03/27/2014 23:10

Truy tìm hoàng tử bạch mã của 12 cung hoàng đạo (p2)

Lovedia Lovedia

Cùng khám phá tiếp xem anh chàng mà vừa gặp đã tỏa ra ấn tượng mạnh thu hút bạn như thế nào với sao Hỏa của mình nhé!

 (Đọc phần 1 để biết rõ hơn về ảnh hưởng của sao Hỏa lên mẫu người lý tưởng của các bạn nữ)

"You're a song
Written by the hands of God
Don't get me wrong cause
This might sound to you a bit odd
But you own the place
Where all my thoughts go hiding
Right under your clothes
Is where I find them"
- Underneath your clothes - Shakira

Truy tìm hoàng tử bạch mã của 12 cung hoàng đạo (p2)

Sao Hỏa ở cung Sư Tử:

Người đàn ông bạn muốn và có thể làm bạn thấy thu hút, chắc chắn sẽ không phải một anh chàng chăm đến thư viện và gần như vô danh trong thế giới này. Anh ta, nếu không phải là leader của một nhóm, một tập thể nào, thì chí ít cũng sẽ là người chơi bóng giỏi nhất đội bóng rổ, hay là người đẹp trai nhất tổ trong lớp bạn. Nhìn chung, mẫu con trai bạn bị hút sẽ là một người có vẻ hơi "khác biệt" - không bị đánh đồng như bao người khác - nhắc đến họ là có ngay một cái đặc biệt, riêng biệt để nói đến. Nhìn ngoài, người đấy toát lên  "hào quang" tự tin mạnh mẽ của người chiến thắng, tràn đầy lòng kiêu hãnh, tự hào, thích khoe khéo và phô trương nhưng vẫn cởi mở với mọi người. Tính ham chơi và hài hước cũng là những điểm không thể thiếu, đôi khi anh ta còn có thể là "play boy". Mặt khác, bạn còn có thể thích một người đàn ông hay ghen, tính sở hữu cao làm bạn có cảm giác thích thú vì được bao bọc và quan tâm.

Mẫu đàn ông không-thể-thu-hút bạn: Đó là người đàn ông quá keo kiệt, nghiêm túc và không thoải mái với các chi tiết vụn vặt.

Sao Hỏa ở cung Xử Nữ: 

Xử Nữ vốn được coi là cung cầu toàn và khó tính nhất trong vòng tròn hoàng đạo. Thế nên, người đàn ông mà bạn có thể nhắm tới, không cần quá cầu kỳ kiểu cách, nhưng phải luôn chỉn chu, sạch sẽ và quần áo phẳng phiu, gọn gàng.  Anh ấy không cần quá quyến rũ hay phô trương, một vẻ đẹp khỏe mạnh, tự nhiên sẽ lôi cuốn bạn, theo một cách nào đó. Nhưng quan trọng nhất, anh ấy phải là người đàn ông đứng giữa các mốc ranh giới trong cuộc sống và cân bằng chúng một cách hoàn hảo nhất nhờ lý trí, ví dụ như anh ấy vừa có trí tuệ sáng suốt, óc phân tích toàn vẹn và cũng vừa có sự khiêm tốn, chừng mực.  Đó cũng phải là người đàn ông tốt bụng và biết giúp đỡ người khác.

Mẫu đàn ông không-thể-thu-hút bạn: Một người đàn ông thông minh, giỏi giang nhưng quá kiêu căng, tự tin, hống hách và ích kỉ không phải là một người bạn sẽ mong muốn gắn bó lâu dài.

Truy tìm hoàng tử bạch mã của 12 cung hoàng đạo (p2)

Sao Hỏa ở cung Thiên Bình: 

Nếu bạn là một cô gái có sao Hỏa ở cung Thiên Bình, điều đầu tiên ở một anh chàng có thể "hút hồn" bạn ngay, đó là lãng mạn và cổ điển. Nhưng đó không phải là một anh chàng lãng mạn kiểu lúc nào cũng nhét một chiếc khăn tay sực nức mùi nước hoa ở túi ngực của chiếc áo vest, hay ôm đàn guitar dưới ban công nhà nàng. Người đàn ông bạn thích, là một người có vẻ lãng mạn theo một cách tinh tế chứ không được phô trương, và vẫn mang những nét duyên dáng hiện đại và thời thượng một chút ở bên ngoài. Ngoài ra, anh ấy cũng nên là một người ôn hòa, ít tranh cãi, giao tiếp chuẩn mực, sẵn sàng hợp tác và thỏa hiệp.

Mẫu đàn ông không-thể-thu-hút bạn: Những anh chàng hay tranh cãi, cục cằn thô lỗ và không biết cách dùng từ ngữ ý nhị khi nói chuyện sẽ không thể lọt vào "mắt xanh" của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nếu anh ta là người quá độc lập, tự chủ và ít tham khảo ý kiến người khác cũng làm bạn khó vừa lòng.

Sao Hỏa ở cung Bọ Cạp:

Sao Hỏa ở Bọ Cạp khiến bạn là người thích sở hữu trong các mối quan hệ. Một người đàn ông toát lên vẻ bí ẩn và phức tạp sẽ khiến bạn mê mẩn. Anh ấy có thể có đủ loại vẻ ngoài: cười nói, hay thờ ơ, đôi khi còn khó gần và ăn nói phũ phàng; nhưng ẩn giấu bên trong lại là sự mạnh mẽ và cuồng nhiệt. Bạn muốn một người đàn ông có tâm hồn sâu sắc và tính cách phức tạp đến mức bạn phải tò mò lao vào tìm hiểu. Ngoài ra, người đàn ông ấy có thể sẽ toát lên vẻ nhục dục và quyền lực.

Mẫu đàn ông không-thể-thu-hút bạn: Mẫu đàn ông nói năng xa hoa và bay bướm kiểu cách, nhưng lại nông cạn và nhạt nhòa như đám đông làm bạn chẳng thích thú gì.

 

Truy tìm hoàng tử bạch mã của 12 cung hoàng đạo (p2)

 

(To be continued...)

 

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top