11/30/2022 09:31

Người đại diện đưa Phúng Phính về Hà Giang xây nhà cho bố mẹ

Vân Hà - Theo thethaovanhoa.vn Vân Hà

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Phúng Phính mới đây vừa đăng tải một đoạn clip lên trang cá nhân của mình, cụ thể em sẽ cùng người đại diện về Hà Giang để làm từ thiện và xây nhà cho bố mẹ. Người đại diện cũng cho biết cô rất buồn vì bị mọi người chỉ trích.

Mới đây, trên kênh TikTok Mua Thị Dua đã đăng tải một đoạn clip nhận về sự quan tâm của độc giả. Cụ thể, trong video là sự xuất hiện của cô bé Phúng Phính và người đại diện, cả hai đang chuẩn bị đồ đạc để lên đường đến với Hà Giang làm từ thiện và cho cô bé Dua về thăm nhà. Tại đây, người đại diện của Phúng Phính đã có những chia sẻ sau nhiều ồn ào trong thời gian vừa qua. 

Người đại diện đưa Phúng Phính về Hà Giang xây nhà cho bố mẹ
Phúng Phính và người đại diện đã thức dậy từ rất sớm để chuẩn bị cho chuyến hành trình về Hà Giang. 

>> Xem thêm: Bị nói ăn cơm trước kẻng, chàng trai "không chân" lên tiếng đáp trả

Cô nói: "Sau bao ngày giông bão thì em đã chuẩn bị được về Hà Giang, tiền đây không thiếu một xu. Video rút tiền có luôn nhưng không đăng, giờ đăng mọi người cũng chửi mà không đăng mọi người cũng chửi nốt. Mình chỉ muốn nói với mọi người một điều là các bạn đã làm tổn thương chị em mình lắm rồi và mọi người biết đến mình bao lâu nay thì tính mình đã nói là làm". 

Người đại diện đưa Phúng Phính về Hà Giang xây nhà cho bố mẹ
Người đại diện Phúng Phính cho biết cô bị tổn thương khá nhiều từ mọi người. 

"Tính Hường chưa bao giờ nuốt lời, cho nên là cũng mong đây sẽ là video trả lời cho các câu nói của các bạn đã làm tổn thương đến mình trong suốt thời gian qua. Mình không cần các bạn phải quay lại xin lỗi mình, nhưng mình sẽ thay đổi cách các bạn nhìn về mình. Và mình phát hiện ra rồi, cứ làm người tốt là sẽ bị chửi. Chỉ ai "võ mồm" ngồi im một chỗ, không làm gì, bốc phét, gieo ngôn tình sẽ không bao giờ bị ghét. Còn người thật việc thật sẽ bị ghét thôi…".

Người đại diện đưa Phúng Phính về Hà Giang xây nhà cho bố mẹ
Cô cho biết, mình nói được sẽ làm được. 

"Hường hi vọng rằng đây sẽ là video trả lời cho tất cả những gì mọi người đã làm tổn thương mình trong tất cả thời gian qua, sau hành trình này thì tất cả những cái gì liên quan về tiền bạc, kinh tế và mối quan hệ hai chị em như thế nào thì sẽ không được chia sẻ với mọi người nữa. Và những gì mình nói trong quá khứ thì mình sẽ công khai với các bạn thôi, còn sau này mình sẽ khép kín lại để mọi người không có quyền gì phải bắt mình phải làm gì theo ý mọi người".

Đoạn clip ngay sau đó nhận về nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ độc giả. Mọi người đa phần đều đồng ý với cách làm này của người đại diện Phúng Phính. 

Người đại diện đưa Phúng Phính về Hà Giang xây nhà cho bố mẹ
Người đại diện cho biết cô sẽ hạn chế chia sẻ các thông tin liên quan đến kinh tế và tiền bạc lên MXH.
Phúng Phính được tặng tiền

Từng chia sẻ trước đó, người hỗ trợ cho biết, cô sẽ cho Phúng Phính 400 triệu đồng, trong đó 300 triệu đồng sẽ để xây lại nhà mới cho bố mẹ em, còn 100 triệu đồng sẽ làm từ thiện hỗ trợ giúp đỡ các em nhỏ khó khăn. Thời điểm nhận được số tiền lớn, Phúng Phính tỏ ra rất bối rối và bất ngờ, bởi với một cô bé 16 tuổi vùng cao mà nói nhìn thấy số tiền này đã là một điều xa xỉ chứ đừng nói là có được nó. 

Người đại diện đưa Phúng Phính về Hà Giang xây nhà cho bố mẹ
Phúng Phính được cho 400 triệu đồng để xây nhà cho bố mẹ. 
Người đại diện đưa Phúng Phính về Hà Giang xây nhà cho bố mẹ
Sau đó, cô bé được dẫn đi mở sổ tiết kiệm và hiện tại đã được rút ra để thực hiện ước mơ. 
Người đại diện đưa Phúng Phính về Hà Giang xây nhà cho bố mẹ
Phúng Phính từng gây sốt với gương mặt dễ thương khi đang ở Hà Giang. 

Bên cạnh việc được hỗ trợ tiền xây nhà, người này còn giúp Phúng Phính có một cuộc sống ổn định và tốt hơn rất nhiều so với trước kia. Em được ăn ngon, mặc đẹp, được sống trong căn nhà rộng rãi mà theo người này chia sẻ "cái chén còn không phải rửa". Ngoài ra, Phúng Phính còn được thuê gia sư về dạy học riêng, được tiếp xúc với môi trường mới và học cách nói chuyện, tự tin hơn trong giao tiếp hằng ngày. 

Người đại diện đưa Phúng Phính về Hà Giang xây nhà cho bố mẹ
So với thời gian trước, Phúng Phính của hiện tại đã trưởng thành hơn rất nhiều. 

>> Xem thêm: Đám cưới cặp đôi tí hon ở Nghệ An: Sẽ xin con nuôi trong tương lai

Dù dạo gần đây, Phúng Phính và người đại diện dính khá vào khá nhiều những câu chuyện lùm xùm. Song, bỏ qua tất cả nhìn vào thực tế thì điều quan trọng nhất vẫn là cuộc sống của Phúng Phính được ổn định và tốt hơn. Bạn nghĩ sao về câu chuyện của Phúng Phính? Chia sẻ với Bestie nhé!

Ảnh: TikTok/Fb Mua Thị Dua

Cùng theo dõi các bài viết hấp dẫn khác tại Bestie nhé!

CUỘC ĐỜI NÀY LÀ CỦA BẠN, SAO CỨ PHẢI SỐNG CHO NGƯỜI KHÁC COI?

Dù đôi khi nhận về nhiều ý kiến trái chiều với các phát ngôn của mình, song không thể phủ nhận người đại diện Phúng Phính đã hỗ trợ em rất nhiều. Cùng với đó quan điểm không sống cho người khác của cô cũng được ủng hộ. Bởi lẽ, cảm xúc trong cuộc sống không cần phải so sánh và điều tốt đẹp trong cuộc sống không phải lúc nào cũng do người khác định nghĩa. Mỗi người có một phong cách sống khác nhau. Con người cũng có màu sắc của riêng mình.

Một giọt nước trong đại dương, một hạt cát trong sa mạc, bạn chỉ là một trong hàng triệu người trên hành tinh này. Thế giới này thú vị bởi vì cuộc sống không phải là một bản thiết kế thống nhất và có rất nhiều điểm khác biệt trong cuộc sống.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Trần Đạt chấp nhận nghe theo ý kiến từ công chúng và khách hàng
Scroll to top