11/28/2022 08:16

Nờ Ô Nô bật chế độ tài khoản riêng tư, cơ quan chức năng vào cuộc

Vân Hà - Theo thethaovanhoa.vn Vân Hà

Mới đây, đại diện Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử cùng với đại diện của TikTok cho biết đang tiến hành xem xét các báo cáo của độc giả về tài khoản của nam TikToker Nờ Ô Nô.

Những ngày qua, TikToker Nờ Ô NÔ hiện đang là cái tên nhận về nhiều sự quan tâm của dân tình. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc anh chàng này đã đăng tải những nội dung được cho là có hành vi miệt thị và lời nói kém duyên mang hàm ý xúc phạm người khó khăn. Câu chuyện đã gây cho dư luận một làn sóng bức xúc và lên án về hành động này của nam TikToker.

Nờ Ô Nô bật chế độ tài khoản riêng tư, cơ quan chức năng vào cuộc
Nờ Ô NÔ là một TikToker từng nhiều lần khiến khán giả ngao ngán với các nội dung của mình khi đăng tải lên MXH. Ảnh: Nờ Ô NÔ

>> Xem thêm: Cô gái gốc Việt kết hôn với con trai hoàng gia giàu thứ 2 thế giới

Đại diện Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử cùng với đại diện của bên TikTok cho biết, hiện tại cả hai bên đều đã ghi nhận về các phản ánh với trường hợp của nam TikToker Nờ Ô NÔ và đang tiến hành xử lý vụ việc. Đại diện bên phía TikTok cũng cho biết, đã nắm được các thông tin liên quan và đang tiến hành xem xét các báo cáo của độc giả về vụ việc của Nờ Ô NÔ cũng như sẽ sớm đưa ra hướng giải quyết sớm nhất trong thời gian tới.

Nờ Ô Nô bật chế độ tài khoản riêng tư, cơ quan chức năng vào cuộc
Nờ Ô NÔ bị dân tình đồng loạt đòi "tẩy chay". Ảnh: CNS&TT

Nam TikToker sau đó cũng đã quyết định đưa tài khoản về chế độ riêng tư sau khi nhận về "xe gạch đá" từ cộng đồng mạng. Cơn "phẫn nộ" của dân tình nổ ra một cách kịch liệt bắt nguồn từ clip của nam TikToker này được đăng tải lên MXH. Trong video, anh có những phát ngôn vô cùng kém duyên như "hello bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn".

Nờ Ô Nô bật chế độ tài khoản riêng tư, cơ quan chức năng vào cuộc
Video của anh mang tính chất giúp đỡ người khó khăn nhưng lại có những phát ngôn "đi vào lòng đất". Ảnh cắt từ clip Nờ Ô NÔ

Mặc dù nội dung của video là giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn nhưng cách Nờ Ô NÔ truyền tải lại khiến ai nấy nghe xong đều cảm thấy "lắc đầu". Thay vì sự đồng cảm và sẻ chia, Nờ Ô NÔ đã dùng những lời nói không lịch sự để chạm vào nỗi đau của họ. Bởi lẽ chẳng ai muốn mình phải sống trong hoàn cảnh nghèo khổ hay khó khăn. 

Nờ Ô Nô bật chế độ tài khoản riêng tư, cơ quan chức năng vào cuộc
Nờ Ô NÔ đã đăng clip xin lỗi, sau đó đã đưa tài khoản TikTok của mình về chế độ riêng tư. Ảnh: Nờ Ô NÔ

Nờ Ô Nô bật chế độ tài khoản riêng tư, cơ quan chức năng vào cuộc
Lượng theo dõi của anh chàng cũng đã giảm chóng mặt. Ảnh chụp màn hình YouTube Nờ Ô NÔ
Clip: Cô Gái Có Râu lên tiếng về clip gây chỉ trích của Nờ Ô Nô

Độc giả và cả các nghệ sĩ tên tuổi như Vũ Hà cũng đã lên hẳn clip và bài đăng để khuyên Nờ Ô NÔ nên dừng ngay những content "bẩn" như thế này lại. Nhiều TikToker còn tuyên bố sẽ không hoặc ngừng hợp tác với các nhãn hàng đã từng book anh quảng cáo. Trước nhiều ý kiến, Nờ Ô Nô đã đăng tải một đoạn clip đáp trả, anh cho rằng mọi người đang cùng nhau chèn ép và bắt nạt mình.

