06/26/2014 17:58

Lola Versus hay câu chuyện gái nên và không nên làm gì sau khi bị bồ đá

Trang Phan Trang Phan

YAN MLOG - Lola Versus là câu chuyện về nàng Lola 29 tuổi, bị vị hôn thê sắp cưới bỏ rơi trước đám cưới 3 tuần. Sau đó, cô gần như tuyệt vọng trong những mối quan hệ chằng chéo với anh bạn thân và những gã đàn ông lạ mặt khác.

Mlog.yan.vn - Lola Versus là câu chuyện về nàng Lola 29 tuổi, bị vị hôn thê sắp cưới bỏ rơi trước đám cưới 3 tuần. Sau đó, cô gần như tuyệt vọng trong những mối quan hệ chằng chéo với anh bạn thân và những gã đàn ông lạ mặt khác. Hơn 90 phút xem Lola Versus quả thật rất thú vị và chân thực như chính cuộc sống, bởi bạn không thể đoán trước chuyện gì sẽ xảy ra ở cảnh quay tiếp theo.
 
 Lola Versus hay câu chuyện gái nên và không nên làm gì sau khi bị bồ đá

*Có thể bạn thích xem:

 Lola Versus hay câu chuyện gái nên và không nên làm gì sau khi bị bồ đá
Gái nên coi Lola Versus cho biết, nhất là gái già hay chuẩn bị già, độ tuổi 24 hay 25 như người viết chẳng hạn (hix hix) Coi để biết gái nên và không nên làm gì nếu chẳng may bị bồ/ chồng sắp cưới đá. Đại khái như sau : Không nên: - Lao vào một mối quan hệ khác sau khi chia tay xong. Vì lúc mới chia tay tâm trí và cảm xúc thường rất hỗn độn. Một mối quan hệ mới chỉ làm mọi sự phức tạp thêm chằng chéo. Tệ hơn khi chia tay giống như đang sở hữu một vết thương hở miệng, việc có thêm người mới giống như việc dùng một miếng gạc để đắp tạm thời vết thương hở mà chưa kịp sát trùng bôi thuốc. Gái cần có một thời gian sát trùng, bôi thuốc đàng hoàng rồi mới đắp gạc. Chống chỉ định đắp quá khít, quá mạnh. quá lâu. Đắp nhẹ nhàng thôi, từ từ chờ lên da non rồi tính tiếp. - Không nên one-night-stand quá vội vã. Nguyên liệu bí mật của tình dục chính là tình yêu. Căn bản hai thứ đó không thể tách rời với nhau, nhất là đối với phụ nữ. Việc quá vội vã one night với một gã đàn ông lạ mặt đa phần sẽ đem lại cảm giác hụt hẫng vì thiếu đi tình yêu. Ngay lập tức dẫn đến tâm lý so sánh với người yêu cũ. Hậu quả là dẫn đến những hành động thiếu kiềm chế như gặp hoặc ngủ với người yêu cũ trong tuyệt vọng và làm mọi thứ tệ hơn.
- Bản thân vẫn là thứ cốt lõi để dựa vào. Có bạn gái thân để chia sẻ là tốt nhưng căn bản không ai giúp gái phục hồi vết thương lòng cho gái ngoài chính bản thân gái. Không nên để bạn gái thân quá chi phối và bị dựa dẫm. Chẳng may bạn gái thân tự nhiên một ngày đẹp trời cặp với chàng trai gái thích thì đừng trách sao tỉ muội tương tàn. Tin vào chính mình và dựa vào chính mình vẫn là quy tắc để sinh tồn mạnh mẽ nhất.

- Tuyêt đối không ngủ với bạn trai thân. Một bạn trai thân thiết là tốt nhưng lúc chia tay cảm xúc không ổn định, rất dễ bị ngộ nhận tình bạn thân thành một thứ tình khác lệch lạc, Vì lúc đó gái cần một chỗ dựa sau cú ngã chênh vênh vì bị bồ đá, gái sẽ thấy thằng bạn thân có đôi môi thật mọng nước, cơ bắp săn chắc, nói chung là nó đẹp hơn bình thường. Lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy. Ngủ với bạn trai thân không khó nhưng chuyện khó ở đây là có nguy cơ bị mất bạn rất cao. 

- Cấm không gặp, "quan hệ" với người vừa đá gái. Cái này khó, tùy cơ ứng biến đi.

 Lola Versus hay câu chuyện gái nên và không nên làm gì sau khi bị bồ đá

Nên:

- Thả lỏng bản thân tẹt ga ăn uống, vui chơi nhảy nhót trong một thời gian cố định để giải tỏa cảm xúc. 

- Làm một vài thứ khác lạ mà gái chưa hề làm bao giờ: uống bia bằng ly cocktails, cầm hai điếu thuốc hút cùng một lúc, đi nghe opera hòa nhạc hay chương trình cải lương tài tử mà bình thường cả tỷ năm chưa thèm coi, xung phong lên hát trong một chương trình hát với nhau, học một ngôn ngữ mới như tiếng Thái Lan chẳng hạn… vô thiên lủng cái để làm. Thích nhất cảnh Lola đi giày cao gót cầm bó hoa hướng dương vì từ đầu phim đến cuối phim chỉ thấy gái ấy mang giày bệt hoặc sandal. Dù cổ đi giày cao gót không quen và té nhào làm dập bó hoa nhưng đó là một chi tiết vô cùng có ý nghĩa. Gái thì phải luôn yêu bản thân mình, đúng không?

- Cố gắng ổn định mạch công việc càng sớm càng tốt: Làm việc sẽ mang đến niềm vui, tăng sự tự tin, hạn chế cảm xúc tiêu cực. Bận rộn quá thì còn nghĩ được con mie gì nữa mà buồn với chả đau khổ.

- Có "đồ chơi" (à há) , giải tỏa bế tắc, tiến về phía trướ , và tìm kiếm những chàng trai tiềm năng. Dù gái có 29 tuổi đi chăng nữa, dù phụ nữ có chiếm một nửa thế giới đi chăng nữa thì một nửa thế giới còn lại chắc chắn sẽ có hai phần ba của một nửa là đàn ông. Nên yên tâm là đời còn nhiều hoa thơm cỏ lạ. 

Phim vui, ý nghĩa dù khúc cuối kết thúc hơi bị sượng. Nhưng vẫn cho điểm 7.5/10

Bài viết thuộc quyền sở hữu của tác giả Trang Phan , thể hiện góc nhìn riêng của tác giả. Vui lòng ghi tên đầy đủ và trích nguồn mlog.yan.vn khi đăng lại nội dung này. Xin chân thành cảm ơn!

........................................

Trang Phan - Mlog.yan.vn

Video có thể bạn quan tâm
4 mỹ nhân lòng dạ hiểm độc trong phim Hoa ngữ
Scroll to top