01/03/2023 18:47

Nhập gia tùy tục: Chú rể Tây mời cả hội bạn mặc áo dài, bê tráp

Võ Ngọc Minh Trang - Theo thethaovanhoa.vn Võ Ngọc Minh Trang

Đội hình bê tráp của nhà trai toàn những chàng trai ngoại quốc cao ráo, đi trước là chú rể Tây diện áo dài khăn đóng hớn hở "đi hỏi vợ", chắc hẳn anh chàng phải rất yêu thích văn hóa Việt Nam mới nhập gia tùy tục chỉn chu như vậy.

Tình yêu luôn thiêng liêng và nhiệm màu bởi nó có thể xóa nhòa mọi khoảng cách, mọi khác biệt. Dù cho có nét văn hóa khác nhau, nhờ sợi dây tình yêu vẫn kết nối các cặp đôi lại với nhau. Hơn hết, nửa kia cũng vì yêu mà nguyện ý tìm hiểu và hòa nhập vào phong tục của đối phương, cùng nhau xóa mờ mọi khác biệt để chung sống hòa hợp. Như câu chuyện của chú rể Tây mời cả hội bạn từ nước ngoài sang Việt Nam bê tráp đang được nhiều người quan tâm chú ý.

Nhập gia tùy tục, chú rể Tây mời cả hội bạn mặc áo dài bê tráp
Chú rể Tây diện áo dài, mời cả hội bạn ngoại quốc sang Việt Nam bê tráp. Ảnh chụp màn hình: Tik Tok @kienbienca

>>> Xem thêm: Trà Vinh: Cặp đôi tự tay trang trí đám cưới siêu rẻ, đậm chất miền Tây

Dàn nam thanh nữ tú bê tráp trong ngày trọng đại của cô dâu chú rể không còn xa lạ gì với chúng ta. Thế nhưng, đội hình toàn những chàng trai ngoại quốc, khoác trên mình áo dài khăn đóng thì không phải lúc nào cũng có thể bắt gặp. Có lẽ chính vì vậy, mới đây một đoạn clip ghi lại cảnh chú rể nước ngoài dẫn theo đội hình bê tráp hùng hậu toàn các anh Tây cao to đang được nhiều người yêu thích.

Nhập gia tùy tục, chú rể Tây mời cả hội bạn mặc áo dài bê tráp
Đội hình bê tráp toàn những chàng trai ngoại quốc cao ráo, điển trai. Ảnh chụp màn hình: Tik Tok @kienbienca
Nhập gia tùy tục, chú rể Tây mời cả hội bạn mặc áo dài bê tráp
Cả chú rể và mẹ chú rể đều diện áo dài vô cùng chỉn chu. Ảnh chụp màn hình: Tik Tok @kienbienca
Rể Tây mời cả hội bạn mặc áo dài bê tráp: Lấy vợ Việt Nam đâu có dễ!

Cụ thể, đoạn clip này được đăng tải lên TikTok đã nhận về hơn 17 nghìn lượt yêu thích, hàng trăm bình luận, ai nấy đều dành lời khen cho hành động đáng yêu của chú rể và họ nhà trai. Có thể thấy gia đình nhà trai rất yêu quý và trân trọng văn hóa Việt Nam, không chỉ làm theo nghi lễ đem đủ sính lễ sang hỏi cưới cô dâu mà cả mẹ chồng tương lai và chú rể Tây đều chỉn chu trong tà áo dài. Dưới phần bình luận, ai nấy đều để lại lời khen ngợi chú rể và gửi lời chúc phúc đến với cặp đôi, nhân dịp này nhiều người cũng chia sẻ ảnh cưới của mình với dàn bê tráp toàn cực phẩm ngoại quốc.

- Mẹ chồng mặc áo dài đơn giản mà đẹp quá.
- Chắc chú rể phải thương cô dâu và mê văn hóa Việt Nam lắm, chứ có thể thuê dàn bê tráp được mà, chắc muốn để bạn bè trải nghiệm đám cưới Việt đây mà.
- Mấy anh Tây chắc thích lắm, cười tươi thế cơ mà, đám cưới Việt là vui nhất rồi.

