11/11/2022 16:39

Thanh Đoàn: Đợi 2 con cứng cáp sẽ làm đám cưới với Hà Trí Quang

Sơn Minh Trí - Theo thethaovanhoa.vn Sơn Minh Trí

"Con có thể học trường cao cấp hơn, được học trường quốc tế, sẵn sàng cho bé đi du học. Khi đã có con, tôi chắc chắn đủ kinh tế lo cho con của tôi đến năm 18 tuổi để con có thể tự lập" - Thành Đoàn nói.

Chuyện tình 5 năm của Hà Trí Quang - Thành Đoàn chính thức "đơm hoa, kết trái" khi 2 nhóc tì chuẩn bị được cặp đôi đón về nhà sau khoảng thời gian nhờ người mang thai hộ. Trước khi diện kiến hai thiên thần, bạn đời của nam diễn viên đã dành thời gian "trút bầu tâm sự" với chúng tôi về chuyện tình cảm lẫn kế hoạch diễn ra trong tương lai.

Thanh Đoàn: Đợi 2 con cứng cáp sẽ làm đám cưới với Hà Trí Quang
Tròn 1 năm ở chung nhà, Hà Trí Quang - Thanh Đoàn xây biệt thự 1000m2 và sắm thêm xế hộp. Ảnh: Thanh Đoàn.

>>> Xem thêm: Hồ Bích Trâm hé lộ lý do để bạn thân Hà Trí Quang dẫn vào lễ đường

Thanh Đoàn - Hà Trí Quang dự kiến đón cặp song sinh vào cuối năm nay. Hai người đã chuẩn bị gì cho các bé và cuộc sống bỉm sữa?

Nói về kinh nghiệm chăm sóc các bé thì chắc chắn tôi đã có rồi. Nhà rất đông cháu. Tôi đã chuẩn bị tất cả mọi thứ rồi. Còn về quần áo chúng tôi đã tính đoán chỉ mua ở một nơi, công việc rất nhiều nên mua một lúc là xong luôn và mình tìm hiểu kĩ thì mới mua. Khi tôi mua đồ cho các con tôi đã chọn lọc rất kĩ những đồ tốt nhất.

Thanh Đoàn: Đợi 2 con cứng cáp sẽ làm đám cưới với Hà Trí Quang

Vì sao Thanh Đoàn - Hà Trí Quang chọn có hai bé song sinh thay vì một và việc chăm một lúc hai nhóc tì không phải là điều dễ dàng?

Tôi biết việc chăm em bé sẽ rất vất vả, tuy nhiên khi có con về tinh thần mình sẽ khác. Những ai làm ba làm mẹ sẽ hiểu được cảnh này. Dù mình cực như thế nào, khó khăn như thế nào thì mình nhìn con mình một cái tất cả những cái đó đều tan biến hết.

Trong cuộc sống, mỗi người có một số phận khác nhau. Như tôi và anh Quang không nặng về vấn đề kinh tế để lo cho con mà là thời gian cho các bé. Tôi biết là cực nhưng những điều đó tan biến hết khi có con vì đó là niềm vui mà.

Thanh Đoàn lên tiếng khi bị chê mặc đồ cặp với Hà Trí Quang quá nhiều

Thanh Đoàn có thể chia sẻ kinh phí để đón hai bé song sinh?

Hiện tại, tôi xin giữ lại và sẽ chia sẻ vào thời điểm thích hợp.

Thanh Đoàn - Hà Trí Quang có dự tính công khai hình ảnh các bé?

Nếu có chia sẻ hình ảnh của con tôi chỉ chia sẻ một phần, không để lộ mặt. Đến khi bé đầy tháng hoặc thôi nôi tôi mới công khai với tất cả mọi người. Đến thời điểm này, khán giả rất mong mỏi. Nhiều khi mình chưa thể hiện nhiều bằng các anh chị quan tâm mình. Bản thân tôi cũng muốn cho con thấy mặt vì con của mình, hạnh phúc của mình mà. Nhưng nếu cháu còn nhỏ quá, đợi cháu lớn một chút tôi sẽ cho mọi người có mặt.

Thanh Đoàn: Đợi 2 con cứng cáp sẽ làm đám cưới với Hà Trí Quang

>>> Xem thêm: Thành Đoàn chuẩn "nóc nhà" quyền lực: Hà Trí Quang răm rắp nghe theo

Phụ huynh hai bên đóng góp ý kiến, hỗ trợ thế nào cho việc đón hai bé?

