12/10/2022 10:09

Dù đã lớn cô gái đi ăn cỗ vẫn được bố ân cần bóc tôm cho

Võ Ngọc Minh Trang - Theo thethaovanhoa.vn Võ Ngọc Minh Trang

Có thể nói, đối với những bậc làm cha, làm mẹ, con cái bao giờ cũng thật nhỏ bé và cần được chở che. Mới đây, đoạn clip của cô gái được bố bóc tôm cho khi đi ăn cỗ khiến mọi người không khỏi "tan chảy".

Trong cuộc sống, nếu có thước đo cho tình yêu thương thì chắc hẳn tình cảm gia đình sẽ được xếp ở bậc thang cao nhất. Bởi, ở nơi đó có những người bố, người mẹ luôn yêu thương và chở che. Nói về tình cảm ấy, mới đây người dùng mạng xã hội không khỏi "tan chảy" trước hành động của ông bố dành cho con gái trong lúc đi ăn cỗ.

Theo đó, tài khoản TikTok Huyền - cũng là nhân vật chính đã đăng tải một đoạn clip lên trang cá nhân kèm dòng trạng thái: "Khi bạn đi ăn cưới mà bố lại ngồi bàn bên cạnh". Ngay sau khi xuất hiện, đã clip đã nhanh chóng nhận được hàng trăm nghìn lượt tương tác của người dùng mạng xã hội.

Dù đã lớn, cô gái đi ăn cỗ vẫn được bố ân cần bóc tôm cho
Cô gái đưa chén tôm về phía bố để nhờ vả. Ảnh: chụp màn hình TikTok Huyền

>> Xem thêm: Xúc động cha mẹ lủi thủi khi con lấy chồng xa: Hãy về thăm khi có thể

Đoạn clip được quay tại một đám cưới, khi mọi người nhập tiệc cũng là lúc cô con gái nũng nịu đưa chén tôm về phía bố với ngụ ý nhờ vả. Những tưởng ông bố sẽ từ chối vì con gái đã lớn và hoàn toàn có thể tự lo cho mình, thế nhưng ngược lại ông bố không hề chần chừ mà sẵn sàng đưa tay đón nhận.

Một lát sau, người bố trong bộ trang phục giản dị kèm mái tóc lấm tấm vài sợi bạc, quay lại đưa cho cô con gái chén tôm đã được bóc sạch vỏ kèm ánh mắt đầy yêu thương. Từ đó có thể thấy, tình cảm và sự cưng chiều mà người bố này dành riêng cho cô con gái.

Dù đã lớn, cô gái đi ăn cỗ vẫn được bố ân cần bóc tôm cho
Người bố ngồi bàn kế bên. Ảnh: chụp màn hình TikTok Huyền

Nói thêm về bố của mình, Huyền chia sẻ: "Hôm đó mình đi ăn cưới người quen và bố ngồi bàn bên cạnh luôn nên gọi bố nhờ bóc tôm cho. Bố hay bảo ăn cả vỏ cho có canxi nhưng biết mình không ăn được nên nói thế thôi chứ vẫn bóc. Bình thường 2 bố con thân nhau như 2 anh em vậy nhưng mình đi làm xa nên cũng ít nói chuyện. Nhưng mỗi lần mình về là bố đều hỏi mình ăn gì để bố nấu, chiều cực kì".

Dù đã lớn, cô gái đi ăn cỗ vẫn được bố ân cần bóc tôm cho
Người bố đưa lại chén tôm sau khi đã bóc vỏ sạch sẽ. Ảnh: chụp màn hình TikTok Huyền
Dù đã lớn, cô gái đi ăn cỗ vẫn được bố ân cần bóc tôm cho
Chân dung ông bố khiến người dùng mạng xã hội "tan chảy". Ảnh: chụp màn hình TikTok Huyền

Đoạn clip sau khi chia sẻ đã nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng mạng xã hội, đa số mọi người đều dành sự ngưỡng mộ đối với tình cảm mà ông bố dành cho con gái của mình, nhiều người còn nhận định rằng có thể ngoài xã hội trong mắt mọi người cô gái là một người trưởng thành nhưng với ông bố thì cô vẫn là đứa con gái bẻ nhỏ và cần được yêu thương, cưng chiều.