Nhập gia tùy tục, chú rể Tây mời cả hội bạn mặc áo dài bê tráp
Nhiều người khen ngợi hành động đáng yêu của nhà trai. Ảnh chụp màn hình: FB Beatvn
Nhập gia tùy tục, chú rể Tây mời cả hội bạn mặc áo dài bê tráp
Nhân dịp này nhiều người cũng chia sẻ ảnh trong hôn lễ của mình với dàn bê tráp ngoại quốc toàn nhan sắc cực phẩm. Ảnh minh họa: Thùy Dung
Nhập gia tùy tục, chú rể Tây mời cả hội bạn mặc áo dài bê tráp
Mẹ chú rể diện áo dài cùng con trai đi hỏi vợ Việt Nam. Ảnh minh họa: Đoàn Kelvin

Tương tự như chú rể trong đoạn clip trên, thời gian trước nhiều người không khỏi trầm trồ với màn rước dâu không thể nhập gia tùy tục hơn của chàng rể người Thụy Điển. Không chỉ áo dài khăn đóng chỉn chu, dàn bê tráp toàn hội bạn nước ngoài đẹp trai, cao ráo, chú rể Tây còn đem cả xe bò được trang trí tỉ mỉ đến rước dâu. Nhân vật chính của màn rước dâu độc lạ này là anh Mattais Alexander Wihlnorg, anh nên duyên với chị Hoàng Cơ Đại quê Bình Thuận trong chuyến công tác tại Việt Nam.

Không cần xe sang, sính lễ mâm cao cỗ đầy, qua hành động diện áo dài và thuê xe bò rước dâu của chú rể Tây cũng đủ thấy anh vô cùng chân thành và yêu thích văn hóa Việt Nam. Sau đám cưới thu hút sự chú ý nhiều người ở quê nhà của chị Đại, cả hai tiếp tục tổ chức hôn lễ ở Sài Gòn.

Nhập gia tùy tục, chú rể Tây mời cả hội bạn mặc áo dài bê tráp
Chú rể Thụy Điển rước dâu bằng xe bò khiến ai cũng bật cười. Ảnh: Mattais Alexander Wihlnorg

>>> Xem thêm: Cô dâu nhận sính lễ sương sương 2 tỷ, chú rể lấy tay lau mồ hôi

Nhập gia tùy tục, chú rể Tây mời cả hội bạn mặc áo dài bê tráp
Niềm hạnh phúc hiện rõ trên khuôn mặt của cô dâu Việt và chú rể Tây. Ảnh: Mattais Alexander Wihlnorg
Nhập gia tùy tục, chú rể Tây mời cả hội bạn mặc áo dài bê tráp
Dàn bê tráp của chú rể Thụy Điển cũng toàn nhan sắc cực phẩm. Ảnh: Mattais Alexander Wihlnorg

Có thể thấy, sự khác biệt trong văn hóa hay bất đồng ngôn ngữ đều không phải là trở ngại trong tình yêu, chỉ cần chúng ta đủ bao dung, đủ chân thành thì có thể hòa nhập với đối phương. Hai chàng rể Tây ở trên đã chứng minh điều đó, để rước nàng về dinh các anh đều phải học cách trân trọng văn hóa của quê hương vợ, làm sao để vợ cảm thấy được nâng niu và hạnh phúc nhất trong ngày trọng đại.

Bạn cảm thấy như thế nào về câu chuyện chàng rể Tây mời cả hội bạn sang Việt Nam bê tráp này? Hãy cùng chia sẻ nhé!

Xem thêm những bài viết đời sống thú vị trên Bestie nhé!

CHẤT NHƯ ĐÁM CƯỚI MIỀN TÂY: CHÚ RỂ CHÂN TRẦN LỘI NƯỚC ĐÓN DÂU

Đã yêu nhau thì mọi trở ngại, mọi khác biệt đều có thể vì nhau mà hòa hợp, không chỉ với các cặp đôi khác quốc tịch, khác văn hóa, kể cả các cặp đôi khác cũng phải cố gắng vì nhau mới đến được bến bờ hạnh phúc.

Quả thực, đã yêu nhau thì trở ngại nào cũng có thể vượt qua, như câu chuyện chú rể miền Tây mặc mưa bão, đi chân trần, lội nước để rước nàng về dinh. Không chỉ chú rể mà dàn bê tráp cũng nhiệt tình đi chân trần đến nhà cô dâu, tuy vất vả vì điều kiện thời tiết nhưng bù lại tình yêu đẹp của cô dâu chú rể đã khiến đám cưới thêm phần ý nghĩa.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Kelvin Khánh chuẩn bị hẳn một đoàn motor phân khối lớn đến "rước nàng về dinh"
Scroll to top