05/26/2014 08:23

Tuần mới từ 26/5 đến 1/6/2014: Bắt đầu hay chỉ là ngờ vực?

Lovedia Lovedia

Tổng quan

*Bạn hãy đọc bài viết theo cung Mặt trời hoặc AC (cung Mọc) của mình nhé!

Sự kiện đặc biệt đầu tiên trong tuần chính là trăng non ở cung Song Tử vào ngày 28/5. Song Tử vốn là cung hoàng đạo của thông tin, giao tiếp và các lựa chọn. Một sự bắt đầu hay dự án mới vốn được hứa hẹn sẽ xuất hiện trong tuần, nhưng nó lại bị cản trở và trì hoãn. Nguyên nhân là do sao Diêm Vương đang nằm ở Song Ngư. Sao Hải vương(Neptune) báo hiệu có các chi tiết không rõ ràng, các kỳ vọng trên trời và không thực tế. Đừng quá buồn rầu, hãy nhớ rằng bạn mới chỉ chập chững bắt đầu các bước đầu tiên, và mọi sự kiện để có thể đổi chiều trong quá trình phát triển. Cách hành xử và tiếp cận vấn đề tốt nhất trong tuần mà Lovedia đưa ra là hãy cởi mở, nhưng thận trọng. Để ý soi kĩ các tài liệu, các chi tiết dường như không quan trọng, các thông điệp đa chiều mà bạn nhận được.

Đầu tuần này, sao Kim, hành tinh của tình yêu, tiền bạc và vật chất đang nằm ở Bạch Dương và nhận được sự hỗ trợ của sao Thủy ở Song Tử. Chà chà, sự kiện này ắt hẳn sẽ là điều tích cực với bạn. Nếu bạn thẳng thắn thể hiện điều mình muốn, bạn sẽ nhận được sự đồng thuận hay chí ít là một lời giải thích rõ ràng. Chỉ vài giờ sao sự kiện trăng non, sao Kim dịch chuyển dần sang Kim Ngưu. Nó khiến cho bạn sẽ dịch chuyển sự quan tâm chú ý của mình đến những vấn đề ngược hẳn với khi mặt trăng ở Song Tử. Nghe thì có vẻ lằng nhằng, nhưng hãy cứ hiểu đơn giản là Kim Ngưu nói về việc phát triển nguồn lực bạn có sẵn, sử dụng các phương pháp thực tế nhất để đạt được mục tiêu. Nếu bạn không chắc chắn về các lựa chọn của mình, bạn hoàn toàn có thể cứ quay lại với những gì mình đã có và đã biết.

Tuần mới từ 26/5 đến 1/6/2014: Bắt đầu hay chỉ là ngờ vực?
 

Bạch Dương:

Trăng non tuần này sẽ xuất hiện ở nhà 3(nhà của giao tiếp, thông tin) và tạo góc vuông với sao Hải vương ở nhà 12(nhà của các bí mật, ẩn giấu). Điều này cho thấy bạn nghi ngờ và có nhiều hoài nghi cho một dự án hay một bắt đầu mới mẻ nào đó của mình, nhưng lại chẳng quá chắc chắn lắm về điều ấy. Đừng chỉ nhìn bề mặt của vấn đề, còn nhiều thứ rối rắm bên trong bạn cần cân nhắc lắm đấy (thậm chí nó có thể là những xung đột của chính bản thân bạn).

Sao Kim ở Bạch Dương hỗ trợ sao Thủy đang nằm ở nhà 3(nhà của thông tin, giao tiếp) báo hiệu rằng bạn có khả năng để biết được sự thật. Cứ nói điều mình nghĩ, vì một khi sao Kim đi vào nhà 2(nhà của tiền bạc, an toàn), bạn sẽ mong muốn xây dựng một nền tảng vững chãi hơn là phải đi xác minh các thông tin hay làm rõ tin đồn thất thiệt.