Nờ Ô Nô bật chế độ tài khoản riêng tư, cơ quan chức năng vào cuộc
Võ Hạ Linh cũng không ngần ngại lên hẳn một clip phê bình Nờ Ô NÔ. Ảnh: Võ Hạ Linh
Nờ Ô Nô bật chế độ tài khoản riêng tư, cơ quan chức năng vào cuộc
: TikToker Phụng Lai tuyên bố từ chối làm việc với những nhãn hàng từng liên quan đến Nờ Ô NÔ. Ảnh: Phụng Lai

Nam TikToker cũng cho biết bản thân anh là người có học, điều đó được thể hiện qua cách tôn trọng người lớn, nói cảm ơn và đưa phở bằng 2 tay. Anh cho biết sẽ vẫn tiếp tục đi làm từ thiện và quay video, Nờ Ô NÔ cũng gửi lời xin lỗi đến ai mà cảm thấy khó chịu với hành động của anh. Tuy nhiên, trong livestream xin lỗi, nam TikToker cũng không quên xéo sắt cho rằng mọi người đang mượn mình để "ké fame". 

Nờ Ô Nô bật chế độ tài khoản riêng tư, cơ quan chức năng vào cuộc
Anh cũng tuyên bố không ai có thể tẩy chay được Nờ Ô NÔ, theo anh các video của mình rất chân thật, thứ 2 là luôn đặt người tiêu dùng lên hàng đầu. Anh còn cho biết mọi người sẽ phải thất vọng và quay trở lại tìm mình nếu như đi theo các TikToker khác. Ảnh: Nờ Ô NÔ

>> Xem thêm: Người đại diện của Phúng Phính "quay xe" sau tuyên bố ngừng hợp tác

Câu chuyện này của TikToker Nờ Ô NÔ vẫn hiện đang nhận về nhiều sự quan tâm của độc giả. Liệu rằng sau câu chuyện lùm xùm lần này, nam TikToker còn có thể ung dung tạo ra những content kém duyên như thế này? Cùng theo dõi Bestie để cập nhật được thông tin mới nhất nhé!

Và đừng quên cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị trên Bestie!

HỌA TỪ MIỆNG MÀ RA, NGƯỜI THÔNG MINH CHỚ DẠI NÓI 5 ĐIỀU

Chính những lời nói thiếu suy nghĩ của Nờ Ô Nô đã khiến anh chàng nhận về nhiều "gạch đá" từ mọi người. Bởi mới thấy hầu hết các xung đột đều do "họa từ miệng mà ra". Bởi vậy,  biết cách ăn nói khéo léo sẽ giúp bạn mở ra nhiều mối quan hệ quý giá.  Ngược lại, lời nói liều lĩnh có thể tàn phá các mối quan hệ của bạn.

Tuy nhiên không phải lúc nào "nói nhiều" cũng tốt. Có  năm điều đặc biệt nên được giữ kín và không bao giờ được chia sẻ trừ khi bạn muốn gặp rắc rối. Đầu tiên, không nói về các mối quan hệ trong quá khứ: Bởi vì bạn không bao giờ biết sẽ có bao nhiêu người nữa kể cho bạn nghe về câu chuyện của người yêu cũ. Nó sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến mối quan hệ hiện tại của bạn. Giữ những kỷ niệm đó cho riêng mình cũng thể hiện sự tôn trọng đối với những người bạn từng yêu thương...

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Phương Mai và câu chuyện vào nghề đầy trắc trở
Scroll to top