06/12/2014 23:23

Mưa đã có ô. Sao em chưa có anh?

Thiên An Thiên An

YAN MLOG - Em sợ mưa. Em sợ cái cảm giác lạnh lẽo xâm chiếm khi vô tình trông thấy những con người nép vào nhau trong mưa. Em mặc cho mưa tát vào mặt mình cũng đã bao năm qua. Năm nay em vẫn thế

Mlog.yan.vn - Em sợ mưa. Em sợ cái cảm giác lạnh lẽo xâm chiếm khi vô tình trông thấy những con người nép vào nhau trong mưa. Em mặc cho mưa tát vào mặt mình cũng đã bao năm qua. Năm nay em vẫn thế.

*Có thể bạn thích xem:

Mưa đã có ô. Sao em chưa có anh?

Sài Gòn lần thứ n..n..n bắt đầu những cơn mưa bất chợt.

Là một đứa con gái mảnh dẻ thích màu hồng (em có thể tả ngắn gọn về mình như vậy), em mơ ước có anh – một chàng trai lãng mạn bước ra từ tiểu thuyết. Rồi anh nhẹ nhàng nắm lấy bàn tay em nhỏ bé đang chìa ra và kéo em chạy thật lâu thật lâu trên những con đường đầy hoa và cỏ dại. Em quá mơ mộng rồi! Nghĩ là một chuyện nhưng em vẫn chưa thể tưởng tượng được rằng lúc anh xuất hiện sẽ thế nào? Rồi em phản ứng ra sao? Chưa biết, nhưng em hay run lắm.

Đừng kéo dài thêm sự chờ đợi trong em!

Đừng lấp ló phía trước, đằng sau, bên trái, bên phải em như thế, em hồi hộp đến mà chết đấy!

Anh không yêu em? Ngay cả trong tưởng tượng anh cũng không mơ về em? Nếu không phải thì vì lí do gì mà anh cứ chơi trò mèo vờn chuột với em hoài vậy? Đã không biết bao nhiêu lần em khóc òa lên vì nghĩ tìm được anh rồi nhưng cuối cùng chỉ là do mình em vẽ vời tất cả. Em không nhận mình ngốc, bởi như thế người ta sẽ cười em và bảo em ngụy biện. Sao phải thắc mắc? Ừ thì tại vì em muốn gặp anh quá nên mới thế!

Mưa đã có ô. Sao em chưa có anh?Được rồi, cứ cho là em chờ anh đi, nhé! Nhưng Thời gian có chờ em không? Liệu thời gian có đủ nhân từ để dừng lại thủng thẳng uống trà chanh, nghỉ mệt đến khi chúng ta gặp nhau mới chạy đi? Em khổ sở vì anh quá rồi! Mưa khiến em nhớ anh. Mưa khiến em cần anh. Mưa sẽ giúp ta gặp nhau?

 Vì thương, em sẽ chai mặt chờ anh tiếp vậy.

 "Suỵt!" Tốt nhất là đừng để em biết anh đang giả vờ không nhận ra cô gái của đời mình. 

(Sóng)

 

Bài viết này thuộc quyền sở hữu của tác giả Thiên An, thể hiện góc nhìn riêng của tác giả và được MLOG độc quyền đăng tải. Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email: info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn!

..................................................

Thiên An  - Mlog.yan.vn

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top