 • Có sự bắt đầu mới: Thảo luận, emails, điện thoại, gặp gỡ, vấn đề với họ hàng.
 • Có nhiều bối rối liên quan đến: Bí mật, dấu hiệu, nghi ngờ, các vấn đề tưởng chừng không quan trọng
 • Nên sử dụng nguồn lực mình sẵn có trong việc: Kiếm tiền, đảm bảo an toàn cảm xúc, tăng sự tự tin

Kim Ngưu:

Trăng Non ở nhà 2(nhà của tài sản, an toàn) tạo góc vuông với sao Hải Vương ở nhà 11 (nhà của xã hội). Tạm thời, lý tưởng của người ngoài hay xã hội sẽ đem đến một sự mới mẻ trong tuần cho bạn. Bạn có thể có chút câu hỏi về sự phát triển tiền nong và tình cảm của bản thân, và hoài nghi khả năng của bạn trong việc xử lí những lĩnh vực mới mẻ trong cuộc sống. Câu trả lời thực ra sẽ đến ngay khi  ngay ở sao Kim nằm ở nhà 12(nhà của các bí mật, ẩn giấu) được hỗ trợ bởi sao Thủy ở nhà 2. Bạn sẽ nắm được đáp án trong tay, hay tìm thấy nó ở cốt lỗi bên trong các tiềm năng, thực chất của vấn đề. Một khi sao Kim đã đi vào Kim Ngưu, bạn sẽ thấy mọi thứ đều ổn và ngon lành, bạn hoàn toàn có thể xử lí và làm được điều này. Sao Kim sẽ mang đến cho bạn khả năng thu hút, sự duyên dáng, nhạy cảm, sắc bén và thực tế. Và chính nhờ bạn mà tuần này, bạn có khả năng thu hút nhiều sự quan tâm hơn hẳn .  

 • Có sự bắt đầu mới: kiếm tiền, nguồn tiền mới, tăng sự tự tin cho bản thân, ổn định tình cảm
 • Có nhiều bối rối trong lĩnh vực: Bạn bè, hội nhóm, xã hội
 • Nên sử dụng nguồn lực mình sẵn có trong việc: cứ là chính mình thôi, thẳng thắn, thành thật, chất phác.ư

Song Tử:

Trăng Non ở Song Tử vuông góc với sao Hải Vương ở nhà 10 (nhà của sự nghiệp), báo hiệu tuần này bạn sẽ có nhiều biến động mới mẻ trong sự nghiệp, công việc và các dự tính tương lai. Bạn sẽ hoài nghi định hướng tương lai của chính mình, điều này làm chùng bớt tham vọng của chính bạn. Bạn có thể sẽ không có được góc nhìn và quan điểm rõ rệt, và tự lo lắng trước các bước đi tiếp theo của chính mình trong cuộc sống. Tiếng tăm của bạn cũng phần nào bị sụt giảm bởi hiểu lầm. Lời khuyên của Lovedia là kiểm tra kĩ lại mọi thông tin và cuộc trò chuyện từ cấp trên, những người mà bạn tin tưởng. 

Hãy sử dụng năng lượng của sao Kim ở nhà 11 (nhà của xã hội) khi nó được hỗ trợ từ sao Thủy ở chính Song Tử để làm rõ ràng các vấn đề. Bạn nên hỏi xin lời khuyên của bạn bè để có nhiều lựa chọn hơn nữa. Đừng chờ đợi quá lâu, một khi sao Kim đi vào nhà 12 (nhà của bí mật, ẩn giấu), các vấn đề về tiền và tình sẽ trở nên hết sức mù mờ và khó đoán. Các tiềm năng ẩn giấu cũng xuất hiện, nhưng bạn chưa nên có quyết định vội vàng ngay làm gì vì bây giờ bạn mới chỉ biết được một nửa của toàn câu chuyện mà thôi.

