08/02/2014 21:15

NHỚ một NGƯỜI THƯƠNG.

TEARS TEARS

Tình yêu như một bông hoa sen, hoa sen đẹp nhưng nó có cái nhụy sen, tâm sen rất đắng. Cho nên, đôi khi anh và em cần phải biết sớm hơn những điều mà một trong hai không dám nói.

Tình yêu như một bông hoa sen, hoa sen đẹp nhưng nó có cái nhụy sen, tâm sen rất đắng. Cho nên, đôi khi anh và em cần phải biết sớm hơn những điều mà một trong hai không dám nói.

NHỚ một NGƯỜI THƯƠNG.

Ánh hoàng hôn khẽ buông xuống rực rỡ, sóng biển vỗ rì rào ùa vào lòng cát trắng. Anh đứng giữa bao la đất trời đỏ rực như màu máu. Sóng biển khẽ vỗ dưới chân, anh cúi xuống nhặt lấy vỏ ốc lấp lánh trong ánh nắng của ngày sắp tàn… Anh nghe gió thì thào chợt như tiếng chân em về.

Ai đó đã nói với anh: "Có những nỗi đau mà thời gian bất lực trước việc xóa nhòa", giờ anh chợt nhận ra, đã muộn rồi đúng không em? Cuộc đời đôi khi đánh mất ta mới biết quý thứ mình đang có, khi đánh mất một người ta mới biết ta yêu người đó như thế nào, nhưng có những cái giá phải trả quá đắt, nó sẽ như vết cứa hằn sâu trái tim ta mãi mãi không lành.Có những dại khờ ngây ngô khiến ta hối hận cả đời.Có những yêu thương mà khi đánh mất ta mới nhận ra.Có những người luôn yêu ta mãi đến muôn đời.

Thế nên,nếu như con người phải đi tìm hạnh phúc của đời mình thì anh không cần tìm nữa, vì anh biết đó là em và em đang ở đằng xa trong mắt mắt anh. Nếu như em không đuổi theo anh thì anh sẽ chạy về phía em. Nếu trên đời này có cái gọi là định mệnh thì định mệnh của anh chính là em. Bao lâu nữa thì chúng ta sẽ gặp nhau, hả em? Đôi lúc anh tự hỏi: Liệu em có đang tìm anh? như anh vẫn đang muốn tìm em đúng không? Em có nhớ đến anh, người mà với em vẫn là một ẩn số? Em có đang để dành những điều ngọt ngào và đáng yêu nhất cho anh hay không? Anh tò mò lắm.

Thỉnh thoảng… nhắn tin cho anh nhé, kể về việc em đang làm hay điều vui nhất trong ngày, và nếu chẳng may có chuyện khiến em buồn, hãy cứ nhắn tin cho anh nhé. Anh sẽ rất hạnh phúc vì được chia sẻ, được làm thùng rác thông minh ở bên cạnh em.

Thỉnh thoảng… hãy nhớ đến anh nhé, chỉ thỉnh thoảng thôi. Để anh biết câu nói "Now, when you miss someone, somewhere there’s someone miss you" là rất thật, để anh không còn tin vào những giấc mơ chỉ có hoàng tử và công chúa, vì chính em sẽ là người vẽ nên cuộc sống thực tại giữa anh và em, giữa socola và sữa,cũng chỉ vì trong tình yêu, luôn chứa đựng cả nụ cười và nước mắt,là khổ đau cay đắng.

Tình yêu như một bông hoa sen, hoa sen đẹp nhưng nó có cái nhụy sen, tâm sen rất đắng. Cho nên, đôi khi anh và em cần phải biết sớm hơn những điều mà một trong hai không dám nói. Để khi, sau khi trở thành người dưng ngược lối, chúng ta có thể nhổ nước bọt vào mặt nhau toèn toẹt mà lòng vẫn đau khi nghĩ đến nhau, làm sao để em biết được...???

Anh ớ vẫn nhớ đến em mỗi ngày. Làm sao để em biết được đây??!

Bài viết này thuộc quyền sở hữu của tác giả Tears, thể hiện góc nhìn riêng của tác giả và được MLOG độc quyền đăng tải. Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email: info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn!

 

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top