12/26/2014 11:41
7 mẫu chàng trai tệ hại mà con gái cần cân nhắc tránh xa

7 mẫu chàng trai tệ hại mà con gái cần cân nhắc tránh xa

Cu Thịnh

Chỉ cần chú ý một chút con gái có thể nhận ra được 7 mẫu chàng trai tệ hại cần tránh bằng mọi cách để tìm kiếm được yêu thương thực sự cho mình.

Có đôi lúc vì tình yêu mà mù quáng, bản thân con gái đã chấp nhận lấy cho mình đau khổ, day dứt và thất vọng trong tình yêu vì một người đàn ông tệ hại và không xứng đáng. Chỉ cần chú ý một chút con gái có thể nhận ra được 7 mẫu chàng trai tệ hại cần tránh bằng mọi cách để tìm kiếm được yêu thương thực sự cho mình.

* Có thể bạn thích xem:

7 mẫu chàng trai tệ hại mà con gái cần cân nhắc tránh xa

1. Chàng trai nghiện ngập, cờ bạc

Lẽ dĩ nhiên đây là mẫu chàng trai nên tránh không thể bàn cãi, vấn đề rằng khi yêu thì hầu hết đám con trai đều hoá thân cho mình khá kỹ và rất nhiều khi con gái khó có thể biết hết được những thứ chàng đang làm. Hãy để ý cách chàng quản lý tài chính, làm quen với những mối quan hệ bạn bè và gia đình của chàng, nếu một lúc nào đó linh cảm mách bảo con gái rằng có điều gì đó bất thường trong cách sống của chàng đặc biệt là vấn đề tiền bạc, hãy cẩn thận

Mức độ: Tuyệt đối nên tránh.

2. Chàng trai trẻ con

Chàng trai trẻ con thường là mẫu người mà con gái dễ dàng ngả vào hơn cả, bởi đơn giản cảm giác tình yêu cũng giống như tình mẫu tử, họ giống trẻ con và khiến con gái muốn được chăm sóc nâng niu. Nhưng hãy cẩn thận! Phải nhớ người con trai tuyệt vời là người mà có đủ sức che chở cho con gái trong những sóng gió cuộc đời chứ không phải mối quan hệ mẹ che chở cho con. Trẻ con đôi khi sẽ làm con gái hạnh phúc nhưng cũng làm con gái bực bội bởi cảm giác không thể tin cậy giao cho chàng bất cứ việc gì hay đủ nhạy cảm để quan tâm con gái. Hãy để ý tính cách của chàng, cách mẹ anh ta che chở anh ta, cách chịu trách nhiệm trong công việc, những rắc rối tài chính luôn cần gia đình hay luôn né tránh khó khăn trong cuộc sống.

Mức độ: Nên tránh.

3. Chàng trai ưa kiểm soát

Đây là mẫu chàng trai “gia trưởng” và luôn tự cho mình thông minh để quyết định tất cả, không bao giờ cần sự giúp đỡ của người khác. Đừng bao giờ nhầm lẫn thói ưa kiểm soát với lòng tự trọng hay sự tự tin. Con gái phải tự hỏi liệu chuyện con trai sẽ có khuynh hướng kiểm soát và quản lý tất cả mọi thứ trong cuộc sống của con gái từ bạn bè, các mối quan hệ, gia đình, công việc, cách giải quyết vấn đề có thật sự là điều con gái muốn hay không dù có thể ngay lúc nào đó nó có thể làm cho con gái cảm giác được quan tâm chăm sóc chu đáo. Nếu con gái quyết định sẽ có một cuộc sống cam chịu thi hãy gật đầu còn nếu không hãy đơn giản là ra đi. Những chàng trai này thường có xu hướng thuyết phục con gái không nên rời bỏ họ vì lí do abc vì thế cách tốt nhất là đừng đôi co giải thích nhiều mà hãy thoát khỏi “tầm ảnh hưởng” của họ càng sớm càng tốt. Hãy nhớ cuộc sống hiện đại, không có bất kì ai còn phải phụ thuộc và kiểm soát ai cả.

Mức độ: Nên tránh.