 • Có sự bắt đầu mới: tham vọng, dự tính tương lai, lựa chọn cuộc đời
 • Có nhiều bối rối trong chuyện: quản lí, tìm việc, chỗ đứng xã hội
 • Nên sử dụng nguồn lực mình sẵn có trong việc: cứ ẩn mình, kiềm chế, cởi mở nhưng đừng đưa ra câu trả lời quyết định.

Cự giải:

Trăng non ở nhà 12 tạo góc vuông với sao Hải Vương ở nhà 9(nhà của hi vọng, cơ hội). Điều này báo hiệu rằng một sự phát triển mới và âm thầm có khả năng sẽ mở rộng trong tuần này, nhưng bạn nên để ý kỹ các kỳ vọng của bản thân. Chẳng có gì là quá chắc chắn đâu, mà bạn lại có dấu hiệu sử dụng các thông tin đến từ đồn thổi, nghi ngờ hay dấu hiệu chưa rõ ràng. Bạn cần đặc biệt cẩn trọng và cẩn thận với các giấy tờ, vấn đề pháp lý. 

Đầu tuần, sao Kim ở nhà 10 (nhà của sự nghiệp) sẽ hỗ trợ  sao Thủy ở nhà 12(nhà của bí mật ẩn giấu). Điều này cho thấy bạn sẽ có được sự tập trung và hỗ trợ từ ai đó mà bạn làm việc cùng hay trong một lĩnh vực công việc mới mẻ nào đó. Khi sao Kim dần dịch chuyển đến nhà 11(nhà của xã hội), bạn chuyển ngay sự tập trung của mình vào việc xây dựng một tình bạn sẵn có hay mở rộng hơn hình ảnh của bản thân trong xã hội. Bạn có thể khiến người khác ngạc nhiên khi thầm phát triển các kết nối xã hội của bản thân. Năng lượng này báo hiệu rằng mọi thứ sẽ không quá rình rang nhưng sẽ cực kỳ hiệu quả và ngon lành nếu bạn biết tập trung vào một vài kết nối quan trọng và mấu chốt nhất.

 • Có sự bắt đầu mới: bí mật, giấc mơ, các tiềm năng chưa phát triển, các dự án ngầm
 • Có nhiều bối rối trong việc: mối quan hệ xa, học hành, giấy tờ pháp lí
 • Nên sử dụng nguồn lực mình sẵn có trong việc: bạn bè cũ, các hội nhóm, phát triển xã hội.
Tuần mới từ 26/5 đến 1/6/2014: Bắt đầu hay chỉ là ngờ vực?

Sư Tử:

Trăng Non trong nhà 11(nhà của xã hội) tạo góc vuông với sao Hải vương ở nhà 8 (nhà của các nguồn lực sẻ chia). Có vẻ như tuần này, các vấn đề liên quan đến tình và tiền có thể sẽ bước sang một giai đoạn mới. Hãy thận trọng với cái mà bạn đang ủng hộ và quảng bá với người khác và bạn cũng nên để ý điều mà người khác nói với bạn. Những rào cản vô hình, cảm giác bất lực hay mất kiểm soát có thể khiến bạn đưa ra các quyết định không hợp lý và rõ ràng.

Sao Kim nằm ở nhà 9 (nhà của cơ hội) được hỗ trợ bởi sao Thủy ở nhà 11 sẽ mang đến cho bạn sự hỗ trợ từ một người bạn/người thầy/một mối quan hệ xa. Ảnh hưởng này cũng thôi thúc bạn nghiên cứu kỹ hơn các vấn đề bạn đang có trong tay. Một khi sao Kim dịch chuyển đến nhà 10 (nhà của sự nghiệp), bạn sẽ tập trung hơn vào các mối quan hệ công việc có khả năng ra tiền và có tương lai hay cách mà bạn phát triển sự nghiệp cho chính bản thân mình. 

