01/05/2014 20:09

Khám phá tuần lễ từ 6/1 đến 12/1/2014 của 12 chòm sao!

Mật Mã 12 Chòm Sao Mật Mã 12 Chòm Sao

Một tuần mới lại bắt đầu! Mlog thương chúc các chòm sao độc giả của mình một tuần lễ thật nhiều thuận lợi nhé...

Khám phá tuần lễ từ 6/1 đến 12/1/2014 của 12 chòm sao!

Bạch Dương (21/3 -19/4)
Tuần mới đến, Bạch Dương trong tâm trạng và tinh thần rất háo hức, sẵn sàng bắt tay vào thực hiện những ý tưởng, kế hoạch của mình. Mặc dù vậy, một vài người khác có liên quan thì lại cần thêm thời gian, thông tin, giải thích, tuy nhiên nếu muốn bạn hoàn toàn có thể cố gắng làm một mình. Cách nào cũng tốt cả. Thứ Tư đến thứ Sáu, bạn rất có định hướng và mục tiêu, nhưng cần phải xem lại là những ước vọng đó của bạn có thích hợp hay không. Riêng hai ngày cuối tuần, một người quen sẽ chia sẻ với bạn một vài quan điểm của họ về một việc gì đó bạn cũng đang rất quan tâm. Nếu có gì thắc mắc thì cứ mạnh dạn hỏi đi nha.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Ngay lúc bạn định đưa ra một hướng đi mới, làm một thay đổi lớn hay tuyên bố một câu nói có sức ảnh hưởng mạnh thì có lẽ bạn sẽ muốn suy nghĩ và làm lại. Hai ngày đầu tuần, bạn cần phải thận trọng, xem xét và tính toán tất cả những việc bạn định làm, hãy đưa ra nhiều lựa chọn cho mình, khi đó mới có cơ hội chọn ra được một quyết định khôn ngoan và sáng suốt hơn. Thứ Tư đến thứ Sáu là khoảng thời gian để bạn biến ý tưởng thành hành động. Với sự nhiệt tình và quyết tâm thì không có gì bạn không thể làm được. Cuối tuần đến, bạn có cơ hội chạm mặt, gặp gỡ một người mới hoặc một sự việc mới, nhưng bạn sẽ không dễ dàng nhận thấy được những gì đang diễn ra đâu. Đợi thêm một thời gian, bạn sẽ phát hiện ra nhiều điều thú vị xoay quanh người đó hay sự việc đó.

Song Tử (21/5 – 21/6)
Hai ngày đầu tuần sẽ xoay quanh vào các mối quan hệ ngoài xã hội của Song Tử: bạn bè, đồng nghiệp, tình cảm…Cho dù có chuyện gì xảy ra thì bạn hãy lắng nghe họ và đừng cố gắng chỉ đạo hay ra lệnh. Thứ Tư đến hết thứ Sáu, bạn phải chú tâm hơn nữa vào các vấn đề đang diễn ra, tìm hiểu thật kỹ và đề ra kế hoạch thực hiện chắc chắn, rõ ràng. Những ngày cuối tuần đem đến cho bạn nguồn năng lượng mạnh mẽ, bạn nên tận dụng điều này để thay đổi một vài thứ xung quanh, động não và suy nghĩ nhé. Gợi ý luôn nè: trước tiên bạn nên thay đổi lại cách bạn vẫn thường làm, thói quen và quan điểm của mình ở một vài lĩnh vực

Cự Giải (22/6 – 22/7)
Nhiệm vụ của bạn trong hai ngày đầu tiên của tuần mới là tập trung tối đa vào những gì đang làm, luôn duy trì phong độ thật tốt. Bạn không cần phải hy sinh nhiều thời gian cho người khác cốt chỉ để tạo ấn tượng tốt hay làm họ vui lòng, bạn còn có việc riêng của bạn nữa chứ, cố gắng cân bằng nha. Những ngày giữa tuần, bạn cứ mạnh dạn thực hiện những gì bạn đình làm, đừng sợ và đừng trì hoãn. Và khi bạn muốn dành những ngày cuối tuần cho người mình yêu dấu, hãy tạo sự khác biệt và đổi mới cho không khí buổi hẹn của hai bạn: làm điều gì đó mà cả con tim và lý trí đều cảm thấy vui và hài lòng.