Ba mẹ không đóng góp ý kiến gì, hiện tại ông bà nội giành chăm thôi. Lý do đầu tiên cháu nội mà nên rất được cưng. Công việc của chúng tôi là kinh doanh, ông bà muốn tôi và anh Quang có thời gian làm việc nhiều hơn.

Có con sẽ khó khăn hơn về mọi thứ và tôi khó khăn hơn đôi trai gái bình thường. Khi chúng tôi tạo ra được con, đầy đủ gia đình, con cái thì chúng tôi đã chuẩn bị đầy đủ trong thời gian nuôi con. Trong thời gian này, chúng tôi cố gắng làm việc thật nhiều, tăng tốc 10 tiếng, 20 tiếng để có thể dư sức chăm lo cho con mình, dành thời gian cho con nhiều hơn.

Trong cuộc sống này, có nhiều người nói là "sinh con nối dõi tông đường" hay sinh con để sau này mình già con lo. Còn đối với tôi, việc có con để cuộc sống mình hoàn hảo hơn, có một gia đình hoàn thiện hơn. Chúng tôi không nghĩ sau này con mình sẽ lo cho mình. Mình tạo ra con, mình phải lo cho con trước. Con có lo cho mình hay không là phước của ai người đó hưởng, nghiệp của ai người đó trả. Khi sinh con ra, tôi không muốn ông bà tốn thời gian nhiều, thức đêm thức hôm để pha sữa cho con mình.

Ba mẹ mình đã lo cho mình từ nhỏ rồi, cực khổ chăm mình rồi. Bây giờ lớn lên mình tạo được con, mình bắt ba mẹ chăm cháu nữa thì tôi không muốn. Tôi muốn mình dành thời gian nhiều cho con hơn.

Thanh Đoàn: Đợi 2 con cứng cáp sẽ làm đám cưới với Hà Trí Quang

Thanh Đoàn dự kiến nuôi dạy con như thế nào?

Mỗi người sẽ có một cách dạy con riêng. Khi con ra đời mình sẽ dựa vào con để có phương pháp phù hợp. Làm cha làm mẹ ai cũng muốn con cái sống trong môi trường hạnh phúc, thoải mái, không ai muốn con thiếu thốn.

Ba mẹ tôi cũng vậy làm vì con, làm cho con. Mình nhờ được đức của ba mẹ, đến bây giờ công việc ổn định, trôi chảy được khách hàng ủng hộ. Con mình được chu toàn, sướng hơn mình. Khi con trưởng, thành tôi sẽ dạy con nhận thức được rằng để kiếm ra đồng tiền phải bằng sự nỗ lực, chính đôi tay của mình để con khởi nghiệp. Con có nền tảng rồi, con có thể học trường cao cấp hơn, được học trường quốc tế, học ngoại ngữ, sẵn sàng cho bé đi du học. Khi đã có con, tôi chắc chắn đủ kinh tế lo cho con của tôi đến năm 18 tuổi để con có thể tự lập.

Vậy Thanh Đoàn có dự kiến để lại toàn bộ tài sản cho con?

Điều đó tôi chưa nghĩ tới nhiều. Đời còn dài, mình không thể biết trước được ngày mai. Khoảng thời gian này tôi biết được có thể lo được cho con đến nơi đến chốn, đàng hoàng, sẽ cố gắng dạy bảo. Đời người ai cũng có số phận riêng. Mình tạo con ra thì mình lo hết mình thôi, sau này để sau này tính. Sau này con lo cho mình thì mình có phước còn mình lo cho con, cho con ăn học đến nơi đến chốn mà con không lo cho mình thì mình vô phước. Cuộc sống quan trọng nhất là hiện tại, mình có hạnh phúc, có gia đình, gần như là hoàn hảo.

Thanh Đoàn - Hà Trí Quang tổ chức tiệc tân gia: Biệt phủ rộng nghìn mét, mời toàn sao Việt

Kinh tế gia đình ai là người trụ cột chính?

Điều tôi cảm thấy may mắn nhất là tôi và anh Quang có sự tương đồng. Xuất thân của tôi và anh Quang là những người có hoàn cảnh khó khăn, có sự cầu tiến và phấn đấu. Khi tôi quen anh Quang, kể cả kinh tế của ba mẹ hai bên và của riêng hai người đã có sẵn. Khi về sống chung hầu như mọi công việc chúng tôi đều làm chung. Trụ cột trong gia đình là cả tôi và anh Quang.

