05/14/2014 13:03

Ý nghĩa và dễ thương với clip "Chuyện tình chàng mập"

Clip vui Clip vui

YAN MLOG - Điều tuyệt vời trong cuộc sống là tìm một người biết tất cả những sai lầm và điểm yếu của bạn mà vẫn yêu và nghĩ tới những điều tốt đẹp nhất dành cho bạn. Càng tuyệt vời hơn khi bạn gặp một người sẵn sàng chấp nhận thay đổi, cố gắng hoàn thiện bản thân để cùng bạn sánh bước trên đường đời.

 
Mlog.yan.vn - Điều tuyệt vời trong cuộc sống là tìm một người biết tất cả những sai lầm và điểm yếu của bạn mà vẫn yêu và nghĩ tới những điều tốt đẹp nhất dành cho bạn. Càng tuyệt vời hơn khi bạn gặp một người sẵn sàng chấp nhận thay đổi, cố gắng hoàn thiện bản thân để cùng bạn sánh bước trên đường đời.
 
* Có thể bạn thích xem:

"Chuyện tình chàng mập" là clip kể về một mối tình đẹp và hài hước. Bắt đầu từ chuyện chàng trai bị bố người yêu đã thả chó ra đuổi vì tưởng kẻ trộm. Số là do lúc chở bạn gái đi trên đường, bị ống khói xe ô tô phả vào mặt khiến khuôn mặt trở nên đen sì, không thể nhận ra. Tiếp đó là việc anh chàng ngây thơ chặt gỗ từ tủ, giường để đi nấu bánh cho ngày Tết. Nhưng điều khó khăn nhất là bố người yêu chưa cho cưới vì... mập quá!

Ý nghĩa và dễ thương với clip


Để vượt qua thử thách của ông bố vợ khó tính, chàng mập đã ra sức giảm béo. Clip ghi lại những hình ảnh, quá trình “khổ luyện” của chàng trai. Với khẩu hiệu "Quyết tâm" trên đầu, chàng mập không quản ngày đêm, kiên trì giảm cân. Có những điều không thể thay đổi, nhưng dường như trong tình yêu lại khác...

Clip với thông điệp: “Khi ta làm một điều gì đó để có thể đến với người ta yêu thương trọn vẹn, thì đừng nghĩ đó là áp lực, đừng nghĩ đó là thử thách, đừng nghĩ đó là khó khăn nữa, tất cả đó đều là niềm vui, là cố gắng, là hạnh phúc".

Có thể bạn thích xem:

Từ khóa:  giải trí, clip vui, tình yêu
Video có thể bạn quan tâm
Đâu là những trào lưu hot trong các drama hàn nổi tiếng
Scroll to top