03/10/2014 13:00

Tuần mới từ 10/3 đến 16/3/2014 – Trăng Tròn ở Xử Nữ

Lovedia Lovedia

Sau những ngày mơ mơ mộng cùng với tháng Song Ngư, liệu sự kiện Trăng Tròn ở Xử Nữ tuần mới có đem đến cho chúng ta thêm điều gì mới mẻ không? Hãy cùng Lovedia tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Mlog.yan.vn - Bạn hãy đọc bài viết theo cung Mặt trời hoặc AC (cung Mọc) của mình nhé!

Sẽ có nhiều biến động diễn ra trong ngày 15-16 tháng 3 khi mà sao Hỏa đi ngược ở Thiên Bình và Mặt trời đang ở cung Song Ngư. Các biến đổi trên bầu trời thôi thúc hai nguồn năng lượng trong thâm tâm mỗi chúng ta. Những vấn đề liên quan đến xã hội đang bị chậm trễ sẽ được xử lý nhờ năng lượng của Song Ngư – năng lượng mang đến niềm tin, mơ ước và khả năng chữa lành mọi thứ. Bạn cần thay đổi linh hoạt với những điều mà bạn chẳng thể ép buộc người khác được, và bạn cần biến niềm tin của bản thân thành hành động. Vào ngày 16/3, Trăng tròn ở Xử Nữ đối đỉnh với mặt Trời đang nằm ở Song Ngư. Sự kiện này khiến cho các vấn đề liên quan đến sự chữa lành, phát triển, giúp đỡ, hi sinh và các giải pháp cho vấn đề sẽ được đẩy lên đỉnh điểm. Những ngày này Lovedia e rằng bạn khó có thể đạt được cái kết mà bạn vốn kỳ vọng, nhưng một chút thay đổi nhỏ cũng có mang lại biến đổi lớn cho kết quả của bạn đấy.

Tuần mới từ 10/3 đến 16/3/2014 – Trăng Tròn ở Xử Nữ
 

Bạch Dương

Tuần này, Trăng tròn nằm ở nhà 6 (nhà của công việc, trách nhiệm). Bạn sẽ quan tâm hơn đến các vấn đề liên quan đến sức khỏe của bản thân. Hãy chờ xem kết quả của việc chăm sóc chính mình hay người thân sẽ như thế nào. Cẩn thận các triệu chứng ốm của cơ thể hay mệt mỏi do làm việc của nhiều. Ngoài ra, sao Hỏa đi ngược và các góc chiếu của nó sẽ mang lại một căng thẳng nhất định trong các mối quan hệ hay các vấn đề cá nhân riêng tư của bạn. Bạn sẽ có nhiều bất đồng trong thứ mà người ấy muốn so với thứ mà bạn kỳ vọng và ai sẽ là người phải chịu trách nhiệm cho các bất đồng.

 • Lĩnh vực cần có điều chỉnh: Các mối quan hệ và các vấn đề ẩn giấu, bí mật so với các vấn đề liên quan đến sức khỏe.
 • Các vấn đề sẽ có bước ngoặt/có thể có kết quả: Sức khỏe, luyện tập, quan hệ đồng nghiệp, công việc.

Kim Ngưu

Trăng tròn ở nhà 5 (nhà thể hiện bản thân) là dấu hiệu cho một chuyện tình lãng mạn mới, một thành công nho nhỏ hay một sáng tạo bất ngờ trong tuần này đấy bạn ạ. Kết quả của những công việc bạn vốn đang phấn đấu sẽ được gặt hái trong thời gian tới, mặc dù bạn có thể sẽ phải cân bằng giữa việc duy trì hình ảnh công cộng với cuộc sống cá nhân hay sức khỏe bản thân. Bạn dễ cảm thấy mệt mỏi, trì hoãn hay yếu đuối và điều này phần nào khiến bạn không thỏa mãn trước các kết quả mà mình đạt được. Nhưng yên tâm đi vì bạn sẽ chẳng gặp phải khó khăn nghiêm trọng nào đâu. Hãy đảm bảo là bạn sẽ cân bằng được mình cần làm gì với điều mọi người đang kỳ vọng. Lovedia có lời nhắc nhở thế này: Bạn chẳng thể ôm một lúc quá nhiều việc đâu!

 • Lĩnh vực cần có điều chỉnh: Hình ảnh xã hội/hình ảnh trong nhóm so với sức khỏe hay các vấn đề cá nhân, công việc, nhiệm vụ.
 • Các vấn đề sẽ có bước ngoặt/có thể có kết quả: Tình cảm, dự án sáng tạo, trẻ con, tự tạo động lực cho chính mình.