 • Có sự bắt đầu mới: Bạn bè, hội nhóm, người quen
 • Có nhiều bối rối trong lĩnh vực: nợ nần, thuế má, tài chính của người khác, thân mật thể xác
 • Nên sử dụng nguồn lực mình sẵn có trong việc: sự nghiệp, kiếm việc, chỗ đứng xã hội, hồ sơ cá nhân.

Xử Nữ:

Tuần này, trăng non ở nhà 10 (nhà của sự nghiệp) vuông góc với sao Hải Vương nằm ở nhà 7(nhà của đối tác, người yêu). Điều này có nghĩa là gì? Đơn giản thôi, nó ám chỉ rằng sự không chắc chắn trong các mối quan hệ sẽ ảnh hướng xấu đến chính bạn và cuộc chơi của bạn, nhất là khi bây giờ, bạn cần sự chuyên nghiệp và sẵn sàng chứ không phải các vấn đề cá nhân lằng nhằng. Dần dà, lý tưởng tình yêu sẽ thổi phồng mục tiêu tương lai của bạn và khiến bạn có nhiều lựa chọn đầy hoang tưởng. Nghe thật chẳng hay ho chút nào phải không. Lời khuyên của Lovedia là bạn cần nỗ lực tách biệt giữa danh tiếng của bản thân trong xã hội và các vấn đề lùm xùm cá nhân, vì hai lĩnh vực này đi chung sẽ cực kỳ rủi ro cho bạn.

Sao Kim ở nhà 8 (nhà của tài sản chung) được hỗ trợ bởi sao Thủy ở nhà 10, báo hiệu rằng một cuộc trò chuyện thân mật và thẳng thẳn với người ấy có thể giải tỏa các âu lo của bạn. Bạn biết chắc chắn vị trí của người ấy trong cuộc sống của mình. Khi sao Kim dịch chuyển vào nhà 9(nhà của cơ hội, hi vọng), sự tập trung của bạn sẽ chuyển hướng các các vấn đề to tát hơn và làm thế nào để mở rộng hơn nền tảng của chính bản thân bạn.

 • Có sự bắt đầu mới: sự nghiệp, mục tiêu tương lai, chỗ đứng xã hội
 • Có nhiều bối rối trong việc: các mối quan hệ công việc và tình cảm.
 • Nên sử dụng nguồn lực mình sẵn có trong việc: đi du lịch xa, yêu xa, giáo dục, vấn đề giấy tờ, xuất bản hay pháp lý.

Thiên Bình:

Trăng Non ở nhà 9 (nhà của hi vọng, cơ hội) tạo góc vuông đáng ghét với sao Hải Vương ở nhà 6 (nhà của trách nhiệm). Có vẻ như tuần này, một chương mới trong cuộc sống của bạn sẽ mời chào và đem lại cho bạn nhiều cơ hội thể hiện và sải cánh hơn nữa. Ấy thế nhưng đáng buồn là điều này đang phần nào bị cản trở bởi các trách nhiệm trong công việc hay vấn đề sức khỏe của bản thân bạn. Bạn có thể sẽ thắc mắc liệu mình có khả năng hay có nên hi sinh một phần cuộc sống hiện tại để tiến lên phía trước. Sự phân vân giữa các trách nhiệm sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong định hướng và tiến lên. Lovedia khuyên bạn nên đặc biệt chú ý khi kí kết bất cứ loại giấy tờ nào, có nhiều chi tiết mà bạn đang vô tình lãng quên hay bỏ qua đó.

Sao Khi ở nhà 7(nhà của các mối quan hệ) được hỗ trợ bởi sao Thủy ở nhà 9 (nhà của cơ hội), mang đến sự hỗ trợ và hậu thuẫn từ đối tác và người mà bạn yêu thương. Khi sao Kim dịch chuyển dần sang nhà 8, để ý các cơ hội hay sự hỗ trợ tiền nong từ người ấy vì nó có thể làm mối quan hệ bạn đang có càng thêm phần ngọt ngào hơn nữa. Sao Kim báo hiệu rằng bạn sẽ nhận được nhiều hỗ trợ, yêu thương và nguồn lực tài chính hơn là bản thân nhận ra đấy.

