03/12/2014 22:48

Bảo Bối! Anh yêu em (Chapter 1)

Danny Lei Danny Lei

Bảo Bối! Anh yêu em (Chapter 1)
 

     Sáng sớm, chuông cửa reo ầm ĩ. Một bóng dáng lót tót chạy ra, vội vội vàng vàng không kịp cả ăn sáng lẫn mang giày. Phóng tót lên xe chở người đã đợi ở phía cửa hơn 10 phút, miệng không ngừng xin lỗi vì ngủ quên.

* * *

                        - Mami à, chừng nào con mới được qua nhà Bảo Bối chơi vậy?
                        - Ít nhất thì con cũng phải ăn xong buổi sáng chứ, phải không Tiểu Thiên của mẹ! Mẹ cậu vỗ về để cậu ăn xong buổi sáng.
                        - Ăn sáng chán lắm, chơi với Bảo Bối vui hơn cơ.
                        - Nếu con không ăn, mẹ chắc chắn Bảo Bối cũng chẳng muốn chơi với con đâu. Xem ra cách này lúc nào cũng hiệu quả.
            Nghe thấy vậy, cậu bé bỗng nhiên ăn thật nhanh, chỉ một loáng mà đã xong cả buổi sáng. Sau khi đã no nê, cậu xin phép mẹ cho chạy qua nhà của Bảo Bối. Chưa đến nơi mà giọng cậu đã vang phía trước sân. Thằng nhóc phía trong cũng không ngừng ngóng chờ, vừa nghe thấy tiếng gọi đã vụt chạy ra mở cửa.
                        - Tiểu Bảo Bối!
                        - Tớ đây nè, nhanh đi. Tớ chờ cậu nãy giờ đó – Cậu phụng phịu trách móc thằng nhỏ đến trễ.
                        - Tại mẹ tớ bắt phải ăn xong cả một bát cơm.
            Rồi thì hai đứa nhóc cũng dắt tay vào phòng riêng để chơi cùng nhau. Chúng luôn chia sẻ đồ chơi cho nhau, lạ ở chỗ là không bao giờ có một tiếng cãi cọ hay khóc lóc. Tiểu Thiên luôn nhường nhịn bất cứ món đồ chơi nào cho Bảo Bối, vì như cậu nói với mẹ rằng cậu rất thích Bảo Bối, sau này nhất định sẽ lấy nhóc ấy làm vợ cho bằng được.
* * *
                        - Mày lúc nào cũng trễ cả, luôn bắt tao phải đợi.
                        - Hê hê, xin lỗi thím, cằn nhằn mãi, sao hệt như mẹ tao vậy trời!
                        - Chắc có di truyền gì rồi mày ơi!
                        - Vậy mày về ở với mẹ tao đi, tao chuyển qua ở nhà mày cho.
            Ngày nào cũng vậy cả, hai đứa không đi trễ thì cũng lo cãi nhau đến khi trễ giờ lên lớp. Đến mức mà ngay cả bảo vệ ở trường cũng đã quen mặt với hai thằng nhóc này, không bao giờ đi sớm hơn được cả. Ngay cả bước qua cổng trường rồi mà hai đứa còn chí chóe với nhau được, cả trường đều quá quen với cảnh này nên chẳng ai thèm để ý nữa. Ấy vậy mà hai đứa nó lại học chung lớp, lại ngồi chung bàn luôn, học hành thì có vẻ lười biếng nhưng kết quả học tập thì không thua ai trong lớp. Nhiều khi một trong hai đứa lại còn lọt vào top của trường nữa cơ chứ. Thế nên được rất nhiều nữ nhân ngưỡng mộ tài trí của cả hai, tất nhiên không ngoại trừ Nhật Minh – một nữ sinh có gia thế, nhan sắc cũng thuộc dạng nghiêng thành nghiêng nước. Cô mê đắm Hữu Thiên như thể đây là định mệnh của cuộc đời cô. Cũng từ đây, cô dùng hết mọi cách để có được thông tin về Hữu Thiên cũng như tiếp cận anh.
* * *
                        - Ơ, xin lỗi bạn! Mình thật vô ý, không để ý thấy bạn.
                        - À ừ, không sao đâu! Đừng để tâm
            Chỉ từ lần chạm mặt đầu tiên với Hữu Thiên tại hành lang, Nhật Minh cảm giác như có tiếng sét ái tình đánh trúng vào tim. Không ngày nào mà cô lại không nhớ đến Hữu Thiên thế nên cô đã ra tay tìm tin tức về anh chàng này. Biết được anh là học sinh lớp A, nên đã không ngừng bám theo. Ngày ngày sang lớp A để được gặp anh, nhưng dường như Hữu Thiên chẳng màng đến sự có mặt của nữ nhân này. Cô rất bức bối, khó chịu và quyết tâm cưa đổ anh.
* * *
            Từ những nguồn thông tin tình báo, cô biết được Gia Bảo là người bạn thân từ thuở còn bé của Hữu Thiên, thế nên việc đầu tiên cô phải làm là kết thân với Gia Bảo. Không cần phải suy ngẫm, cô quyết định bắt tay vào kế hoạch tấn công này vào hôm nay. Ngay khi vừa thấy Hữu Thiên và Gia Bảo bước vào lớp, cô ngay tức khắc gọi:
                        - Gia Bảo ah~
                        - Cô ta là đứa nào vậy, Tiểu Bảo?
                        - Biết chết liền! Chắc đứa nào là fan cuồng của tao đó haha… À mà ở trường tao cấm mày gọi bằng Tiểu Bảo mà, sao cứ hay quên vậy?
                        - Thì thói quen mà, Tiểu Bảo Bối ah~
                        - Chết với tao àh!

 

Từ khóa:  yaoi, boyslove, bl, boylove, đam mỹ
Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top