09/25/2014 19:18

Em đâu phải kẻ khờ mà cứ để anh lợi dụng mãi!

Hải Văn Hải Văn

Đôi khi vì ngu ngốc dại khờ, tin vào lời nói mật ngọt của cánh mày râu, hoặc vì họ đang rơi vào hoàn cảnh éo le không tìm được cách giải quyết nên đã từ bao giờ mình đã trở thành “nô lệ tình dục” cho đàn ông.

“Khoái cảm là chốc lát, tư thế là nực cười và phí tổn là điều đáng ghét nhất” - một câu nói về tình dục mà em tâm đắc nhất. Liệu em có phải là con ngu khi hồn nhiên cười đùa bên người đàn ông chỉ biết lợi dụng mình?

Em đâu phải kẻ khờ mà cứ để anh lợi dụng mãi!

* Có thể bạn thích xem:

Nhiều khi em chẳng biết mình là món hàng thừa thãi hay đứa o-sin ngoãn ngoãn mà ngu ngơ để anh lợi dụng mãi. Anh có thấy sung sướng và hạnh phúc trong khi em đau khổ như thế không? Nếu không yêu thì cớ sao cứ chà đạp lên trái tim non nớt này làm chi hả anh?

Khi vui anh ở bên ai, còn khi buồn chán cớ sao quay về bên em?

Em nhiều lúc ghét cái sự mềm lòng của mình, em ghét cả sự chấp nhận và cảm thông nhanh chóng của mình.

Anh là người đàn ông manly, biết ăn nói, giao tiếp mà có lẽ anh đã lừa được bao cô gái ngu muội như em. Anh biết khi nào là thời điểm tốt để “tấn công” một cô gái, anh biết khi nào nên làm bờ vai ấm cho họ, bởi vậy hàng loạt cô gái đều ngã sụp trước lời ngon tiếng ngọt và cách cư xử “cáo già khôn ngoan” của anh.

Anh làm ở công ty lớn nên bạn bè, giao tiếp, nhậu nhẹt là điều không thể bỏ qua nhưng em không chấp nhận những lúc anh say khướt lè nhè lại quay về với mong muốn thoả mãn dục vọng, còn khi vui, khi hạnh phúc anh hạnh phúc bên cô gái nào?

Em chỉ là người tình, mà cũng chẳng biết thứ mấy nữa, anh chỉ bảo em là cô gái xinh đẹp nhất, là người anh yêu nhất. Nên em nhiều lúc không cho não bận tâm đến việc anh đã kết hôn hay chưa, có thêm con bồ chân dài nào ngoài em nữa hay không? Có lẽ em quá tin vào lời “mật ngọt chết ruồi” của anh rồi.

Em đâu phải kẻ khờ mà cứ để anh lợi dụng mãi!

Một tuần anh về thăm em được mấy lần nhưng lần nào anh về cũng trong bộ dạng mệt mỏi, không rượu thì bia cộng thêm vào đó là sự đòi hỏi thể xác, anh mặc nhiên chà đạp lên cái thân thể yếu ớt này, anh đâu có cần biết cảm xúc của em ra sao.

Nhưng em vẫn mặc nhiên “phục vụ” cho anh mà nhiều lúc ứa nước mắt vì chua xót, vì không hiểu một đứa con gái xinh đẹp, có công việc ổn định, gia đình gia giáo lại đi si tình một kẻ vô tình, nhẫn tâm như anh.

Em hận, em ghét sự dễ dãi nơi bản thân mình

Có lẽ cho đến sau này, đến khi em có một cuộc sống mới em vẫn không thể tha thứ cho sự ngu muội của mình, em không thể tha thứ cho sự dễ dãi của mình. Nếu sự dễ dãi đó dành cho một người đàn ông yêu em thì vẫn mãn nguyện nhưng em đang trao thân cho một kẻ phụ tình như anh.

Có lẽ cái sai lầm lớn nhất trong đời của một người phụ nữ là yêu nhầm một người đàn ông không tốt. Không tốt đã còn là hên, với anh em nghĩ không chỉ không tốt mà còn là một tên cáo già không hơn không kém.

Em nhiều khi ngồi ru rú ở góc phòng rồi tự trách mình sao mà dễ dàng chấp nhận “lên giường” với anh một cách không suy nghĩ như vậy. Có lẽ em quá vui sướng khi thấy tiếng chuông mở cửa và thấy anh về thăm em. Chẳng lẽ em quá điên vì tình và vì anh như vậy.

Ngay cả chính bản thân em, em cũng không tự trả lời được thì đến bao giờ anh mới tha thứ sự “hành hạ” thể xác em đây.

Em quá dại khờ…

Em đâu phải kẻ khờ mà cứ để anh lợi dụng mãi!

Kết: Một người đàn bà sẽ thật ngu ngốc khi tự biến mình thành “miếng mồi” béo bở cho những gã đàn ông đê tiện. Nhưng nếu để trách những người phụ nữ như thế này thì trước hết phải đi từ nguyên nhân sâu xa, vì chắc hẳn trong đó ẩn chứa những điều mà người ngoài cuộc không ai biết. Đôi khi vì ngu ngốc dại khờ, tin vào lời nói mật ngọt của cánh mày râu, hoặc vì họ đang rơi vào hoàn cảnh éo le không tìm được cách giải quyết nên đã từ bao giờ mình đã trở thành “nô lệ tình dục” cho đàn ông.

Nói tóm lại, một người phụ nữ nên học được cách sống không phụ thuộc vào đàn ông, bởi khi họ sống phụ thuộc thì tự nhiên họ đã là “con nợ” của người ta rồi. Nên biết tiết chế tình cảm và lí trí đúng chỗ, đúng cách. Tất nhiên nói thì dễ làm thì khó, nhưng nếu cố gắng thì không gì là không thể.

Bài viết này thuộc quyền sở hữu của tác giả Hải Văn, thể hiện góc nhìn riêng của tác giả và được MLOG độc quyền đăng tải. Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email: info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn!
Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top