11/12/2014 21:56

Những thực phẩm có lợi cho sức khỏe không thể bỏ qua lúc giao mùa

Đỗ Thụy Yến Lam Đỗ Thụy Yến Lam

Những ngày giao mùa thường có thời tiết ẩm ương, lúc nóng, lúc lạnh... không chỉ tạo cảm giác khó chịu mà còn làm suy yếu hệ miễn dịch của cơ thể. Hãy bổ sung các thực phẩm bổ dưỡng dưới đây vào thực đơn ngay nhé!

Các thực phẩm này sẽ giúp chúng ta tăng cường sức đề kháng, từ đó giữ ấm tốt hơn, không những thế còn chống lại bệnh cảm lạnh nữa đó!

Những ngày giao mùa thường có thời tiết ẩm ương, lúc nóng, lúc lạnh... không chỉ tạo cảm giác khó chịu mà còn làm suy yếu hệ miễn dịch của cơ thể. Hãy bổ sung các thực phẩm bổ dưỡng dưới đây vào thực đơn ngay nhé!

Những thực phẩm có lợi cho sức khỏe không thể bỏ qua lúc giao mùaNhững thực phẩm có lợi cho sức khỏe không thể bỏ qua lúc giao mùaNhững thực phẩm có lợi cho sức khỏe không thể bỏ qua lúc giao mùaNhững thực phẩm có lợi cho sức khỏe không thể bỏ qua lúc giao mùaNhững thực phẩm có lợi cho sức khỏe không thể bỏ qua lúc giao mùaNhững thực phẩm có lợi cho sức khỏe không thể bỏ qua lúc giao mùaNhững thực phẩm có lợi cho sức khỏe không thể bỏ qua lúc giao mùa
BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Đỗ Thụy Yến Lam đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: MASK Online
Video có thể bạn quan tâm
Những món ăn vặt làm nên ẩm thực đường phố Sài Gòn
Scroll to top