Thay vì người này là trụ cột hay người kia là trụ cột, đối với tôi không ai là trụ cột, không ai hơn ai. Chúng tôi sống tương đồng tất cả mọi thứ. Nếu anh Quang hay tôi làm trụ cột thì vô tình có sự chênh lệch. Khi sống chung với nhau đừng bao giờ nghĩ tài sản anh này phải nhiều hơn. Quan trọng là phải cùng nhau cố gắng, trân trọng.

Thanh Đoàn: Đợi 2 con cứng cáp sẽ làm đám cưới với Hà Trí Quang

Thanh Đoàn - Hà Trí Quang có kế hoạch tổ chức đám cưới chưa?

Dự định tổ chức đám cưới thì có nhưng chưa chắc là năm nào. Điều đó là điều ai cũng mơ ước, chúng tôi không có ngại những vấn đề đó. Kể cả ba mẹ, gia đình đều muốn có một đám cưới chỉn chu, đàng hoàng nhất có thể. Tôi muốn thật sự hoành tráng vì đời người sống có một lần thôi. Mình cố gắng làm sao cho cuộc đời của mình vui tươi nhất.

Việc bao lâu cưới, chắc chắn đám cưới sẽ diễn ra khi con tôi biết đi. Khi các con chập chững bước đi, tôi mới tổ chức đám cưới. Đối với tôi, tôi muốn con tôi nhận thức được là đây là đám cưới của ba và của cha. Bản thân tôi tôi muốn ngày đám cưới có con ở đó cho hoàn hảo. Còn về xã hội, người ta sẽ nói nói là "có con làm sao, làm sao nối dõi tông đường",... có nhiều lời ra tiếng vào. Khi có con, họ sẽ hỏi "sao có con, con của ai"... Do đó, khi có con rồi, tôi mới làm đám cưới và khi con tôi biết đi.

Thanh Đoàn: Đợi 2 con cứng cáp sẽ làm đám cưới với Hà Trí Quang

Thanh Đoàn có thể chia sẻ kỉ niệm tình yêu cùng Hà Trí Quang?

Thời gian khi mới quen nhau, tôi có cái tôi riêng và anh Quang cũng vậy. Tôi là hiện tượng mạng có nhiều clip được ủng hộ có thể lên đến hàng trăm triệu lượt xem, khách hàng ủng hộ nhiều. Anh Quang là diễn viên truyền hình có lượng người khán giả rất nhiều. Ai cũng có cái tôi của họ. Lúc đầu, chúng tôi có nhiều sự tương đồng nhưng vì không hiểu nhau. Bây giờ, mọi thứ ổn định rồi nên không ai còn muốn hơn ai - người nào hơn cũng được, hạnh phúc là được.

Thanh Đoàn cùng Hà Trí Quang vượt qua những "lời ra tiếng vào" như thế nào để có thể vững bước, nắm tay nhau đến thời điểm này?

Với tôi, tôi có sự kiên cường, từng trải qua nhiều biến cố trong cuộc đời, đối diện và vượt qua hết. Bạo lực ngôn từ trên mạng xã hội với tôi thành một thói quen rồi. Trước khi quen, anh Quang cũng vậy. Tôi khởi nghiệp kinh doanh được 6 năm và gặp được quá nhiều. Ngày xưa, tôi có buồn nhưng sau này lường trước được việc công khai tình cảm sẽ gặp nhiều trái chiều.

Lúc đầu, tôi nghĩ những luồng trái chiều và ý kiến tiêu cực nhiều hơn tích cực. Thực tế, tôi thấy luồng tích cực nhiều hơn tiêu cực. Nếu mình chỉ nhìn vào những lời tiêu cực đó thì mình còn rất trẻ con. Là người kinh doanh, tôi chỉ tập trung cho công việc, tập trung cho gia đình, cố gắng làm cho tổ ấm mới mẻ, không bị nhàm chán, kể cả ba mẹ hai bên.

Những lần gặp bình luận tiêu cực, đôi lúc tôi chỉ trả lời vậy thôi chứ không ghét, không giận người đó. Mình không biết họ là ai. Tôi không nghĩ được cùng là con người với nhau mà họ có thể bình luận những câu như vậy. Cuộc sống là vậy, thị phi là con con người cố tạo nghiệp ra, nếu không là tôi thì cũng là người khác.