Song Tử

Trăng tròn mang đến cho bạn một vài vấn đề gia đình cần xử lý. Địa vị xã hội và các mục tiêu cá nhân của bạn sắp đi đến một hồi kết. Sao Hỏa đi ngược trong nhà 5 (nhà của thể hiện bản thân) còn Mặt trời thì lại đang nằm ở nhà 9 (nhà của sự nghiệp). Điều này có thể hiểu là trong tuần tới, bạn sẽ gặp phải các thách thức giữa điều mà bạn muốn xúc tiến và các vấn đề trong công việc hiện tại. Bạn có thể cảm thấy không được trân trọng hay bị loại ra khỏi đám đông và bị cản trở trong những việc bản thân muốn làm. Lovedia nhắn nhủ với bạn rằng bạn không nên đòi hỏi quá nhiều sự công nhận trong thời điểm này đâu.

 • Lĩnh vực cần có điều chỉnh: Mục tiêu công việc, quản lý hướng đi của cá nhân so với những sáng tạo hay chuyện tình cảm.
 • Các vấn đề sẽ có bước ngoặt/có thể có kết quả: Gia đình, nhà cửa, thay đổi chỗ ở, việc trong nhà.

Cự Giải

Trăng tròn ở nhà 3 (nhà của giao tiếp) sẽ mang lại cho bạn một câu trả lời (Có/không), một bản hợp đồng được ký kết hay một cuộc hội thoại mang tính quyết định. Bên cạnh đó, sao Hỏa đi ngược báo hiệu rằng bạn sẽ phải đương đầu với một vài vấn đề liên quan đến pháp luật đấy. Bạn sẽ chẳng nghe được chính xác là bản thân bạn muốn gì, hoặc bạn sẽ chịu áp lực phải trả lời các câu hỏi mà bạn chưa sẵn sàng. Lovedia nhận thấy rằng tình huống này đã được dồn nén một thời gian chứ chẳng phải đùng một cái mới xuất hiện, thế nên hãy cứ xoay sở với điều mà mình biết và đừng quá lo lắng về việc nên giữ lấy cái gì. Một vài vấn đề nhất định liên quan đến gia đình có thể nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn.

 • Lĩnh vực cần có điều chỉnh: Du lịch xa, học hành, vấn đề giấy tờ, pháp luật so với các vấn đề gia đình
 • Các vấn đề sẽ có bước ngoặt/có thể có kết quả: hội thoại, thảo luận, emails, điện thoại, giới thiệu, phỏng vấn.
Tuần mới từ 10/3 đến 16/3/2014 – Trăng Tròn ở Xử Nữ
 

Sư Tử

Trăng tròn ở nhà 2 (nhà của tài sản cá nhân) thế nên chủ đề chính mà bạn nên quan tâm tuần này chính là các vấn đề về tài chính. Bạn sẽ nhận ra rằng bạn có thực sự cảm thấy thỏa mãn hay không trong thời gian này. Chi tiêu hay tiết kiệm, bạn đang có bao nhiêu tiền, bạn có khả năng mất bao nhiêu tiền? Tất cả đều được cân nhắc. “Không đủ” có thể là một vấn đề trong thời gian này, hãy chú ý. Sao Hỏa đi ngược trong nhà 3 (nhà của giao tiếp) còn Mặt trời lại ở nhà 8 (nhà của tài sản dùng chung) báo hiệu rằng sẽ có khó khăn trong việc thu lượm thông tin, hay kí kết các giấy tờ tài chính quan trọng. Những trì hoãn và việc không hiểu ý nhau có thể khiến mọi thứ trở nên thật đáng ghét, vì thế hãy cố gắng hết sức để đảm bảo có mọi tình tiết và thấu hiểu toàn bộ vấn đề. Tuy nhiên, Lovedia khuyên bạn nên nhớ rằng bạn chẳng thể ép buộc ai tiết lộ nhiều hơn điều mà họ muốn chia sẻ đâu.

 • Lĩnh vực cần có điều chỉnh: Giao tiếp, thông tin so với nợ nần, thuế má, tiền của người khác, thân mật trong tình cảm.
 • Các vấn đề sẽ có bước ngoặt/có thể có kết quả: Kiếm tiền, tài chính cá nhân, nguồn tiền, giá trị cá nhân.