 • Có sự bắt đầu mới: du lịch xa, giáo dục, vấn đề pháp lý, xuất bản.
 • Có nhiều bối rối trong vấn đề: sức khỏe, công việc, đồng nghiệp trách nhiệm, chi tiết vấn đề.
 • Nên sử dụng nguồn lực mình sẵn có trong việc: thuế má, nợ nần, tiền đầu tư chung, thân mật thể xác hay tình cảm.

Bọ Cạp:

Trăng Non trong nhà 8 (nhà của tài sản chung) tạo góc vuông rắc rối với sao Hải Vương ở nhà 5(nhà của thể hiện bản thân). Tuần này, một vấn đề mới trong tài chính tiền nong hay một mối quan hệ tình cảm trở nên sâu sắc hơn sẽ cần được bạn quan tâm và để ý thật cẩn thận. Có khả năng bạn sẽ nhận được nhiều hơn, nhưng bạn sẽ dễ trở nên liều lĩnh quá mức. Lời khuyên của Lovedia là hãy cứ đi thật chậm, thật chắc và đảm bảo rằng các bên đều đang hiểu ý nhau. Kiểm tra thật kỹ lại các chi tiết khi ký giấy tờ tài chính, hay nghiên cứu kỹ các thông tin tài chính (đặc biệt là nếu nó là từ người yêu).

Sao Kim ở nhà 6(nhà của trách nhiệm) hỗ trợ với sao Thủy ở nhà 8 (nhà của tài sản dùng chung) báo hiệu rằng các thông tin thực tế và chi tiết có thể đang ở ngay trước mắt bạn, chỉ cần bạn đào sâu một tí thôi. Đừng ngại ngần đưa ra các câu hỏi nhạy cảm. Một khi sao Kim dịch chuyển đến nhà 7 (nhà của mối quan hệ), bạn sẽ tập trung vào việc phát triển tình yêu mới, hay nuôi dưỡng mối quan hệ nghiêm túc sẵn có của bản thân. Bạn dễ lơ là những cái mà bản thân đang có, nhưng sao Kim thôi thúc bạn để ý đến những điều cơ bản nhất trong mối quan hệ của mình. Với các Bọ Cạp còn đang độc thân, tuần này chưa chắc là bạn sẽ có người yêu mới đâu, nhưng chắc chắn khả năng bạn gặp được một đối tượng thú vị sẽ tăng cao đấy

 • Có sự bắt đầu mới: thuế má, nợ nần, tài chính của người khác, thân mật tình cảm
 • Có nhiều bối rối trong việc: hi vọng yêu đương, giấc mơ, tình yêu mới, lý tưởng sáng tạo
 • Nên sử dụng nguồn lực mình sẵn có trong việc: mối quan hệ sẵn có hay mối quan hệ mới
Tuần mới từ 26/5 đến 1/6/2014: Bắt đầu hay chỉ là ngờ vực?

Nhân Mã: 

Mặt Trăng ở nhà 7 (nhà của các mối quan hệ) tạo góc vuông khó chịu với sao Hải Vương ở nhà 4(nhà của gia đình, nội bộ). Một bước tiến mới trong chuyện tình cảm của bạn có phần nào không rõ ràng, đặc biệt là khi các vấn đề trong quá khứ cứ khiến bạn cảm thấy ốm yếu, mệt mỏi, thất vọng, chán chường và che lấp mất tư duy của bạn. Các lựa chọn trong mối quan hệ cho dù mới mẻ và hấp dẫn đến đâu cũng cần được đưa ra một cách thận trọng, và hãy nhớ những gì bạn hứa cần đi đôi với hành động.

