viết thuộc quyền sở hữu của  tác giả Thảo Chocopice, thể hiện góc nhìn riêng của tác giả. Vui lòng ghi tên đầy đủ và trích nguồn mlog.yan.vn khi đăng lại nội dung này. Xin chân thành cảm ơn!
Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng