12/07/2022 10:38

Bà Nhân Vlog nghẹn ngào chia sẻ lý do về Việt Nam, mong kết quả tốt

Vân Hà - Theo thethaovanhoa.vn Vân Hà

Bà Nhân Vlog là một cái tên nhận về nhiều sự quan tâm của độc giả, mới đây cô gây chú ý khi thông báo sẽ cùng chồng về Việt Nam một thời gian dài để "kiếm con".

Mới đây, sự việc Bà Nhân Vlog và chồng cùng về Việt Nam khiến dân tình hết sức chú ý, nữ YouTuber cũng đã có những chia sẻ của bản thân khi được hỏi lý do về Việt Nam để “kiếm con”. Cụ thể, cô nói: "Nhân chọn cách làm ở Việt Nam là bởi vì trứng của mình đang thấp ở mức báo động. Có nghĩa là AMH chỉ ở mức 0,02, trong khi đó, 0,01-0,00 là sẽ hết trứng và đặc biệt nữa là Nhân kèm thêm combo dịch tràng 2 ống dẫn". 

Bà Nhân Vlog nghẹn ngào chia sẻ lý do về Việt Nam, mong kết quả tốt
Đức Nhân là một cái tên đã không còn quá xa lạ với khán giả. 

>> Xem thêm:  Huỳnh Như lên tiếng khi bị nói không đủ trình độ làm BGK Hoa Hậu

"Mà ở bên Nhật, khu của Nhân ở mọi thứ sẽ phải làm theo trình tự, không phải cứ thụ tinh nhân tạo là được đâu. Đầu tiên là hai vợ chồng phải cách tự nhiên, sau đó mới tiến hành đến biện pháp can thiệp khác. Và thời gian làm những bước này trở đi mỗi cái như vậy là ít nhất 3-6 tháng cho một 1 tiến độ công trình làm. Nhưng với Nhân, mình không còn đợi được nữa bởi vì trứng của Nhân có thể hết bất cứ khi nào". 

Bà Nhân Vlog nghẹn ngào chia sẻ lý do về Việt Nam, mong kết quả tốt
Kết hôn được 3 năm nhưng đến nay hai vợ chồng vẫn chưa có con. 

"Điều đó đồng nghĩa mình không thể có con từ chính cơ thể mình nữa. Mình cũng không thể nhờ sự hỗ trợ của gia đình bởi vì chị Nhân thì bị khờ, cháu Nhân thì quá nhỏ, nên có thể Nhân phải nhờ sự giúp đỡ của người ngoài. Mỗi người sinh ra đều có một lượng trứng nhất định, Nhân được gọi là “kém”.

Bà Nhân Vlog nghẹn ngào chia sẻ lý do về Việt Nam, mong kết quả tốt
Đồng hành của cô luôn có bóng dáng của chồng. 
Bà Nhân Vlog đã tới Châu Phi làm từ thiện: Có hay không chuyện ké fame Quang Linh và Lôi Con

Lý do quyết định ở Việt Nam thì như mình đã nói ở trên rồi, còn thứ 2 nữa là nếu đến bệnh viện lớn ở Nhật thì cũng cách nhà rất xa, Nhân phải đi cùng chồng. Đi lại mất 1 ngày, điều đó đồng nghĩa là phải nghỉ làm. Khi mà mình nghỉ hoài như vậy, công ty Nhật họ không chấp nhận.

Bà Nhân Vlog nghẹn ngào chia sẻ lý do về Việt Nam, mong kết quả tốt
Bà Nhân Vlog đã không giấu được nước mắt mỗi lần nhắc đến chuyện con cái. 

Cái thứ 3 nữa là anh Teru chưa bao giờ bệnh mà dám nghỉ dù 1 ngày hay nửa buổi vì ông tiếc việc lắm. Thay vì vậy thì Nhân sẽ về Việt Nam, thời gian bỏ ra như nhau nhưng Nhân sẽ hiểu được ngôn ngữ người ta nói, và nếu như Nhân không may mắn có được con thì Nhân cũng mong là dùng trứng của người Việt Nam mình. Miễn sao là con của anh Teru thì Nhân chấp nhận mang bầu, Nhân mong rằng đoạn đường này sẽ được mọi người ủng hộ". 

Bà Nhân Vlog nghẹn ngào chia sẻ lý do về Việt Nam, mong kết quả tốt
Cô quyết định sẽ về Việt Nam một thời gian dài. 

Những chia sẻ của Đức Nhân nhận về nhiều sự đồng cảm và lời chúc đến nữ YouTuber. Nếu theo dõi Vợ Chồng Nhà Nhân thời gian qua, có lẽ ai nấy đều thấy được khao khát mong muốn được làm mẹ của cô. Cách đây không lâu cô đã có chuyến về Việt Nam để thăm gia đình và kiểm tra sức khỏe để chuẩn bị cho việc sinh em bé.

Bà Nhân Vlog nghẹn ngào chia sẻ lý do về Việt Nam, mong kết quả tốt
Chồng của Đức Nhân cũng đã bỏ việc để theo vợ về Việt Nam.

Tuy nhiên, sau đó cô đã nhận được thông báo là bản thân bị hiếm muộn. Cũng chính vì điều đó mà Bà Nhân Vlog đã quyết định trở về Việt Nam một mình để điều trị theo pháp đồ của bác sĩ. Nhưng với tình yêu cho vợ, anh Teru đã quyết định nghỉ làm và đồng hành cùng cô trên con đường tìm con, đối với anh đã là vợ chồng thì phải đồng lòng và bên nhau lúc khó khăn. Anh cũng chấp từ bỏ công việc đã gắn bó gần 30 năm nay với mức lương 200 triệu đồng/tháng. 

Bà Nhân Vlog nghẹn ngào chia sẻ lý do về Việt Nam, mong kết quả tốt
Cô vẫn đang được sự đón nhận và theo dõi của khán giả trong hành trình của mình. 

>> Xem thêm:  Vợ Shark Bình kỷ niệm 14 năm ngày cưới, nhắn nhủ đến các con

Để đưa ra quyết định này, vợ chồng Đức Nhân cũng suy nghĩ rất nhiều nhưng vì đứa con mọi sự đánh đổi đều xứng đáng. Chúc cho gia đình nữ YouTuber sẽ có một kết quả tốt nhất và thông báo tin vui cùng với người hâm mộ. Bạn có ngưỡng mộ tình yêu của họ không? Chia sẻ với Bestie. 

 Ảnh: Vợ Chồng Nhà Nhân

Đọc thêm bài viết hay tại Bestie!

BÍ QUYẾT GIỮ “LỬA” TÌNH YÊU TRONG HÔN NHÂN

Tình yêu của Bà Nhân Vlog thật khiến người ta ngưỡng mộ. Dù rằng gặp nhiều khó khăn trên con đường đi tìm con, song cả hai luôn nắm tay nhau vượt qua mọi thứ. Đó cũng là một bí quyết rất cần thiết để có 1 tình yêu đẹp.

Đầu tiên, cả hai cần tìm những sở thích chung để gắn kết tình cảm. Thứ hai là đi ngủ cùng lúc và luôn trong tâm thế ngủ thoải mái, không cãi vã trước khi ngủ. Dù như thế nào cũng nên ôm đối phương khi ngủ và hôn trước khi thức dậy.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
10 phẩm chất biến bán thành mẫu phụ nữ "vạn người mê" mà bất cứ các chàng trai nào cũng muốn được hẹn hò
Scroll to top