11/27/2014 00:17

10 dấu hiệu cho thấy nàng bị ghen "hoang tưởng"

Đỗ Thụy Yến Lam Đỗ Thụy Yến Lam

Nếu cô ấy luôn hằm hè với tất cả những ai đến gần bạn, la hét buộc tội bạn ngoại tình ngay giữa đám đông hay luôn săm soi quần áo bẩn của bạn thì có lẽ sự ghen tuông của nàng đã đến mức "bệnh hoạn".

Nếu cô ấy luôn hằm hè với tất cả những ai đến gần bạn, la hét buộc tội bạn ngoại tình ngay giữa đám đông hay luôn săm soi quần áo bẩn của bạn thì có lẽ sự ghen tuông của nàng đã đến mức bệnh hoạn.

10 dấu hiệu cho thấy nàng bị ghen

* Có thể bạn thích xem:

Ghen một chút cũng tốt, thậm chí còn đáng yêu nữa. Nó cho thấy cô ấy rất quan tâm đến bạn nên lo bạn bị người phụ nữ hấp dẫn khác lôi kéo. Tuy nhiên, theo Askmen, nếu vợ hay người yêu của bạn lại ghen thái quá với các biểu hiện dưới đây, thì có lẽ bạn nên chia tay ngay hoặc đưa nàng đến bệnh viện tâm thần để chữa trị.

Cô ấy trở nên giận dữ khi bạn nhìn người phụ nữ khác

Thậm chí, ngay cả khi mắt bạn không hề hướng theo những phụ nữ xinh đẹp đi ngang qua, cô ấy cũng sẽ cho rằng bạn vẫn đang để ý đến họ và chê bai điều này. Khi đó, cô ấy sẽ cho rằng, bạn mê mẩn trước đôi gò bồng đảo hấp dẫn của các cô kia và đang cố gắng che giấu điều đó bằng cách giả vờ làm lơ. Ngay cả những phụ nữ trên TV, phim ảnh, thậm chí là những người bạn không biết hay cả các nhân vật hư cấu… cũng là đối tượng để cô ấy ghen.

Cô ấy không muốn bạn tụ tập với đám bạn thân

Tất nhiên, cô ấy sẽ cho rằng khi đi chơi với các chiến hữu, bạn sẽ có cơ hội để lăng nhăng hay sẽ bị đám bạn rủ rê vào các thú ăn chơi đàng điếm khó cưỡng. Và nếu bạn vẫn đi, khi về nhà, bạn sẽ phải đối mặt với một cuộc chiến, trong đó, nàng tra tấn bạn bằng mọi cách, bắt bạn kể lại chi tiết mỗi giây trong buổi tối đó xem bạn nói chuyện với ai, về điều gì, ở đâu và cả những điều mà bạn không thể tưởng tượng được.

Nàng không thích bất cứ người phụ nữ nào liên quan đến bạn

Thời gian ở bên cô ấy, bạn không bao giờ được nhắc đến bất kỳ một người phụ nữ nào khác, ngay cả mẹ, họ hàng, bạn bè… của bạn. Cô ấy luôn kiểm soát mọi lời nói, hành động của bạn và suy diễn chúng thành những thứ không thể hiểu nổi và cái nào cũng đáng chê trách.

Cô ấy thăm dò cả bạn bè của bạn

Chắc chắn nàng đã có một mạng lưới thám tử để theo sát từng bước của bạn rồi nhưng nàng vẫn chưa yên tâm. Cô ấy còn kiểm soát bạn bằng cách dò hỏi những bạn bè của bạn. Nàng không ngại tra vấn từng người để tìm ra bất cứ thứ gì mà bạn không nói với mình. Về cơ bản, cô ấy tin chắc bạn đang nói dối cô ấy và nàng phải cố tìm mọi cách để buộc bạn phải phơi bày sự thật.

10 dấu hiệu cho thấy nàng bị ghen

Cô ấy nghi ngờ bạn ngoại tình với đồng nghiệp

Mỗi lần bạn đi làm về muộn là bạn đã phản bội cô ấy để đi lại với một nữ đồng nghiệp, cô ấy tin chắc như thế. Vì vậy, thỉnh thoảng cô ấy sẽ đột ngột đến nơi làm việc của bạn để xem bạn có đang làm điều gì đó khuất tất không hay cửa phòng bạn có đóng một cách mờ ám. Cô ấy có thể nổi ghen với đồng nghiệp của bạn và không thể chịu được thực tế là có những phụ nữ hấp dẫn làm việc cùng tòa nhà với bạn. Nếu bạn có một cô thư ký mới hay một nhân viên trẻ trung, xinh đẹp, thì có lẽ không đêm nào bạn được ngủ yên.

Cô ấy sẵn sàng cãi lộn nơi công cộng

Không có nơi nào, lúc nào là không phù hợp để cô ấy nổi cơn ghen. Ngay cả trước mặt bố mẹ, gia đình bạn hay nơi công cộng, cô ấy cũng có thể to tiếng buộc tội bạn ngoại tình. Thậm chí, có lúc cô ấy còn dùng đến cả bạo lực khi bạn làm điều gì đó mà cô ấy không thích.

Cô ấy không muốn bạn chơi với những người độc thân

Với nàng, mỗi người bạn biết là một mối đe dọa tiềm ẩn về vị trí ảnh hưởng của cô ấy với bạn – họ có thể xúi bẩy bạn rời khỏi cô ấy hay dụ dỗ bạn vào các trò hư hỏng. Trong mắt cô ấy, những người bạn còn độc thân của bạn chỉ tồn tại để làm bạn sa ngã. Có lẽ, cô ấy sẽ vui hơn nếu bạn không quan hệ với bất cứ ai.

Tuần nào cô ấy cũng buộc tội bạn ngoại tình

Trong mắt cô ấy, bạn luôn là kẻ không chung thủy, đã làm điều có lỗi với vợ con. Tuần nào cô ấy cũng có lý do để nghi ngờ bạn ngoại tình. Và khi bạn chứng minh được mình trong sạch, nàng sẽ quay ra xin lỗi nhưng rồi điều này sẽ lại bắt đầu vào tuần sau.

10 dấu hiệu cho thấy nàng bị ghen

Cô ấy theo dõi mọi việc bạn làm

Cô ấy gọi điện thoại cho bạn liên tục trong ngày để biết bạn đang ở đâu, cùng ai, làm gì. Cô ấy kiểm tra hóa đơn điện thoại di động của bạn và lịch sử cuộc gọi với bất cứ số nào nghi ngờ. Cô ấy cũng thường xuyên xem tỉ mỉ lịch sử những cuộc tìm kiếm internet của bạn để xem bạn đã làm gì như chat chit với ai, vào những trang nào…

Cô ấy kiểm tra công tơ mét trên xe của bạn để xem bạn có thực bị tắc đường khi về nhà muộn không hay đã đi đâu đó. Cô ấy còn lục lọi đồ đạc của bạn khi bạn đi vắng… Và nàng cũng chẳng ngại săm soi quần áo bẩn của bạn xem trên đó có mùi lạ không, có vết son môi nào không hay nhỡ đâu còn một mẩu giấy ghi số điện thoại lạ.

Cuối cùng, cô ấy đe dọa bạn về những thứ cô ấy tìm thấy, và nếu không có gì đáng buộc tội, cô ấy sẽ tiếp tục tìm kiếm.

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Đỗ Thụy Yên Lam đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Vnexpress
Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top