Bố bóc vỏ tôm cho con gái

Một số bình luận tiêu biểu như: "Sao nhìn khoảnh khắc bác đưa tôm cho chị với vỏ đã được bóc sạch thì em lại vừa cười vừa khóc nhỉ?", "Có những điều tựa như thật đơn giản với vài người nhưng lại là điều cố tới đâu mình cũng không có được",....

Dù đã lớn, cô gái đi ăn cỗ vẫn được bố ân cần bóc tôm cho
Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho tình cảm của bố Huyền dành cho con gái. Ảnh: chụp màn hình TikTok Huyền

Có thể thấy bóc vỏ tôm - một hành động nhỏ nhưng lại thể hiện tình cảm và sự quan tâm đong đầy. Xoay quanh câu chuyện này, cách đây không lâu người dùng mạng xã hội đã "đứng ngồi không yên" với khoảnh khắc cụ ông U70 ngồi ân cần bóc tôm cho vợ.

Xuất hiện trong một đoạn clip TikTok, cụ ông và cụ bà cùng nhau tham dự một buổi cỗ, lúc này cụ ông đã ân cần dùng tay lột vỏ tôm cho vợ để bà có thể dễ ăn hơn. Nhìn sự ân cần, chăm sóc từ cụ ông khiến ai cũng ngưỡng mộ vì họ biết rằng cả hai chắc hẳn rất hạnh phúc và yêu thương nhau.

Dù đã lớn, cô gái đi ăn cỗ vẫn được bố ân cần bóc tôm cho
Giữa tiệc, cụ ông vẫn dành sự quan tâm chu đáo cho vợ mình. Ảnh: chụp màn hình TikTok @h.v.9.5
Dù đã lớn, cô gái đi ăn cỗ vẫn được bố ân cần bóc tôm cho
Mặc dù động tác của cụ ông khá vụng về nhưng không ai có thể phủ nhận tình cảm ông dành cho vợ. Ảnh: chụp màn hình TikTok @h.v.9.5

Mặc dù động tác của cụ ông có đôi chút vụng về do đôi tay run và tôm còn nóng, thế nhưng có lẽ chỉ cần được làm cho người mà mình yêu thương, những điều đó bỗng trở nên thật đơn giản. Từng lớp vỏ tôm được cụ ông ân cần bóc sạch, tỉ mẫn từng chút một để dành riêng cho bà khiến người xem không khỏi tan chảy. Đi đến độ tuổi xế chiều, tình cảm của ông đối với vợ mình vẫn đong đầy và tinh tế như thế!

Dù đã lớn, cô gái đi ăn cỗ vẫn được bố ân cần bóc tôm cho
Đến tuổi xế chiều, cả ông và bà vẫn dành cho nhau những cử chỉ chan chứa yêu thương. Ảnh: chụp màn hình TikTok @h.v.9.5

Mỗi hành động nhỏ vì người mình yêu thương luôn đem lại một nguồn năng lượng tích cực, nó còn là sự vun vén giúp cho tình cảm gia đình luôn được đong đầy và hạnh phúc. Còn bạn, bạn nghĩ sao về những hành động nhỏ đầy đáng yêu này? Chia sẻ cùng Bestie nhé!

Liên tục cập nhật những tin tức mới nhất cùng Bestie!

ÔNG BỐ THỊ PHẠM CHO CON CÁCH XỬ LÝ KHI MẶC VÁY

Từ trước đến nay, có lẽ trong cái nhìn của đa số mọi người, bố là một người đàn ông nghiêm khắc, đôi khi có phần cứng nhắc. Thế nhưng, thật ra bố cũng là người ấm áp và tràn đầy tình yêu thương. Tình yêu ấy được gói ghém bằng những lo lắng, sự ân cần dõi theo bằng một cách riêng đặc biệt. Chặng đường trưởng thành của mỗi người sẽ thật tuyệt nếu có sự đồng hành của bố. 

Như câu chuyện của cô gái Ánh Vũ hay chị Huyền, mỗi người dường như cảm nhận được trọn vẹn hơn tình cảm của người làm bố: mộc mạc, đơn giản nhưng chân thành và đầy ắp yêu thương.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
TyhD đam mê nghề mẫu nhờ ông
Scroll to top