12/11/2014 01:00

7 hành động nhỏ nhưng ý nghĩa với nàng

Mỹ Lan Mỹ Lan

"Phụ nữ như những con mèo, luôn tìm đến những nơi có sự ve vuốt, âu yếm". Phái mạnh hãy học cách quan tâm, chăm sóc để nàng mỉm cười mỗi ngày.

"Phụ nữ như những con mèo, luôn tìm đến những nơi có sự ve vuốt, âu yếm". Phái mạnh hãy học cách quan tâm, chăm sóc để nàng mỉm cười mỗi ngày.

7 hành động nhỏ nhưng ý nghĩa với nàng

* Có thể bạn thích xem:

Theo Love Panky, không khó để khiến phụ nữ hạnh phúc, chỉ cần những hành động nho nhỏ, các chàng sẽ khiến người phụ nữ của đời mình cảm thấy mỗi ngày trôi qua thật nhiều ý nghĩa và niềm vui.

Gây ngạc nhiên cho nàng bằng những món quà

Bỏ quên những ngày đặc biệt với nàng hoặc kỷ niệm của hai người là một thiếu sót lớn. Tốt nhất là các chàng không nên tự đẩy mình vào cơn giận dỗi của phái đẹp vì trót quên một ngày trọng đại nào đó. Nếu không tự tin với trí nhớ của mình, chàng hãy lưu vào điện thoại để nhắc nhở. Chỉ cần một món quà nhỏ vào ngày đặc biệt, chàng đã khiến phái đẹp cảm thấy như thể mình là người hạnh phúc nhất thế gian.

Cho cả thế giới biết rằng bạn yêu nàng ra sao

Tất cả các đôi yêu nhau đều mong muốn có một cái kết đẹp trong tình yêu, nhưng không phải cặp đôi nào cũng đạt được điều đó. Trong lúc tình còn nồng thắm, hãy học cách yêu đối phương một cách hoàn hảo. Phụ nữ sẽ không giấu nổi niềm hạnh phúc khi biết mình có vị trí ra sao trong trái tim của người đàn ông. Đừng ngần ngại cầm tay nàng giữa đám đông, hoặc hôn nhẹ lên bàn tay nàng, vuốt ve mái tóc nàng… Giây phút bạn cho cả thế giới thấy tình yêu nồng nhiệt của bạn cũng là lúc trái tim nàng loạn nhịp vì hạnh phúc.

Thân thiết với gia đình và bạn bè nàng

Với người phụ nữ, gia đình và bạn bè đều có ý nghĩa quan trọng trong cuộc sống. Nàng sẽ rất khổ tâm nếu mối quan hệ giữa gia đình nàng và người yêu/ bạn đời không tốt đẹp. Trừ những khúc mắc quá lớn không thể hóa giải, hãy yêu quý và đối xử với gia đình của nàng như những người thân trong gia đình.

7 hành động nhỏ nhưng ý nghĩa với nàng

Không phớt lờ nàng khi hai người sóng đôi

Hãy làm cho nàng cảm giác cô ấy là trung tâm trong thế giới của bạn, đặc biệt là khi hai người ở cạnh nhau. Cảm giác bị chàng bỏ rơi hoặc bị thờ ơ sẽ bóp nghẹt trái tim của phái đẹp. Vì thế, khi có nàng ở bên, phái mạnh đừng quan tâm đến ai, cái gì đang ở xung quanh, hãy chỉ tập trung vào người phụ nữ của bạn mà thôi.

Tôn trọng ý kiến của nàng

Để duy trì một mối quan hệ bền vững, cả hai cần học cách lắng nghe và tôn trọng quan điểm của người kia. Tốt hơn hết là đừng bao giờ tỏ ra coi thường ý kiến của phái đẹp, vì dẫu sao nàng cũng có thiện chí chia sẻ quan điểm với bạn.

Yêu cầu giúp đỡ

Có sự bất công ở đây khi bạn muốn làm chỗ dựa tinh thần cho nàng mà không cho cô ấy làm điều ngược lại. Chẳng có gì phải xấu hổ nếu bạn phô bày những điểm yếu của bản thân để nàng hiểu và thông cảm. Khi cả hai đã nhìn thấy, chấp nhận và vượt qua những mặt xấu xí, yếu đuối của đối phương, thì tình yêu sẽ luôn ở lại.

Nhường nhịn nàng

Thật chẳng đáng nếu như hai người cãi nhau vì những thứ nhỏ nhặt, chẳng hạn như vì một bộ phim. Nếu nàng thích xem phim tình cảm lãng mạn, trong khi bạn muốn xem phim hành động, thì tốt hơn hết là nên làm theo ý nàng. Rõ ràng là nếu không muốn đi xem phim một mình thì bạn chẳng còn giải pháp nào tốt hơn là nhường nhịn nàng.

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Mỹ Lan đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Ngoisao
Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top