Xử Nữ

Trăng tròn ở Xử Nữ có thể thúc đẩy bạn tiến lên bậc tiếp theo, vượt qua các cản trở hay bước ra ngoài. Đã đến lúc bạn ngẫm xem mình nên làm gì tiếp, liệu bạn có thể ràng buộc và tung hết sức mình vào cuộc chiến. Việc sao Hỏa đi ngược trong nhà 2 (nhà của tài sản) còn Mặt trời lại đang ở nhà 8 (nhà của tài sản của người khác) báo hiệu tuần này, sẽ có nhiều căng thẳng từ chuyện tiền nong, cảm xúc. Bạn có thể đòi hỏi nhiều hơn những gì người ta có thể đem lại cho bạn, hãy xem xem liệu bạn có khả năng tự giải quyết các vấn đề ấy không. Hãy tự khám phá các nguồn lực của chính bản thân và tự tay biến mọi thử trở nên có thể.

 • Lĩnh vực cần có điều chỉnh: Kiếm tiền và thỏa mãn cảm xúc so với các mối quan hệ (tình cảm hay công việc).
 • Các vấn đề sẽ có bước ngoặt/có thể có kết quả: Hình ảnh xã hội, ngoại hình, tham vọng, bản sắc cá nhân.

Thiên Bình

Trăng tròn ở nhà 12 (nhà của các bí mật) có thể đem một bí mật hay cơ hội nào đó ra ánh sáng trong tuần này. Điều mà bạn vốn coi thường hay chưa bao giờ nghĩ sẽ xảy ra có thể xuất hiện trong thời gian sắp tới. Bạn có thể phải hi sinh hay giúp đỡ người khác. Ảnh hưởng của sao Hỏa đi ngược thôi thúc bạn nhìn kỹ hơn, sâu hơn và đề phòng hơn trong mọi vấn đề. Chú ý vào các chi tiết và các vấn đề sức khỏe khẩn cấp, có thể bạn sẽ gặp khó khăn trong việc điều chỉnh hành động hay các công việc của bản thân. Hãy cân nhắc giữa điều bạn cảm thấy bắt buộc phải làm với điều thật sự cần được giải quyết.

 • Lĩnh vực cần có điều chỉnh: Hành động, động lực, năng lượng với các công việc thường ngày, trách nhiệm, nghĩa vụ, sức khỏe, tập luyện.
 • Các vấn đề sẽ có bước ngoặt/có thể có kết quả: Bí mật, các cơ hội tiềm năng, các vấn đề chưa được biết đến, giấc mơ.

Bọ Cạp

Trăng tròn ở nhà 11 (nhà của xã hội) có thể đem đến cho bạn một tuần bị mọi người dòm ngó, hay các vấn đề với một vài người bạn, nhóm bạn và các mối quan hệ xã hội được giải quyết. Hãy tìm kiếm câu trả lời, thông tin sắp được bộc lộ công khai (trên facebook chẳng hạn) hay qua cách bạn tiếp xúc với người khác. Ảnh hưởng của sao Hỏa đi ngược và Mặt trời báo hiệu nhiều căng thẳng giữa “con người bạn khi ở giữa công chúng” và “con người bạn khi ở riêng tư”. Sự trì hoãn xoay quanh một vấn đề/công việc chưa được hoàn thành có thể sẽ là tác nhân gây ảnh hưởng đến điều mà bạn muốn người khác thấy. Chẳng vấn đề gì, bạn chưa cần phải khoe toàn bộ ra ngoài đâu, mọi người sẽ thấy điều họ cần thấy và hiểu rằng bạn vẫn đang hoàn thành nốt phần còn lại.

 • Lĩnh vực cần có điều chỉnh: Những bí mật, chuyện riêng tư của bản thân so với một chuyện tình cảm mới, các dự án sáng tạo, trẻ con.
 • Các vấn đề sẽ có bước ngoặt/có thể có kết quả: Bạn bè, hội nhóm, hoạt động xã hội.
Tuần mới từ 10/3 đến 16/3/2014 – Trăng Tròn ở Xử Nữ
 

Nhân Mã

Trăng tròn trong nhà 10 (nhà của sự nghiệp) có thể mang đến các cơ hội trong sự nghiệp, hay thể hiện rõ rằng con đường tương lai của bạn cần có sự thay đổi nhất định. Hình ảnh, tiếng tăm và khả năng của bạn có thể được chú ý, đây có thể là thời điểm để thể hiện bạn là người mà mọi người cần đến. Bạn có thể sẽ có vài thay đổi lớn (từ có người yêu thành độc thân, từ thất nghiệp thành có việc làm hoặc ngược lại); bất cứ thay đổi nào cũng đều bắt nguồn từ việc cần phát triển và đổi thay. Ảnh hưởng của sao Hỏa đang ở nhà 11 (nhà của xã hội) và Mặt trời đang ở nhà 4 (nhà của gia đình) báo hiệu sẽ có những căng thẳng giữa động lực xã hội và gia đình của bạn. Bạn có thể muốn tiến bước và đạt được nhiều hơn, nhưng bạn cũng cần xem lại tình hình và khả năng của gia đình nữa.