Mình công khai là chấp nhận đối đầu. Đối với tôi, cái được nhiều hơn mất. Đến giờ nhìn bình luận tôi chỉ cười thôi, không còn buồn, điều đó quá bình thường. Gia đình hai bên chu toàn, lo xong nhà cửa cho ba mẹ, chỉ còn tập trung gia đình riêng thôi.

Thanh Đoàn: Đợi 2 con cứng cáp sẽ làm đám cưới với Hà Trí Quang

Thanh Đoàn nhận xét thế nào về Hà Trí Quang?

Anh Quang là người biết chăm sóc mọi người kể cả anh, ba mẹ đến các cháu. Đó là tính cách có sẵn của anh ấy. Anh ấy luôn muốn lo được cho những người mà mình thương yêu. Trong cuộc sống bình thường, anh Quang lại hơi nhõng nhẽo một chút xíu, có thể nói là hơi "bị sến". "Sến" một tý cho cuộc đời bớt căng thẳng đi. Hai đứa đều muốn được cưng, được chiều. Anh Quang chăm sóc anh kiểu khác, anh chăm sóc anh Quang kiểu khác.

Thanh Đoàn: Đợi 2 con cứng cáp sẽ làm đám cưới với Hà Trí Quang

Thanh Đoàn - Hà Trí Quang làm thế nào để "giữ lửa" tình yêu?

Bình thường tôi và anh Quang có nhiều điểm tương đồng. Mỗi ngày mình bày hết trò này đến trò kia, cứ làm những điều mới lạ cho cuộc sống mình vui hơn. Trong kinh doanh cũng vậy. Một cặp muốn sống với nhau, muốn bền và đi được trên con đường dài không có gì ngoài sự cố gắng và hành động. Hai người quen nhau mà đi chơi nhiều hơn đi làm thì dễ chán nhau

Tôi và anh Quang đồng hành trong cả công việc, không tiếp xúc nhiều với mối quan hệ khác. Chúng tôi thích ăn cơm cùng ba mẹ, nếu đi ăn ngoài ăn thì là dịp đặc biệt hoặc có ba mẹ đi chung. Đó chính là gia đình. Điều đó hạnh phúc hơn rất nhiều. Với tôi cuộc sống bây giờ đã hoàn hảo rồi, giữ nhau được là do cố gắng thôi. Duyên đến đâu mình yêu đến đó. Lần nào mình cũng muốn viên mãn. Viên mãn hay không thời gian sẽ trả lời cho câu đó.

Ảnh: Thành Đoàn

>>> Xem thêm: Thời trang đôi không nhàm chán của Hà Trí Quang - Thành Đoàn

Cùng gửi lời chúc hạnh phúc đến cặp đôi và đón xem những tin tức mới nhất của Hà Trí Quang - Thành Đoàn trên Bestie nhé!

SAO VIỆT CÓ CON NHỜ MANG THAI HỘ

Cuộc sống ngày càng hiện đại và y học cũng không ngừng phát triển. Vì thế, việc có con trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Trước Hà Trí Quang - Thành Đoàn, nhiều sao Việt Vbiz cũng không ngần ngại chi một số tiền khủng để được lên chức ba mẹ.

Lâm Khánh Chi là người đẹp chuyển giới vì thế việc cô mang thai là không thể thực hiện được. Do đó, thuở còn mặn nồng cùng chồng cũ, cô đã mạnh tay chi 1 tỷ đồng để nhờ người ở Thái Lan mang thai hộ. Sau khi ly hôn, bé Thiên Long ở với Lâm Khánh Chi.

Thuộc tuýp người phụ nữ độc lập, bản lĩnh, không muốn không phụ thuộc vào đàn ông và thích làm chủ cuộc sống của mình, Á hậu Diễm Châu khiến nhiều người bất ngờ khi chi gần 1,5 tỷ đồng để chào đón cặp sinh đôi Clara và Jolie mang nét lai Tây. Nữ diễn viên còn tuyên bố cô đủ sức nuôi 5 con đến năm 18 tuổi.

Sao Việt

>> SAO VIỆT

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Việt Nam hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám hiện nay như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Sobin Hoàng Sơn,...... hay các cặp đôi được cộng đồng quan tâm như: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương,.....

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Việt ngay nhé!

Xem thêm >>

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những kỷ lục "không đụng hàng" của sao Việt: Người vòng eo nhỏ nhất, người có cặp môi "tều" nhất
Scroll to top