Sao Kim ở nhà 5 (nhà của thể hiện bản thân) đang được hỗ trợ bởi sao Thủy ở nhà 7 (nhà của mối quan hệ). Điều này cho thấy mọi thứ sẽ rõ ràng hơn khi bạn thể hiện ham muốn của mình một cách chân thật. Bạn muốn gì thì cứ nói ra, sao phải ngại. Một mối quan hệ mới bắt đầu có thể sẽ có nhiều bước tiến ngọt ngào. Khi sao Kim dịch chuyển sang nhà 6 (nhà của trách nhiệm), bạn trở nên thực tế hơn, làm việc nhiều quan, quan tâm đến người kia hơn và thật trung giải quyết các vấn đề tồn đọng. Đây chính là cách bạn thể hiện tình cảm và sự quan tâm của mình, và nó giúp bạn có nhiều năng lượng tích cực hơn cho chính mình.

 • Có sự bắt đầu mới: các mối quan hệ công việc và tình cảm.
 • Có nhiều bối rối trong việc: quá khứ, gia đình, chuyện nội bộ 
 • Nên sử dụng nguồn lực mình sẵn có trong việc: phục vụ, trách nhiệ, chú ý đến các chi tiết thực tế, để ý sức khỏe.

Ma Kết:

Trăng non ở nhà 6 (nhà của trách nhiệm) sẽ tạo góc vuông với sao Hải Vương ở nhà 3 (nhà của giao tiếp, thông tin) trong tuần này. Những thông điệp lẫn lộn, các chi tiết khó hiểu sẽ cầm châm bạn lại và cản trở bạn trong các công việc mới, khiến bạn gặp khó khăn trong việc nhận biết các triệu chứng sức khỏe hay đưa ra các giải pháp chủ chốt. Có vẻ như bạn đang ôm quá nhiều trách nhiệm so với khả năng của bản thân và sự thiếu định hướng khiến bạn thực sự mệt mỏi. 

Sao Kim ở nhà 4 (nhà của gia đình, nội bộ) được hỗ trợ bởi sao Thủy ở nhà 12 (nhà của các bí mật ẩn giấu) mang đến sự hỗ trợ hay giải pháp từ một thành viên thân thiết trong gia đình hay người mà bạn yêu thương. Bên cạnh đó, cũng có thể bạn đang nắm trong tay một giải pháp và quyết tâm gắn liền với những gì mà bạn hiểu rõ. Khi sao Kim dịch chuyển sang nhà 5 (nhà của thể hiện bản thân), nguồn năng lượng sẽ đẩy bạn lên và khiến bạn trở nên hào hứng, vui vẻ, thư giãn với chuyện yêu đương lãng mạn. Lovedia nhận thấy rằng bạn dễ dàng thu hút các ánh nhìn và sự tự tin của bản thân cũng tăng vọng. Các vấn đề liên quan đến trẻ em, dự án mới mẻ, ấp ủ ý tưởng cũng gặp nhiều thuận lợi trong tuần.

 • Có sự bắt đầu mới: mối quan hệ đồng nghiệp, triệu chứng bệnh tật, sức khỏe.
 • Có nhiều bối rối trong vấn đề: chi tiết, thư từ, trò chuyện, thực tiễn
 • Nên sử dụng nguồn lực mình sẵn có trong việc: sáng tạo, chuyện tình yêu lãng mạn, hội hè, trẻ con.

