12/07/2022 14:13

Quang Linh thất vọng khi bị nhân viên lấy máy móc đem bán

Nguyễn Ngọc Kim Thắm - Theo thethaovanhoa.vn Nguyễn Ngọc Kim Thắm

Tự bỏ tiền túi với số vốn hơn 4 tỷ đồng mở trang trại nông nghiệp tại Angola, Quang Linh Vlog thất vọng khi thành quả lao động của cả team chưa kịp thấy thì đã có kẻ phá hoại.

Quang Linh Vlog nổi tiếng là ông chủ tốt tính, chăm lo cho cuộc sống bà con tại châu Phi có công ăn việc làm, thu nhập ổn định. Thế nhưng mới đây team Quang Linh Vlog khiến người xem không khỏi hoang mang khi tiến hành xử lý sự việc tại trang trại bằng biện pháp mạnh. Theo đó, Quang Linh và Tiến Nguyễn đã mời cảnh sát Angola đến trang trại để giải quyết vụ mất tài sản.

Quang Linh thất vọng khi bị nhân viên lấy máy móc đem bán
Trang trại rộng 14ha của Quang Linh tại châu Phi.
Quang Linh thất vọng khi bị nhân viên lấy máy móc đem bán
Các nông sản của trang trại được bà con địa phương nhiệt tình đón nhận.
Quang Linh thất vọng khi bị nhân viên lấy máy móc đem bán
Người lấy vật tư, máy móc của trang trại mang ra ngoài bán lại là quản lý kho được Quang Linh đề cử.

Cụ thể, sau quá trình gần 1 năm khởi công xây dựng trang trại, Quang Linh bắt đầu nhận ra tình trạng vật tư, máy móc do trang trại cất giữ "không cánh mà bay". Qua quá trình âm thầm quan sát, theo dõi thì đến hôm nay, Quang Linh đã tìm ra kẻ gian. Điều khiến nam YouTuber đau lòng và thất vọng nhất bởi người hại mình chính là nhân viên quản lý trang trại được anh tận tình giúp đỡ.

Quang Linh thất vọng khi bị nhân viên lấy máy móc đem bán
Quang Linh và Tiến Nguyễn mong muốn công nhân tại trang trại lấy đây làm bài học kinh nghiệm, không tái diễn.

Sau khi đối chất với cảnh sát Angola, Quang Linh yêu cầu cảnh sát lấy lời khai của quản lý. Theo đó, anh yêu cầu người này đã lấy những gì thì hãy trả lại hiện trạng như cũ. Nếu đã bán thì khai ra đã bán cho ai để tìm cách mua lại. Còn lại, anh sẽ không truy tội hay bắt bớ thêm. 

"Từ hồi tháng 3, Linh cho bạn này lên làm quản lý kho thì Linh phát hiện bạn lấy xi măng mang đi bán. Mình định bỏ qua thì mất tiếp mấy cái máy bơm. Chuyện cũng không đáng bao nhiêu nhưng nghiêm trọng ở chỗ bạn là quản lý. Linh có thuê bảo vệ nhưng chỉ phòng vệ với người bên ngoài thôi, nhưng mà đây là người của mình" - Quang Linh bức xúc nói.

Quang Linh thất vọng khi bị nhân viên lấy máy móc đem bán
Sự việc đáng tiếc xảy ra ảnh hưởng niềm tin nội bộ giữa team Quang Linh với công nhân tại trang trại.
Quang Linh Vlog nhận trăm trẻ mồ côi tại châu Phi làm con nuôi.

Quang Linh và Tiến Nguyễn cảm thấy buồn vì cả team xây dựng trang trại để giúp bà con thì nay người phá hoại cũng chính là bà con mà anh giúp đỡ. "Nói chung, sự việc không đến mức gọi công an đâu. Gọi công an và chính quyền hỗ trợ để ngăn mọi người không nên lấy đồ. Đồ đạc không đáng bao nhiêu nhưng lòng tin mất rồi thì không lấy lại được, tiền nong không còn quan trọng" - anh Tiến Nguyễn nói thêm.

Hiện tại, trang trại rộng 14ha của Quang Linh đã đi vào hoạt động, trở thành nơi cung cấp nông sản lớn tại Angola khiến ai nấy đều vui mừng. Có thể nói để đi đến kết quả khả quan ngày hôm nay, Quang Linh và những người đồng đội đã bỏ ra không ít công sức. Trong đó, Quang Linh đã bỏ ra hơn 4,3 tỷ đồng để mua đất và mua thiết bị, máy móc. 

Quang Linh thất vọng khi bị nhân viên lấy máy móc đem bán
Tại Angola đất rộng nhưng bà con không biết cách canh tác, mỗi năm chỉ cho ra một 1 mùa vụ.

>> Xem thêm: Quang Linh - Chàng trai Việt mang điện về bản làng châu Phi sau 126 năm

Quang Linh thất vọng khi bị nhân viên lấy máy móc đem bán
Quang Linh đầu tư mua đất, máy móc cần thiết với mục tiêu xây dựng trang trại lớn nhất Angola.
Quang Linh thất vọng khi bị nhân viên lấy máy móc đem bán
Cả team trải qua không ít khó khăn trong quá trình xây dựng.

> > Xem thêm: Hà Trí Quang - Thanh Đoàn từ ngày yêu: Giữ chặt nhau bất chấp dị nghị 

Quang Linh thất vọng khi bị nhân viên lấy máy móc đem bán
Nhìn thấy thành quả tốt đẹp của trang trại khiến cả team vô cùng vui mừng.

Mang tấm lòng muốn cải thiện cuộc sống bà con nơi đây, Quang Linh cho biết: "Ngoài tiền đầu tư trang trại, mình còn phải bỏ ra một số tiền lớn khoảng 2 tỷ để xây nhà cho công nhân, nhà trồng rau củ, mua máy móc, trang thiết bị,... phục vụ sản xuất. Mục đích của mình là muốn biến nơi đây thành một trong những cơ sở cung cấp nông sản lớn nhất vùng".

Theo kế hoạch, trang trại sẽ phát triển dựa trên mô hình trồng trọt kết hợp chăn nuôi chuẩn nông nghiệp Việt Nam để sản xuất đa dạng các loại thực phẩm. Hi vọng rằng, trong thời gian tới, trang trại Quang Linh sẽ không còn xảy ra trường hợp đáng tiếc trên.

Bạn nghĩ như thế nào về sự việc đáng tiếc tại trang trại Quang Linh? Hãy chia sẻ cùng Bestie nhé!

Ảnh: Quang Linh Vlog

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

MUỐN GIÚP NGƯỜI ĐỪNG CHO CÁ MÀ HÃY CHO CẦN CÂU

Nổi tiếng với hành trình giúp đỡ bà con châu Phi cải tạo cuộc sống, Quang Linh nhận về nhiều lời tán thưởng, ca ngợi của công chúng trong nước lẫn quốc tế. Trong đó có thể thấy,  Quang Linh và những người đồng đội đã hướng dẫn bà con tại đây phương pháp và cách thức để làm sao cuộc sống được tốt hơn, giải quyết khó khăn từ gốc chứ không phải tạm thời trước mắt. Nhờ vậy, nhiều người từ khi được Quang Linh giúp đỡ đến nay đã có cuộc sống ổn định và giúp đỡ ngược lại người khác…

Bài viết liên quan

Từ khóa:  đời sống, quang linh
Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG ĐIỀU “NGỘ NGHĨNH” CÁC CẶP ĐÔI HAY LÀM NHƯNG KHÔNG BAO GIỜ THỪA NHẬN
Scroll to top