06/19/2014 16:15

Mùa hè của Ca Cao qua ống kính của bố.

greentea greentea

YAN MLOG - Bé Ca Cao vừa tròn 3 tuổi và rất xinh xắn. Nét ngây thơ và tinh nghịch của cô bé được bố Thai Tang mô tả một cách ngọt ngào trong bộ ảnh "Mùa hè của Ca Cao".

Mlog.yan.vn - Bé Ca Cao vừa tròn 3 tuổi và rất xinh xắn. Nét ngây thơ và tinh nghịch của cô bé được bố Thai Tang mô tả một cách ngọt ngào trong bộ ảnh "Mùa hè của Ca Cao". Hãy cùng ngắm nhìn thiên thần bé nhỏ tỏa sáng trong ánh nắng mùa hè thế nào nhé.
*Có thể bạn thích xem:

Mùa hè của Ca Cao qua ống kính của bố.Mùa hè của Ca Cao qua ống kính của bố.Mùa hè của Ca Cao qua ống kính của bố.Mùa hè của Ca Cao qua ống kính của bố.Mùa hè của Ca Cao qua ống kính của bố.Mùa hè của Ca Cao qua ống kính của bố.Mùa hè của Ca Cao qua ống kính của bố.

Bộ ảnh đẹp và còn hơn thế khi chan chứa tình yêu của người cha dành cho con gái mình. "Mùa hè của Ca Cao" khiến nhiều cặp bố mẹ khác cũng muốn đưa con đi biển ngay mùa hè này phải không nào? Không gì hạnh phúc bằng có 1 cô con gái xinh xắn và được lưu giữ khoảnh khắc trẻ thơ xinh đẹp của con. Chúc gia đình Ca Cao và các gia đình nhỏ khác có 1 mùa hè thật vui tươi và thoải mái nhé!

BBT xin chân thành cảm ơn thành viên greentea đã giới thiệu bộ ảnh này đến bạn đọc của MLOG. Nhiếp ảnh gia : Thai Tang)

 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Thu Hằng: Sáng đi học, tối kiếm tiền
Scroll to top