06/18/2014 23:04

Em chỉ là một người "đã từng"...

BlueN

YAN MLOG - Thời gian đã đưa chúng ta đi quá xa. Anh bây giờ quá khác so với tưởng tượng của em. Anh, và cuộc sống của anh, không còn chỗ cho em cũng như những nỗi nhớ nhung của em.

Mlog.yan.vn - Thời gian đã đưa chúng ta đi quá xa. Anh bây giờ quá khác so với tưởng tượng của em. Anh, và cuộc sống của anh, không còn chỗ cho em cũng như những nỗi nhớ nhung của em.

Em chỉ là một người

*Có thể bạn thích xem:

Hôm nay, chẳng hiểu sao bỗng dưng em lại nhớ anh đến thế. Những cơn mưa mùa này, kèm theo những cơn gió cuốn theo hơi lạnh vào lòng em, làm em lại càng nhớ tới anh!

Thật sự là tình yêu dành cho anh, em ngỡ tưởng nó đã chết từ lâu rồi anh ạ. Vì ngày anh quay lưng bước đi, em cùng với nỗi đau anh để lại, đã khóc một đêm thật dài. Nước mắt trong đêm ấy, em cứ nghĩ nó đã xóa đi hình bóng của anh trong trái tim nhỏ bé này. Em đã mạnh mẽ đứng dậy, và luôn nghĩ rằng tình yêu của em đã thực sự tan biến theo bóng dáng anh...

Vậy mà hôm nay, vào một ngày trời mưa như thế này, đi trên con đường cũ mà mới ngày nào ta cùng nhau đi về, em lại cảm thấy trái tim nhói đau. Hình bóng đó, tấm lưng dó, bờ vai đó, mùi hương đó, tất cả vẫn còn đây như mới hôm qua. Rồi trên môi em, vẫn còn vương lại nỗi nhớ của nụ hôn đầu anh trao em với nỗi ngượng ngùng của cô gái mới lớn. Vòng tay đó, ánh mắt đó, nụ cười đó, giọng nói đó, hơi ấm đó... Sao mọi thứ cứ ám ảnh em? Trong cả giấc mơ em cũng thấy anh.

Em thèm muốn được chạy tới ôm chầm lấy anh trong nước mắt, nói rằng em còn yêu anh nhiều lắm, nói rằng em có thể chờ anh cho dù có bất cứ chuyện gì xảy ra. Nhưng đó là điều bất khả thi.

Em chỉ là một người

Thời gian đã đưa chúng ta đi quá xa. Anh bây giờ quá khác so với tưởng tượng của em. Anh, và cuộc sống của anh, không còn chỗ cho em cũng như những nỗi nhớ nhung của em. Hạnh phúc của anh không còn là em nữa, mà là một cô gái khác.

Lời hứa "làm bạn" của chúng ta cũng không thể thực hiện. Đối với anh, em chỉ là một người "đã từng". Còn trái tim em, vẫn luôn rỉ máu vì nỗi nhớ nhung tới anh. Anh có biết không, chàng trai của miền kí ức?

Bài viết này thuộc quyền sở hữu của tác giả BlueN , thể hiện góc nhìn riêng của tác giả và được MLOG độc quyền đăng tải. Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email: info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn!

........................................

BlueN - Mlog.yan.vn

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top