11/13/2014 16:47

5 bí kíp tình yêu cho "trai tốt"

Cu Thịnh Cu Thịnh

Trai “xấu” thường biết cách dùng lời nói, sự lãng mạn và quan tâm của mình để người con gái cạnh anh yêu anh nhiều hơn. Đáng buồn là hầu hết trai “tốt” với đầu óc logic của mình ít khi nào biết rõ ràng 5 điều sau:

Trai “xấu” thường biết cách dùng lời nói, sự lãng mạn và quan tâm của mình để người con gái cạnh anh yêu anh nhiều hơn. Đáng buồn là hầu hết trai “tốt” với đầu óc logic của mình ít khi nào biết rõ ràng 5 điều sau:

5 bí kíp tình yêu cho

* Có thể bạn thích xem:

1. LỜI NÓI CHỨNG MINH YÊU THƯƠNG

Sai lầm phổ biến là khi đã chính thức mối quan hệ, con trai coi sự hiện diện và sự cố gắng của con gái trong mối quan hệ là chuyện dĩ nhiên phải thế. Con trai phải hiểu con gái luôn có nhu cầu được nghe những lời nói thật sự thể hiện lòng biết ơn cũng như tình yêu hàng ngày để họ tin rằng chúng là thực. Nói với con gái “anh yêu em” bằng nhiều cách “Em đẹp lắm”, “Cảm ơn em vì đã yêu anh”, “Anh thích những món ăn em nấu”, “Anh nhớ và muốn gặp em”...

Dù con gái có bảo con trai nịnh bợ thì trong lòng họ vẫn thích nghe những lời ngọt ngào. Điều này sẽ khó với con trai bởi chúng ta được lập trình để “làm điều gì đó” hơn là nói nhưng nếu có thể tập luyện thành thạo, sẽ là một mức độ khác trong tình yêu của hai người.

2. THÂN MẬT VÀ ÂU YẾM

Thân mật và âu yếm là điều khác biệt quan trọng nhất giữa tình bạn và tình yêu. Một đứa con gái sẽ cảm thấy khó chịu thằng con trai nào đó sấn lại gần hay đụng chạm nhưng họ sẽ cực kì hạnh phúc nếu đó là người con trai họ yêu. Da của con gái mỏng và nhạy cảm hơn rất nhiều so với con trai và cực kì thích những cử chỉ vuốt ve đụng chạm. Ôm con gái từ đằng sau, hôn hay vẹo má con gái, massage, nắm chặt tay con gái khi đang trên đường, vuốt tóc. Đôi khi chỉ cần nằm ôm hôn con gái mà không đòi hỏi tình dục. Nếu hai người có bất kỳ giận hờn hay áp lực, chỉ đơn giản là con trai hãy ôm chặt con gái và hôn lên môi dù con gái có cố tình đẩy ra.

5 bí kíp tình yêu cho
 

3. QUAN TÂM VÀ CHỨNG TỎ CAM KẾT GẮN BÓ

Tất cả những người đang yêu thường rao giảng “yêu phải chân thành” nhưng hiếm khi ai đó dừng lại tự hỏi xem “chân thành” thực sự là cái gì? Chân thành thực ra là cách gọi khác của việc quan tâm và cam kết gắn bó. Con gái khi yêu luôn mong muốn con trai sẽ là người cuối cùng mình yêu và mơ về một kết thúc có hậu. Con trai phải học cách thể hiện rằng bản thân quan tâm và muốn gắn bó với con gái lâu dài.

Quan tâm những vấn đề của con gái, công việc hay chuyện học tập của con gái, bạn bè con gái thế nào, các thành viên trong gia đình ra sao, con gái đang cảm thấy như thế nào, sức khoẻ con gái ra sao, nhắc con gái đi ngủ sớm. Giúp đỡ con gái nếu con gái đang khó khăn chuyện gì dù không được yêu cầu. Đặt ảnh con gái làm hình nền điện thoại và có ảnh con gái trong ví. Công khai tình cảm của mình, giới thiệu con gái với gia đình hay bạn bè con trai. Một lúc nào đó hãy trò chuyện nghiêm túc về dự định của cả hai trong tương lại, vạch ra kế hoạch và thực hiện nó.

4. CHIA SẺ TÀI SẢN

Con gái với thời gian mang thai và nuôi dưỡng một đứa bé cực kì dài luôn tìm kiếm người con trai sẵn sàng cam kết “chia sẻ tài sản” với mình. Bản năng tự nhiên này chính là căn nguyên của chuyện anh chàng sẽ mất điểm nếu đòi cưa đôi tiền trong lần hẹn đầu tiên. Logic của con trai là anh sẽ tặng một món quà giá trị lớn như một chiếc điện thoại xin hay một ngôi nhà và con gái sẽ cảm kích anh.

Rất tiếc cảm kích với con gái không phụ thuộc vào giá trị mà là cách con trai thể hiện. Dẫn con gái đi ăn, tặng cho con gái nhiều món quà nhỏ thay vì một món quà to, tặng hoa và chocolate cho con gái vào những dịp đặc biệt hay ngày kỷ niệm, mang hình con gái và số đo ra tiệm chọn cho con gái một bộ quần áo hay váy đầm.

5. GÂY BẤT NGỜ

Kẻ thù số một của tình yêu là sự nhàm chán, thứ trai “xấu” làm được hơn trai “tốt” chính là mỗi khi gặp họ đều cho con gái những trải nghiệm và cảm xúc khác nhau. Trai “tốt” phải học điều này, bất ngờ tặng con gái món quà chẳng vì dịp gì cả, gọi điện cho con gái vào giữa đêm và nói “anh nhớ em”, xuất hiện trước công ty hay lớp học của con gái cùng một bó hoa, lên lịch vào cuối tuần và đừng cho con gái biết, xuất hiện trước phòng trọ hay nhà của con gái không báo trước rồi gọi điện, hãy có một chuyến đi chơi xa với nhiều trải nghiệm để hâm nóng tình cảm hay viết một lá thư tình rồi gửi cho con gái...

Lẽ dĩ nhiên con trai có quyền lựa chọn, hoặc học cách giữ tình yêu của mình lại hoặc cứ để mọi thứ nhàm chán khiến người con gái cạnh anh cảm thấy dần hết yêu hay bất an mà ra đi.

Bài viết này thuộc quyền sở hữu của tác giả Cu Thịnh, thể hiện góc nhìn riêng của tác giả và được MLOG độc quyền đăng tải. Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email: info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn!
Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top