4. Chàng trai nóng tính giận dữ

Đây là mẫu chàng trai mà nếu con gái quyết định gắn bó cuộc đời nghĩa là đang tự cho mình chơi trò dò mìn, không biết lúc nào bom sẽ nổ! Chàng trai ưa giận dữ sẽ khiến con gái biến thành con tin trong chính tình yêu của mình và có thể khiến làm con gái sống cả đời trong sợ hãi. Việc nhận biết mẫu chàng trai nóng tính và hay giận dữ khá dễ dàng: anh ta sẽ dễ dàng nổi cơn tam bành nếu có bất kì việc gì khó chịu như phục vụ mang lộn một món đồ hay có va quẹt khi đi trên đường. Khi gặp bất kì điều gì trái ý mẫu chàng trai này thường thiếu kiên nhẫn và dễ rơi vào trạng thái căng thẳng, gắt gỏng với người yêu. Nếu phát hiện chàng trai của mình như vậy, hãy dũng cảm rời bỏ anh ta bởi con gái không có trách nhiệm gì để phải chịu những cơn giận dữ vô cớ của những người không biết kiểm soát cảm xúc của mình.

Mức độ: Nên tránh

7 mẫu chàng trai tệ hại mà con gái cần cân nhắc tránh xa

5. Chàng trai thích đổ lỗi cho người khác và nhận mình làm nạn nhân

Mẫu chàng trai này là người mà luôn suy nghĩ theo kiểu “cả thế giới đang chống lại tôi”. Dù rằng anh ta có tâm lý và đầy hứa hẹn nhưng việc luôn kêu ca mình là nạn nhân sẽ đến lúc khiến con gái phát cáu. Anh chàng này thường đổ thừa tất cả mọi thứ, tại ông sếp độc tài, tại xã hội hỗn độn, tại bạn bè xấu xa, tại đối tác thủ đoạn, tại người yêu cũ lăng nhăng và con gái chỉ cần để ý trong cách nói chuyện của anh ta một chút là có thể nhận ra. Trừ khi có điều gì đó xảy ra ảnh hưởng làm thay đổi suy nghĩ của anh ta, còn lại con gái đừng để cho cuộc đời mình phải dính vào một chàng trai mà rồi một ngày trên bàn nhậu, gã ta sẽ nói rằng: "tất cả chỉ tại vợ nhà tao..."... Hãy rút lui khỏi tình yêu này, càng nhanh càng tốt.

Mức độ: Nên tránh

6. Chàng trai chưa sẵn sàng về mặt tình cảm

Thế gian còn rất nhiều người luôn sẵn sàng để yêu thương và chăm sóc con gái. Bởi vậy điều đơn giản là hãy tránh xa những chàng trai mà khoang tình cảm đã đóng lại hết. Đôi khi có thể vì vết thương nào đó trong quá khứ như lạm dụng thể xác, ba mẹ bỏ rơi khiến anh ta tổn thương đến độ cực kì khó khăn để mở lòng yêu thương. Trong khi con gái lại có thể dễ dàng lẫn lộn chàng trai đó đang rất cần tình cảm và chỉ cần con gái quan tâm chàng trai sẽ thay đổi. Đừng quá mất nhiều thời gian cho việc phải tìm đường vào trái tim chàng khi tuổi xuân của con gái chẳng có nhiều. Nếu con gái đang yêu người như vậy đơn giản là hãy trao đổi thẳng thắn và cảm nhận hành vi của anh ta, nếu anh ta là mẫu người quá khó khăn trong việc bày tỏ sự quan tâm, thể hiện tình cảm và tin tưởng với con gái thì hãy đơn giản là giải thoát cho bản thân mình. Phải nhớ tình yêu luôn phải hai chiều và cả hai cần cảm giác thoải mái.

Mức độ: Cân nhắc nên tránh.

7 mẫu chàng trai tệ hại mà con gái cần cân nhắc tránh xa

7.  Chàng trai vẫn chưa vượt qua được khủng hoảng tình cảm

Những kinh nghiệm về những mối quan hệ cũ có thể giúp các chàng tốt lên nhưng cũng có rất nhiều khi khiến những mối quan hệ mới gặp rắc rối. Con gái phải cẩn thận với những người mà vẫn mang theo mình sự giận dữ hay thù hận đối với người cũ, hoặc những người luôn cảm thấy có lỗi hay còn rất nhiều trách nhiệm với bạn gái cũ của anh ta. Bản thân anh ta vẫn chưa chữa lành được vết thương lòng, có thể anh ta sẽ dễ dàng ngả vào lòng người con gái quan tâm anh ta nhưng rồi đến một ngày khi vết thương được chưa lành, anh ta sẽ ra đi bởi không còn cảm giác cần che chở nữa.

Mức độ: Cân nhắc nên tránh.

Bài viết này thuộc quyền sở hữu của  tác giả Cu Thịnh, thể hiện góc nhìn riêng của tác giả và được MLOG độc quyền đăng tải. Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email: info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn!
Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng