12/01/2022 13:49

Người đại diện tuyên bố thưởng 10 tỷ cho ai dẫn được Phúng Phính đi

Vân Hà - Theo thethaovanhoa.vn Vân Hà

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Mới đây, người đại diện Phúng Phính cho biết bố của Dua không cần xây nhà mà chỉ cần em được học hành đàng hoàng. Người này còn tuyên bố sẽ thưởng 10 tỷ cho ai đưa được Dua đi khỏi Hà Giang.

Mới đây, trên kênh TikTok đang truyền tay nhau một đoạn clip nhận về nhiều sự quan tâm của độc giả. Cụ thể, trong clip là sự xuất hiện của người đại diện Phúng Phính đang có mặt tại quê nhà của Dua ở Hà Giang. Tại đây, người này đã có cuộc nói chuyện với ba của Phúng Phính về ồn ào những ngày qua.

Người đại diện tuyên bố thưởng 10 tỷ cho ai dẫn được Phúng Phính đi
Người đại diện Phúng Phính cho biết bố mẹ Dua gửi gắm cô chỉ cần cho cô bé học hành đầy đủ là được. 

>> Xem thêm:  Mẹ chồng "quốc dân" lên tiếng đáp trả khi bị nói ăn mặc "ô dề"

Cụ thể, cô nói: "Hường hỏi rất rõ là có cần thù lao một tháng cho con bao nhiêu không? Mẹ Dua trả lời là chỉ cần cho Dua được ăn học thôi, còn nhà không có nhu cầu cần tiền. Từ lúc đó là em chưa có công bố lên mạng nhưng em có nói riêng với anh là bao nhiêu lâu em sẽ về xây nhà?". 

Bố Dua cũng thẳng thắn trả lời: "Gần Tết này nhưng mà Dua vẫn chưa làm được gì cho chị, nên Tết này chưa xây đâu, từ từ làm cũng được". 

Người đại diện tuyên bố thưởng 10 tỷ cho ai dẫn được Phúng Phính đi
Bố Dua cũng cho biết không cần xây nhà trong năm nay. 
Người đại diện tuyên bố thưởng 10 tỷ cho ai dẫn được Phúng Phính đi
Mẹ Dua cũng mong em được học hành nên người. 

Nhận được câu trả lời của bố Dua, người đại diện nói thêm: "Nghe chưa, nhân danh sự tử tế, bố Dua nói thế đó. Dua chưa làm được gì cho chị Hường. Đừng lúc nào cũng mở miệng ra cũng tiền, lúc nào cũng giải cứu, gia đình người ta đang yên ấm. Chính các bạn mới là người làm xáo trộn gia đình của Dua, các bạn cũng chính là người làm xáo trộn gia đình Hường, cuộc sống và công việc của Hường.

Người đại diện tuyên bố thưởng 10 tỷ cho ai dẫn được Phúng Phính đi
Người đại diện Phúng Phính tuyên bố ai có thể đưa Dua đi sẽ thưởng ngay 10 tỷ đồng. 

Tự nhiên các bạn làm ầm lên, làm 1 tuần trời Dua không học hành được gì luôn. Chính các bạn mới là người làm cho con bé phải đau đầu, phải suy nghĩ. Các bạn mới chính là người gây nên tai họa cho gia đình người ta. Chúng tôi không có nhu cầu cần bất kì sự giúp đỡ nào của mọi người". 

Người này còn tuyên bố: "Hường chưa nói gì với bố Dua về chuyện tiền bạc. Đừng có bảo là Hường lên đây bịt mồm người ta bằng tiền, người ta cần con chứ chẳng ai cần tiền đâu. Ai mà lên đón được Dua đi, ra khỏi cái dốc Thẩm Mã này, Hường tặng thêm 10 tỷ luôn". 

Người đại diện tuyên bố thưởng 10 tỷ cho ai dẫn được Phúng Phính đi
Bố Dua cũng mong mọi người không đả kích em nữa. 
Người đại diện Phúng Phính: "Bố mẹ Dua chỉ cần em ăn học, không cần xây nhà"

Bố Dua cũng chia sẻ: "Cho Dua bình yên đi, không tấn công vào Dua nữa, cũng để cho bố nó yên đi". Câu chuyện đến nay vẫn đang nhận về nhiều ý kiến khác nhau của độc giả. Được biết, Dua cùng người đại diện đang có một chuyến về Hà Giang để tiến hành thực hiện lời hứa xây nhà cho bố mẹ em, cũng như là giúp đỡ thêm các em nhỏ vùng sâu với tổng số tiền là 400 triệu đồng. 

Người đại diện tuyên bố thưởng 10 tỷ cho ai dẫn được Phúng Phính đi
Phúng Phính được cho tiền, mời gia sư về dạy học. 

Dù trước đó, đã từng tuyên bố sẽ ngừng hợp tác và trả Phúng Phính về "tự do", song chỉ không lâu sau đó người này đã "quay xe" và tiếp tục xuất hiện cùng Dua trên livestream. Người này cũng cho biết là từ nay sẽ không chia sẻ bất cứ câu chuyện nào liên quan đến vấn đề kinh tế, tiền bạc hay mối quan hệ của hai chị em lên MXH nữa. Cô sẽ vẫn hoàn thành những lời hứa đã nói trước đây.

Người đại diện tuyên bố thưởng 10 tỷ cho ai dẫn được Phúng Phính đi
Người đại diện cho biết sẽ không giữ im lặng trước những lời đồn đoán không đúng nữa. 

Tuy nhiên, sự quay xe này đã khiến cho nhiều độc giả cho rằng, đây chỉ là một chiêu trò mà người đại diện Phúng Phính đang bày ra để thu hút truyền thông. Số khác lại cho rằng, Phúng Phính đã có một cuộc sống hoàn toàn khác, được đi học, ăn ngon, mặc đẹp từ khi về sống chung với người này, điều đó không phải là quan trọng nhất hay sao?

Người đại diện tuyên bố thưởng 10 tỷ cho ai dẫn được Phúng Phính đi
Phúng Phính đã thay đổi khá nhiều từ khi rời Hà Giang. 

>> Xem thêm: "Nàng dâu nghìn tỷ" khoe dáng thon gọn chỉ sau 2 tháng sau sinh

Phúng Phính là một cô bé để lại cho khán giả nhiều ấn tượng nhờ nhan sắc dễ thương, trong trẻo. Ai cũng mong rằng cô bé sẽ có một cuộc sống tốt đẹp và thành công trong tương lai. Bạn nghĩ sao về những thông tin mới nhất liên quan đến Phúng Phính? Chia sẻ với Bestie nhé!

Ảnh: Mua Thị Dua

Và đừng quên cập nhật thêm thông tin thú vị trên Bestie!

CHIÊU THƯỢNG SÁCH ĐỂ ĐƯỢC MỌI NGƯỜI YÊU MẾN

Dù còn khá nhỏ song Phúng Phính đã có một lượng người yêu mến và theo dõi đông đảo trên các diễn đàn MXH. Nếu mong muốn được như vậy, mỗi chúng ta cũng có thể áp dụng được nhiều chiêu thượng sách khác nhau để nhận được cảm tình từ mọi người.

Điển hình, bạn có thể rất hoàn hảo nhưng hãy tỏ ra mình còn thiếu sót để thể hiện sự khiêm tốn và có thể để đối phương góp ý cho bạn. Mỗi chúng ta đều có thể áp dụng các chiêu thượng sách để được mọi người yêu mến. Những lời khen chân thành đôi khi cũng là một cách để giúp cho bạn nhận được sự yêu mến hơn. Từ đó, các mối quan hệ sẽ trở nên tốt đẹp và được nhiều yêu mến…

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Thu Hằng tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng
Scroll to top