 • Lĩnh vực cần có điều chỉnh: Bạn bè, hội nhóm, nỗ lực xã hội với gia đình/kinh doanh gia đình/ thay đổi chỗ ở.
 • Các vấn đề sẽ có bước ngoặt/có thể có kết quả: Mục tiêu tương lai, tìm việc, vấn đề quản lý, hình ảnh xã hội.

Ma Kết

Trăng tròn ở nhà 9 (nhà của các cơ hội mới mẻ) có thể mang đến cho bạn sự gần gũi của một người vốn đang xa cách. Bên cạnh đó, tuần này bạn có sẽ có kết quả của một vấn đề liên quan đến du lịch hay đi xa. Đây có thể là kết quả của điều bạn đang chờ khám phá hay nghiên cứu. Nó cũng có thể đánh dấu việc chính thức tung ra cái gì đó hay tốt nghiệp chẳng hạn. Ảnh hưởng của sao Hỏa nghịch hành và Mặt trời đem lại một vài mệt mỏi trong các công việc bị trì hoãn hay các cuộc hội thoại khó khăn giữa bạn và sếp/đối tác quan trọng. Bạn có thể sẽ phải lùi lại một chút để đạt được mục tiêu của mình.

 • Lĩnh vực cần có điều chỉnh: Mục tiêu kinh doanh, tìm việc, tham vọng sự nghiệp, hình ảnh xã hội  so với các tin tức, ý tưởng, thỏa luận, họp hành
 • Các vấn đề sẽ có bước ngoặt/có thể có kết quả: Du lịch, giáo dục, vấn đề giấy tờ, pháp lý.

Bảo Bình

Trăng tròn ở nhà 8 (nhà của tài sản chia sẻ/tài sản của người khác) sẽ đem đến bước ngoặt cho các vấn đề tài chính của bạn. Bạn đang chia sẻ hay sở hữu cái gì, đó sẽ là vấn đề lớn của tuần này. Hãy để ý các chi tiết tài chính (nếu nó có liên quan đến thuế má thì bạn càng phải cẩn thận). Bạn cũng cần chú ý các vấn đề đặc biệt liên quan đến người yêu và thân mật thể xác. Bạn có thể sẽ khám phá ra vài thông tin ẩn giấu trong tuần này và sẽ phải lùi lại hay tiến xa hơn với vài thông tin mới nhận được. Bên cạnh đó, chuyện bạn muốn đi đâu và làm gì có thể không phù hợp với các nguồn lực cá nhân mà bạn đang có đâu, nên hãy cân nhắc thật kỹ.

 • Lĩnh vực cần có điều chỉnh: Đi xa, du lịch, giáo dục, vấn đề giấy tờ pháp lý so với việc kiếm tiền hay thỏa mãn cảm xúc.
 • Các vấn đề sẽ có bước ngoặt/có thể có kết quả: Thuế má, nợ nần, tiền của người khác, đầu tư, nghiên cứu.

Song Ngư

Trăng tròn ở nhà 7 (nhà của các mối quan hệ) có thể thúc đẩy chuyện tình cảm với người ấy và mối quan hệ đối tác lên tầm cao mới hay đi đến hồi kết. Dù thế nào đi nữa, với Mặt trời đang nằm ở Song Ngư, hãy cứ bạo dạn lên đi nào. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý một chút vì các vấn đề liên quan đến tiền có thể bị kiểm soát bởi người khác hay việc thân mật với người yêu sẽ không diễn ra như bạn kỳ vọng. Vội vàng đẩy nhanh mọi thứ có thể khiến mọi việc chấm dứt. Lùi lại đi, bạn sẽ nhận ra bạn vẫn có quyền lực trong tay cơ mà.

 • Lĩnh vực cần có điều chỉnh: Thuế má, nợ nần, cho vay, tiền người khác, thân mật thể xác so với đam mê/tham vọng cá nhân.
 • Các vấn đề sẽ có bước ngoặt/có thể có kết quả: các mối quan hệ 1-1.
Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top