01/16/2014 00:05

Teaser sách "Người yêu cũ có người yêu mới"

Iris Cao Iris Cao

Đây không phải là một tản văn u sầu, tiêu cực về tình yêu. Nó là một trang nhật kí tuổi trẻ ghi chép lại những xúc cảm tuyệt vời mà ai cũng từng trải qua, như những rung động đầu đời, những va vấp, đổ vỡ hay ý trí đứng dậy sau tất cả

Teaser sách

"Sài Gòn to lớn là thế, vậy mà chiều nay tôi bất chợt thấy cô ấy nắm tay một người đàn ông rất mới ngay ngã tư khu trung tâm.

Tôi dừng lại. Chân tôi dừng lại. Tim tôi dừng lại.

Một điều gì đó rất khó diễn tả chạy dọc sống lưng tôi. Nhìn họ hôn lên má nhau mà lòng tôi như một thung lũng sâu bị ai ném hàng trăm viên đá cuội xuống.

Cô ấy có người yêu mới.

Điều đó thì chẳng có gì sai trái, điều đó thì chẳng có gì khác lạ. Vậy mà, người ra đi năm xưa là tôi lại đứng giữa ngã tư đường đau nhói một thứ tình cảm vô duyên cùng cực.

Chắc phải có ai trải qua thứ cảm giác này rồi mới có thể hiểu những gì tôi đang nói, mọi thứ cứ lộn xộn và rối tung dù có cố gắng vờ sắp xếp gọn gàng.

Tự nhiên lại đau. Tự nhiên lại ghen.

Đừng trách tôi tham lam. Chẳng phải tôi muốn kéo cô ấy về thêm lần nữa đâu, chỉ là cái cảm giác người yêu cũ có người yêu mới nó lạ lắm... thực sự là rất lạ."

Trích "Người yêu cũ có người yêu mới."

Đây không phải là một tản văn u sầu, tiêu cực về tình yêu. Nó là một trang nhật kí tuổi trẻ ghi chép lại những xúc cảm tuyệt vời mà ai cũng từng trải qua, như những rung động đầu đời, những va vấp, đổ vỡ hay ý trí đứng dậy sau tất cả.

Bên cạnh đó còn là tình thương với gia đình, với bạn bè hay cả những con vật nuôi xung quanh. 

Tôi viết sách để giữ lại tuổi trẻ cho riêng mình, cho những người từng bước qua một thời tuổi trẻ giống như tôi.

Người yêu cũ có người yêu mới sẽ chính thức ra mắt vào ngày 18.01.2014

Sự kiện được tổ chức vào lúc 14 giờ cùng ngày tại MOF KUMHO số 39 Lê Duẩn Q1

 
Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top