09/20/2014 22:41

Những thời điểm nên tránh tỏ tình với cô ấy

Cô nàng tỉ mỉ Cô nàng tỉ mỉ

Bạn đang để ý người ấy và băn khoăn lo lắng tự hỏi khi nào là thời điểm thuận lợi để tỏ tình. Nếu bạn không muốn bị từ chối hay rơi vào tình huống khó xử thì hãy tránh bày tỏ tình cảm vào những thời điểm dưới đây.

Bạn đang để ý người ấy và băn khoăn lo lắng tự hỏi khi nào là thời điểm thuận lợi để tỏ tình. Nếu bạn không muốn bị từ chối hay rơi vào tình huống khó xử thì hãy tránh bày tỏ tình cảm vào những thời điểm dưới đây.

Những thời điểm nên tránh tỏ tình với cô ấy

* Có thể bạn thích xem:

1. Khi tình cảm dành cho người ấy vẫn còn mông lung

Khi bạn chưa chắc chắn tình cảm của mình dành cho người ấy có phải là tình yêu hay không thì đừng vội tỏ tình nếu như bạn không muốn rơi vào tình huống “tiến thoái lưỡng nan”. Bày tỏ tình cảm là cơ sở để đưa mối quan hệ vốn có tiến tới một bước xa hơn là tình yêu. Bởi vậy bạn đừng mạo hiểm đem thứ tình cảm mông lung, mơ hồ, với những cảm xúc còn vu vơ của mình để nuôi dưỡng và phát triển một thứ tình cảm đặc biệt hơn.

2. Khi người ấy vừa chia tay

Bạn sẽ là một kẻ “thủ đoạn” nếu tranh thủ cơ hội trái tim người ấy đang đau khổ để “ép” người ấy lựa chọn bạn. Hoặc bạn sẽ chỉ là một “tấm lá chắn” thay thế khi người ấy đang cảm thấy cô đơn. Tình yêu không thực sự xuất phát từ những rung động của con tim thì khó đem đến hạnh phúc cho cả hai người trong cuộc. Để tỏ tình thành công thì bạn cần lựa chọn một thời điểm phù hợp và cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định.

3. Khi vừa uống rượu 

Nhiều chàng đã tìm đến rượu để mong có thêm chút “dũng khí” khi tỏ tình. Nhưng đây lại là việc làm thật dại dột. Bởi lẽ, nếu bạn ngỏ lời yêu khi đã có chút men, nàng sẽ nghĩ bạn đang say rượu. Và đương nhiên, với nàng những lời nói lúc ấy rất ít giá trị, nó không đáng tin cậy cho dù khi đó bạn vẫn hoàn toàn tỉnh táo.

4. Trước khi một sự kiện trọng đại diễn ra

Nếu bạn tỏ tình với người ấy trước khi có một sự kiện trọng đại nào đó diễn ra, như trước khi thi đại học chẳng hạn, đó sẽ là một sai lầm lớn. Bởi lẽ, nếu chẳng may bạn bị từ chối thì cú sốc tinh thần này chắc chắn sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết quả thi cử của bạn.  

5. Tỏ tình khi mới quen

Bạn cũng không thể hấp tấp, vội vàng đến mức mới chỉ quen nhau một thời gian ngắn, mới chỉ tiếp xúc với nhau 2-3 lần, chưa biết thái độ của người ta ra sao mà bạn đã nói lời yêu. Tình yêu có thể xuất phát từ cái nhìn đầu tiên, nhưng lời tỏ tình thì phải chờ thời điểm thích hợp.

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Cô nàng tỉ mỉ đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Phununews

Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG CÂU NÓI ĐỂ ĐỜI CỦA BÀ MICHELLE OBAMA TRUYỀN CẢM HỨNG CHO PHỤ NỮ TRÊN TOÀN THẾ GIỚI
Scroll to top