Sư Tử (23/7 – 22/8)
Sư Tử nên sẵn sàng chuẩn bị chào đón những người mới và những điều hoàn toàn khác lạ xảy ra trong đầu tuần này nhé. Với nguồn năng lượng dồi dào và sự sôi nổi mãnh liệt hiện tại, bạn đang chuẩn bị cho những thay đổi và bước ngoặc lớn. Mặc dù vậy, từ thứ Tư trở về sau, bạn nên “hãm phanh” và đi chầm chậm lại, cẩn thận và tinh tế hơn với người khác, đừng “dẫm” lên nỗi đau của người khác dù chỉ là vô tình. Lời khuyên dành cho bạn trong ngày cuối tuần: luôn thành thật, khiêm nhường, đặt cái tôi sang một bên…Nếu làm được như thế bạn sẽ thấy ngày cuối tuần trôi qua thật ý nghĩa.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Có vẻ như đầu tuần này đem đến cho bạn khá nhiều nhiệm vụ khác nhau ở các lĩnh vực khác nhau, nhưng nếu bạn tận tâm hoàn thành chúng thì không những sẽ hạn chế được tối đa áp lực, mệt mỏi mà còn tăng thêm sự hài lòng cho chính mình. Đôi khi chính bạn có thể kiểm soát được những căng thẳng đó. Thứ Tư đến thứ Sáu, công việc và tình cảm sẽ trở thành tâm điểm. Cách bạn cố gắng để đưa những vấn đề đó lên một tầm cao hơn sẽ hứa hẹn nhiều điều rất thú vị và vui nhộn. Những gì bạn thể hiện bây giờ rất tuyệt vời. Ngày cuối tuần, đừng trách mắng người khác hay cả chính bạn khi mọi chuyện không được hoàn hảo như mong đợi. Kiên nhẫn và luyện tập thường xuyên là bài học quan trọng bạn cần luôn ghi nhớ.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Thiên Bình nên sử dụng thời gian rãnh trong hai ngày đầu tuần để phát triển những ý tưởng mới nảy sinh của mình cũng như khám phá những hình ảnh trong tương lai. Sẽ rất thú vị, đặc biệt hơn là nhờ đó bạn thay đổi vài điều quan trọng ở hiện tại. Mặc dù vậy, đến thứ Tư, bạn lại có cảm giác như mình đang bị quá khứ “bao vây” và không biết cách để thoát ra. Vậy thì bạn cần phải đối diện với thực tế, đừng sợ phải chạm mặt với những điều không vui. Bạn phải thật bình tỉnh, có như thế mới sáng suốt tìm được lối ra. Cuối tuần đem đến cho bạn những món quá vô giá: đó chính là các mối quan hệ, sợi dây liên kết bạn với những người khác. Thử đào sâu vào đó, bạn sẽ phát hiện ra những điều rất đẹp.

Khám phá tuần lễ từ 6/1 đến 12/1/2014 của 12 chòm sao!

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)
Chìa khóa dành cho Hổ Cáp trong hai ngày đầu tuần là: kiên nhẫn và bình tỉnh tối đa. Những việc đòi hỏi thời gian và sức lực thì bạn lại lãng phí và vùi đầu vào “chiến đấu” kinh hồn, có những người, những tin tức nghe tưởng chừng rất thú vị và ngọt ngào nhưng hãy kiểm tra lại tính xác thực. Tuy thế, đến thứ Tư thì bạn có thể tin tưởng vào linh cảm của mình và đặc biệt là mọi việc dường như diễn ra rất đúng lúc, đúng nơi đến nỗi gần như không có việc gì bạn không thể làm được cả. Trong cuối tuần, khi một ý tưởng hay một kế hoạch nào xuất hiện thì bạn hãy cho chúng thời gian để nó phát triển thêm, cũng như điều chỉnh lại cho tốt hơn. Điều quan trọng là bạn phải luôn chú tâm và hăng say vào những việc đó.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Tin vui cho bạn trong ngày đầu tuần này đây: bạn thể hiện rất tốt, làm rất tốt trong công việc và học tập và lý do tốt nhất có thể giải thích cho việc này là: sự tự tin giúp bạn đạt được những thành tích đó. Thứ Tư và thứ Năm, một chuyện lạ xảy ra và thật lạ khi bạn bị nó cuốn hút vào đó rất nhiều, gần như là dồn hết mọi thời gian và năng lượng cho nó và làm lơ những người xung quanh. Ôi lạ quá nhỉ, điều bí ẩn đó là gì thế, chuẩn bị khám phá nào! Nguồn năng lượng của bạn trong ngày cuối tuần cũng rất mạnh mẽ, sẽ rất vui nếu bạn biết cách tận dụng nó, nếu không sau này sẽ tiếc à nghen.

