02/25/2014 11:15

Cảnh sát người máy Robocop tái xuất màn ảnh rộng

Hạ My Hạ My

Robocop - Cảnh sát người máy là nhân vật được yêu thích nhất trong lịch sử điện ảnh nay đã quay trở lại chinh phục khán giả màn ảnh rộng với diện mạo hoàn toàn mới.

Mlog.yan.vn - Nếu bạn từng thích nhân vật cảnh sát người máy được hãng Orion Pictures phát hành vào năm 1987 thì đây là bộ phim đáng trông chờ nhất trong năm của bạn.

Lấy bối cảnh giả tưởng vào năm 2028, 1 tập đoàn đa quốc gia có tên Omni Corp nổi lên như diều gặp gió với công nghệ chế tạo rô-bốt bậc nhất. Trong khi đó, cảnh sát Alex Murphy ngoài việc là 1 người cha, người chồng yêu vợ con hết mực, anh còn giữ nhiệm vụ bảo vệ thành phố Detroit khỏi những tên tội phạm khét tiếng. Trong 1 lần làm nhiệm vụ, Alex bị thương nặng và Omni Corp đã giúp anh hồi sinh nhờ công nghệ của họ. Trở về với công việc cảnh sát thường ngày cùng khả năng siêu việt khi cơ thể một nửa là máy móc và một nửa là con người, Murphy phải làm quen với cuộc sống mới cũng như phải đấu tranh với những giằng xé giữa người và máy để chống chọi với một thế lực tội ác mới đang lớn lên từng ngày, đe dọa an nguy của gia đình anh và cả thành phố. OmniCorp hi vọng có thể nhân rộng Cảnh sát người máy để thu lợi nhuận nhưng họ không hề biết rằng, trong cỗ máy đầu tiên họ vừa chuyển hóa vẫn có một phần con người đang theo đuổi công lý.

Cảnh sát người máy Robocop tái xuất màn ảnh rộng
 
Nam diễn viên điển trai Joel Kinnaman đảm nhiệm vai Cảnh sát người máy Robocop mạnh mẽ, tinh nhuệ và là " khắc tinh của tội phạm "

Được trau chuốt và đầu tư cẩn thận nên tạo hình bộ giáp "version 4.0" với thiết kế nhiều tính năng như chống đạn và chống hỏa lực cao, bảo vệ phần thân thể con người bên trong của RoboCop. Bên cạnh đó là hệ thống hiển thị hình ảnh nhiệt, giúp RoboCop có thể chiến đấu chống lại kẻ thù ngay cả trong bóng đêm. Không chỉ hỗ trợ RoboCop trong chiến đấu, khả năng truy cập và giám sát trực tiếp cho phép Alex dễ dàng tìm kiếm mục tiêu, đồng thời có thể truy cập vào hệ thống dữ liệu của cảnh sát mọi lúc mọi nơi.

Cảnh sát người máy Robocop tái xuất màn ảnh rộng

Không những thế, bộ giáp này còn có một đặc tính đáng kinh ngạc khác đó là tái hiện lại toàn bộ hiện trường vụ án trong nháy mắt, hỗ trợ RoboCop trong quá trình điều tra, đã làm cảnh sát Alex Murphy trở nên ngầu hơn so với các phiên bản năm 1987, 1990, 1993.

Cảnh sát người máy Robocop tái xuất màn ảnh rộng

RoboCop phiên bản 2014 còn được đầu tư về mặt kỹ xảo hình ảnh. Tất cả mô hình robot do OmniCorp sản xuất hay máy bay chiến đấu đều được tạo hình như thật và đẹp mắt. Cùng những trang bị hiện đại bậc nhất của năm 2028, “khắc tinh của tội ác” RoboCop chắc chắn sẽ mang đến những cảnh hành động mãn nhãn, nhịp độ cao, tác động mạnh đến người xem, mang lại sự tương tác ngoài sức tưởng tượng, xứng tầm là một trong những bom tấn hành động đầu tiên của năm.

Cảnh sát người máy Robocop tái xuất màn ảnh rộng
Từ khóa:  phim ảnh, review phim
Video có thể bạn quan tâm
4 mỹ nhân lòng dạ hiểm độc trong phim Hoa ngữ
Scroll to top