Chị gái tâm sự về Ngọc Châu - Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Chị gái tâm sự về Ngọc Châu - Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Lớn lên dưới sự yêu thương của chị gái, Ngọc Châu giờ đây đã là một cô gái xinh đẹp và là Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đầy bản lĩnh, trí tuệ. Trò chuyện với chúng tôi, chị gái Ngọc Châu đã có những chia sẻ đầy xúc động về em gái.
Phạm Thị Hoài Thương
 • TyhD Thùy Dương: chèn ép là một yếu tố cần thiết trong nghề

  TyhD Thùy Dương: chèn ép là một yếu tố cần thiết trong nghề

  Trong suốt chặng đường hoạt động nghệ thuật, TyhD chia sẻ rằng cô từng bị đối xử bất công khi không được trả cát sê xứng đáng. Thậm chí, người đẹp còn từng bị rất nhiều thí sinh khác chèn ép thuở "chân ướt chân ráo" vào nghề.
  Phạm Thị Hoài Thương
 • TyhD đam mê nghề mẫu nhờ có ông làm nhiếp ảnh gia

  TyhD đam mê nghề mẫu nhờ có ông làm nhiếp ảnh gia

  Nổi danh là một "nữ hoàng drama" với tính cách thẳng thắn, sự cạnh tranh và đố kị là điều không thể tránh khỏi. Nhưng chính niềm đam mê, sự nhiệt huyết luôn rực cháy đã giúp TyhD Thùy Dương vượt qua tất cả.
  Phạm Thị Hoài Thương
 • Vũ Thu Phương tâm sự về anti-fan, tự nhận bản thân có số thị phi

  Vũ Thu Phương tâm sự về anti-fan, tự nhận bản thân có số thị phi

  Là siêu mẫu tiếng tăm trong làng mốt Việt, nhưng không vì vậy mà Vũ Thu Phương tránh được ý kiến trái chiều của dư luận. Nhiều người còn nhận ra rằng, mỗi lần nữ siêu mẫu xuất hiện đều rơi vào một câu chuyện đầy drama nào đó.
  Phạm Thị Hoài Thương
 • Phan Như Thảo lần đầu chia sẻ về ông xã đại gia

  Phan Như Thảo lần đầu chia sẻ về ông xã đại gia

  Lấy chồng đại gia hơn 26 tuổi, Phan Như Thảo chia sẻ mọi thứ đều bắt đầu từ tình cảm. Trải qua hơn 6 năm hôn nhân, Như Thảo đã chứng minh lựa chọn của mình là đúng đắn. Cuộc sống của chị luôn hạnh phúc vì có chồng và con bên cạnh.
  Phạm Thị Hoài Thương