Bảo Bình:

Trăng Non ở nhà 5 (nhà của thể hiện bản thân) tạo góc vuông với sao Hải Vương ở nhà 2 (nhà của tiền bạc, tài chính).  Dấu hiệu chiêm tinh này sẽ mang đến cơ hội để bạn khám phá chính mình nhiều hơn, ra mắt một dự án sáng tạo hay bắt đầu một chuyện yêu đương đầy mộng mơ và lãng mạng trong tuần. Ảnh hưởng của sao Hải Vương sẽ làm bạn thêm sáng tạo trong tình yêu, những hãy cẩn trọng với túi tiền của bản thân và đừng kỳ vọng quá cao nhé. Chẳng có vấn đề gì trong chuyện mơ mộng, nhưng hãy chú ý đừng đặt dồn mọi hi vọng của mình vào nó. Bên cạnh đó, nếu bạn chỉ đơn thuần muốn tận hưởng một khoảng thời gian vui vẻ, thần kỳ chứ chẳng đòi hỏi hay kỳ vọng gì trong tương lai, bạn sẽ cực kỳ thỏa mãn trong tuần này.

Sao Kim ở nhà 3 (nhà của giao tiếp) được hỗ trợ bởi sao Thủy ở nhà 5 (nhà của thể hiện bản thân) báo hiệu rằng bạn càng thẳng thắn và táo tợn với điều mình nói thì mọi thứ lại càng trôi chảy hơn với bạn. Khi sao Kim dịch chuyển sang nhà 4 (nhà của gia đình, vấn đề nội bộ), bạn sẽ tập trung hơn vào những giây phút đặc biệt, thầm lắng với người ấy, và tận hưởng một khoảng thời gian riêng biệt cho chính mình. Nếu gần đây bạn đang bị xì trét thì đây sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời để chăm sóc và xoa dịu chính bản thân mình.

 • Có sự bắt đầu mới: các dự án sáng tạo, khám phá xem điều gì sẽ mang đến cho bạn thỏa mãn, tình yêu mới, ăn chơi nhảy múa, trẻ nhỏ/thai nghén.
 • Có nhiều bối rối trong vấn đề: tài chính cá nhân, đòi hỏi an toàn.
 • Nên sử dụng nguồn lực mình sẵn có trong việc: gia đình, nhà cửa, nghỉ ngơi dưỡng sức.

Song Ngư:

Trăng non ở nhà 4 (nhà của gia đình) tạo góc vuông với sao Hải Vương ở Song Ngư trong tuần này. Dấu hiệu này cho thấy các vấn đề mới trong nhà sẽ dễ gặp nhầm lẫn hay bị hi vọng quá nhiều. Bạn có cảm giác bất lực trước những thay đổi nhất định, và thấy mình đang đổ dòn mọi hi vọng vào một bước cờ, một bước phát triển hay một cuộc thảo luận quan trọng. Lovedia nhắc bạn rằng đây mới chỉ là bước đầu thôi, hãy cứ tiến lên và để cho sao Kim (ở nhà 2) hỗ trợ bạn trong chuyện tiền nong hay tình cảm. Cụ thể hơn, bạn sẽ nhận được mộ chút hỗ trợ và có thêm tiền nếu bạn đang muốn có thêm một lựa chọn thứ hai. Hãy đặc biệt để tâm đến các vấn đề thuê nhà hay thế chấp nhà cửa khi bạn kí kết giấy tờ gì đó trong tuần. Khi sao Kim dịch chuyển dần sang nhà 3 (nhà của giao tiếp, thông tin), bạn sẽ hướng sự quan tâm của mình để các kết quả khả quan từ những lời hứa vững chắc và đáng tin tưởng. Bạn có thể tận hưởng sự tích cực qua những lời bạn nói, những vần thơ bạn viết hay những điều bạn thể hiện, đặc biệt là khi bạn có khả năng chứng mình những lời nói của mình với sự thành tâm và mục tiêu thực sự của bạn.

 • Có sự bắt đầu mới: nhà cửa, gia đình, thay đổi, thế chấp, thuê nhà, kinh doanh gia đình
 • Có nhiều bối rối trong vấn đề: thể hiện, thiếu tập trung chi tiết, cảm giác bất lực
 • Nên sử dụng nguồn lực mình sẵn có trong việc: trò chuyện thẳn thắn, nói rõ ý định, các ý tưởng thực tế.
Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top