07/10/2014 21:01

Những sai lầm kinh điển tàn phá tình yêu của các nàng!

Cao Tiệp Cao Tiệp

Có những điều phụ nữ coi là hiển nhiên, nhưng lại chính thứ tàn phá mối quan hệ lãng mạn của họ. Nhận diện những sai lầm ngớ ngẩn này là cách để bạn giữ lại bên mình chàng trai tốt.

Có những điều phụ nữ coi là hiển nhiên, nhưng lại chính thứ tàn phá mối quan hệ lãng mạn của họ. Nhận diện những sai lầm ngớ ngẩn này là cách để bạn giữ lại bên mình chàng trai tốt.

Những sai lầm kinh điển tàn phá tình yêu của các nàng!

* Có thể bạn thích xem:

Không để chàng có không gian riêng

Khi người đàn ông đang ở tâm trạng xấu hay không muốn nói chuyện, hãy để chàng một mình. Đàn ông không giống như phụ nữ, họ không có nhu cầu chia sẻ về những cảm xúc tiêu cực hay các vấn đề rắc rối. Đàn ông thường có xu hướng giữ lại các rắc rối cho riêng mình và tự xử lý. Chính vì vậy, họ rất khó chịu, bực bội, thậm chí tức giận khi  phụ nữ quan tâm quá mức về điều đó. Hành động này của phụ nữ là một trong những nguyên nhân chính khiến tình yêu bị đổ vỡ. 

Lúc nào cũng gắn chặt với chàng

Bạn tuyệt đối tránh để cuộc sống của mình xoay xung quanh người yêu. Phụ nữ thường bỏ quên bạn bè khi bắt đầu một mối quan hệ và chỉ nhớ đến bạn khi mối quan hệ bị tan vỡ. Mọi hoạt động hàng ngày của bạn đều xoay quanh chàng sẽ khiến chàng ngột ngạt và bạn trở thành người phụ thuộc. Điều này, về lâu dài sẽ tàn phá mối quan hệ lãng mạn của bạn. 

Giận dỗi để được chàng quan tâm

Đây là một trong những sai lầm kinh điển của phụ nữ. Giận dỗi có thể khiến chàng thích thú về sự đáng yêu của bạn trong 3 hay 4 lần đầu, nhưng nếu kéo dài nó sẽ khiến chàng tức giận và chán nản. Đầu tiên, chàng sẽ quan tâm và tìm mọi cách để giải tỏa cơn nóng giận của bạn, nhưng đến một thời điểm nào đó chàng sẽ ngừng lại, lảng tránh.

Thường xuyên cằn nhằn

Không ai hoàn hảo, bao gồm cả anh chàng bạn đang hẹn hò. Liên tục nói về những điều anh ấy làm sai sẽ chẳng giúp được gì. Hành động này của bạn không thể giúp chàng  thay đổi hành động của mình. Thay vì cằn nhằn một cách khó chịu, hãy nhẹ nhàng với chàng. “Em sẽ yêu anh nhiều hơn nếu anh làm….”, đề xuất này của bạn chắc chắn sẽ được chàng đáp lại với thái độ tích cực.

Những sai lầm kinh điển tàn phá tình yêu của các nàng!

Không coi trọng những điều chàng làm

Một lần nữa, bạn hãy dừng lại để tập trung vào những điều chàng đã làm và đang cố gắng làm. Thừa nhận và đánh giá cao những điều tốt đẹp anh ấy đã làm sẽ giúp bạn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ chàng. Điều đó giúp mối quan hệ của bạn bền vững hơn. Tuy nhiên, không nhiều phụ nữ nhận ra được điều này. 

Cố gắng thay đổi chàng

Khi có sai sót hay vấn đề xảy ra, hầu hết phụ nữ nghĩ rằng, họ sẽ uốn nắn để chàng thay đổi. Đây là một sai lầm ngớ ngẩn và nó tàn phá mối quan hệ của bạn. Trước khi bắt đầu một mối quan hệ, hãy tìm hiểu kỹ về chàng và xác định xem, chàng có hợp với bạn hay không. Đừng cố gắng thay đổi chàng, vì đó là điều không thể. Nhưng, bạn có thể định hướng để chàng đi đến cái đích bạn muốn. Hãy nhớ rằng, bạn chỉ nên khuyến khích chứ không áp đặt.

Không yêu theo cách chàng muốn

Chúng ta đều có cách yêu riêng của mình. Một số phụ nữ, họ cảm nhận tình yêu qua những hành động lãng mạn như tặng hoa, nhưng một số đàn ông lại không thể hiện tình yêu theo cách đó. Thực tế, đàn ông có cách thể hiện tình yêu khác rất nhiều so với phụ nữ. Bạn cần chú ý để cách cảm nhận tình yêu của chàng để điều chỉnh hành động cho phù hợp. Một số chàng thích được ôm, thích được hôn, nhưng một số người khác lại thích những bữa tối lãng mạn bên nhau. Bạn cần xác định điều chàng muốn và thường xuyên thể hiện điều đó với chàng.

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên Vũ Tiệp đã chia sẻ nội dung này đến bạn đọc của MLOG. Nguồn: Deplus

 

Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG ĐIỀU “NGỘ NGHĨNH” CÁC CẶP ĐÔI HAY LÀM NHƯNG KHÔNG BAO GIỜ THỪA NHẬN
Scroll to top