03/12/2014 15:50

True Love (Tôi không cần yêu!- Official Short Film)

Short Phim Team Short Phim Team

Vẫn mạch cảm xúc nhẹ nhàng, lãng mạn, bộ phim ngắn “True love – Tôi không cần yêu” của anh một lần nữa khiến cư dân mạng chao đảo vì nội dung hài hước và ý nghĩa. Thậm chí có bạn còn ưu ái nói “True love” chính là “best gift for valentine's day" - món quá ý nghĩa nhất ngày Valentine.

True Love (Tôi không cần yêu!- Official Short Film)
Mlog.yan.vn - Một năm trước, “Valentine 13” của He Always Smiles đã làm khuấy động giới trẻ với thông điệp “Hãy cứ độc thân một cách tuyệt vời, rồi những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn”.
 
Vẫn mạch cảm xúc nhẹ nhàng, lãng mạn, bộ phim ngắn “True love – Tôi không cần yêu” của anh một lần nữa khiến cư dân mạng chao đảo vì nội dung hài hước và ý nghĩa. Thậm chí có bạn còn ưu ái nói “True love” chính là  “best gift for valentine's day" - món quá ý nghĩa nhất ngày Valentine.
 
Bộ phim kể về một anh chàng Bảo Bình, đúng nghĩa “độc thân tuyệt vời”. Trong đầu anh ta đầy mâu thuẫn, khi bản thân chẳng hề tin vào tình yêu, nhưng cũng đồng thời, khá tò mò về nó. Một câu hỏi cứ luôn luẩn quẩn trong đầu anh ta: "Tình yêu đích thực là gì?". Chàng trai luôn theo chủ độc thân nhưng khi tình cờ gặp được một cô gái ngồi đọc sách kế bên trên xe buýt, anh ta lại.. hoàn toàn đem lòng yêu không- ngần - ngại.

Thông điệp của “True Love” cũng rất ý nghĩa và ngọt ngào : "Nếu bạn gặp được một người phù hợp, mà tôi chắc chắn là bạn sẽ gặp được . Hãy chân thành. Hãy nhẫn nại và tin tưởng. Hãy cố gắng, và can đảm”. Kèm theo là lời đề “Và tình yêu đích thực là khi chúng ta thực sự muốn ở bên một ai đó, và làm người đó hạnh phúc. Nó có lẽ là một thứ không khuôn mẫu và cũng chẳng hoàn hảo. Cũng không phải là thứ để "tìm thấy". Mà phải được vun đắp, và tạo nên”.
 
Bộ phim hoàn toàn đem đến cho người xem một cái nhìn nhẹ nhàng, mới mẻ về tình yêu cũng như cách chúng ta có thể tìm thấy “tình yêu đích thực” của cuộc đời mình! Có lẽ vì vậy mà chỉ sau một thời gian ngắn, bộ phim đã thu hút hơn 6 nghìn lượt theo dõi, gần 3 nghìn lượt likes và rất nhiều người đang share clip này.
 
Video có thể bạn quan tâm
4 mỹ nhân lòng dạ hiểm độc trong phim Hoa ngữ
Scroll to top