Ma Kết (22/12 – 19/1)
Nếu như bạn thấy các cơ hội của mình có nguy cơ mờ dần, yếu dần thì điều duy nhất bạn phải làm là luôn kiên trì, bền chí với tất cả những gì đã kỳ vọng. Tuy nhiên, bạn hãy nhìn xa và trông rộng hơn, chứ đừng để những gì đang diễn ra làm bạn khó chịu. Hãy hành động, đừng bỏ cuộc. Và nếu như bạn muốn thực sự đạt được điều gì đó cho mình thì hãy chịu khó đợi đến thứ Tư, thứ Sáu. Đó có thể là một thành tích trong công việc hay tiến triển trong tình yêu…tất cả sẽ là của bạn. Ngày cuối tuần, cẩn thận với những gì bạn nghe hay được giới thiệu, bây giờ chưa phải là lúc để làm liều đâu nha, cứ bám vào những gì bạn đã biết và đã rất tin tưởng.

Bảo Bình (25/1 – 18/2)
Dẫu biết rằng bạn thể hiện bản thân mình rất tốt nhưng sẽ càng đặc biệt nổi bật hơn khi bạn chịu làm chung với người khác hay một nhóm người. Chính những lúc làm việc cùng nhau thì bạn và những “đối tác” của mình sẽ cùng giúp nhau phát triển, mở rộng ý tưởng và làm cho công việc hoàn thành nhanh hơn. Tuy nhiên, vào giữa tuần bạn có cảm giác như mọi thứ đang thu hẹp và nhỏ lại. Mặc dù Bảo Bình vốn là người rất ghét bị gò bó trong không gian chật chội nhưng đây không phải là lúc để bạn cố dồn về trước. Cứ hãy ở yên đó, đợi đến thứ Sáu khi tinh thần thoải mái và mạnh mẽ hơn, bạn sẽ tạo cho mình những thay đổi quan trọng và cần thiết, và cũng nhờ đó những cơ hội sẽ mở ra và chào đón bạn trong ngày cuối tuần.

Song Ngư (19/2 – 20/3)
E rằng những ngày đầu tuần này sẽ không đem lại cho bạn những điều tốt đẹp, đặc biệt là trong công việc. Tuy thế, bạn đừng cố phàn nàn hay cãi lại, nhất là với cấp trên vì chắc chắn rằng sẽ không giải quyết được gì cả, thay vào đó bạn hãy trình bày một ý tưởng mới, một bản kế hoạch mới với kết quả tích cực, khả quan hơn, như vậy thì tình huống sẽ bớt căng thẳng hơn. Khoảng thời gian từ thứ Tư đến thứ Sáu, bạn sẽ phài dành khá nhiều thời gian để giúp mọi người xung quanh, đặc biệt là những người lạ. Tất cả chúng ta, mọi người đều có mối dây liên kết với nhau và khi nhận ra được điều này thì bạn sẽ thấy rằng chính điều đó giúp mọi người bổ sung và giúp đỡ nhau nhiều hơn. Ngày cuối tuần, bạn có thể đắm chìm và thả mình bồng bềnh trong những giấc mơ ngọt ngào, nhưng hãy nhớ quay về thực tại sớm nha.
Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top