11/11/2022 11:34

Lôi Con thể hiện ca khúc "Cả Nhà Thương Nhau" tặng Thùy Tiên

Vân Hà - Theo thethaovanhoa.vn Vân Hà

Vừa qua, Thùy Tiên và Quang Linh đã có 1 buổi livestream nhận về nhiều sự quan tâm của độc giả. Trong buổi phát trực tiếp còn có sự xuất hiện của cậu bé Lôi Con.

Tối qua, Thùy Tiên và Quang Linh Vlog đã buổi livestream trên các diễn đàn MXH và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Sau chuyến từ thiện tại Angola thì đây là một trong những lần hiếm hoi cả hai có cuộc nói chuyện công khai cùng nhau. Tham gia cùng còn có cả cậu bé Lôi Con và vài thành viên trong team Châu Phi.

Lôi Con thể hiện ca khúc Cả Nhà Thương Nhau tặng Thùy Tiên
Lôi Con đã hát dành tặng cho Thùy Tiên một ca khúc. Ảnh Tiin
Lôi Con hát tặng Thùy Tiên

>> Xem thêm: Trần Thanh Tâm: "Mình không có đại gia chống lưng, mục tiêu Hoa hậu"

Cuộc nói chuyện diễn ra rất thoải mái và tự nhiên, nhằm góp vui cho chương trình Quang Linh còn “xúi” Lôi Con hát tặng khán giả một bài hát Việt Nam. Với niềm đam mê âm nhạc và sự khích lệ của mọi người, cậu bé quyết định chọn ca khúc "Cả nhà thương nhau" để thể hiện tài năng của mình.

"Ba thương con thì con giống mẹ, mẹ thương con thì con giống ba, cả nhà ta cùng yêu thương nhau…", dù là những câu hát quen thuộc nhưng đặt trong hoàn cảnh có sự xuất hiện của Quang Linh, Thùy Tiên trong một khung hình lại khiến fan đẩy thuyền thích thú đến lạ lùng. 

Lôi Con thể hiện ca khúc Cả Nhà Thương Nhau tặng Thùy Tiên
Những biểu cảm hài hước của Quang Linh và Thùy Tiên trong buổi livestream. Ảnh: Quang Linh Vlog

Không chỉ Lôi Con, trong buổi livestream Quang Linh cũng thể hiện khả năng qua ca khúc ruột của mình. "Có bao giờ em nhớ anh không, đã bao giờ em thương anh chỉ một lần…", thế nhưng có lẽ vì lần đầu tiên mặt đối mặt hát thế này khiến cho Thùy Tiên không giấu được sự ngại ngùng và bật cười.

Quang Linh cũng hỏi: "Sao lại cười, người ta đang hát sao lại cười", nàng hậu liền đáp trả: "Xin lỗi được chưa, hát đi". Thời điểm đó đã hơn 10h đêm tại Việt Nam nhưng lượng khán giả theo dõi màn trò chuyện của cả hai vẫn rất đông đảo. 

Lôi Con thể hiện ca khúc Cả Nhà Thương Nhau tặng Thùy Tiên
Thùy Tiên đã bật cười khi nghe Quang Linh hát. Ảnh: Nguyen Van
Lôi Con thể hiện ca khúc Cả Nhà Thương Nhau tặng Thùy Tiên
Trong buổi livestream, Quang Linh còn chào Thùy Tiên là theo trend của bộ phim Gara Hạnh Phúc mà nó có ý nghĩa là "chào em yêu".  Ảnh: TikToK PSCP

Đỉnh điểm hơn, Quang Linh và Thùy Tiên còn bắt kèo nếu ai PK thua sẽ phải thay đổi ảnh đại diện của đối phương lên trang cá nhân 3 ngày. Trải qua 3 hiệp đấu, Thùy Tiên và Quang Linh đều thất thủ, cả hai ngay sau đó cũng đã thay đổi hình ảnh của nhau. Dẫu biết đây là một trò chơi, nhưng đối với thành viên của hội đẩy thuyền thì vô cùng thú vị. 

Lôi Con thể hiện ca khúc Cả Nhà Thương Nhau tặng Thùy Tiên
Thùy Tiên đã đổi ảnh đại diện của Quang Linh và Lôi con vì "thua kèo". Ảnh: Tien Nguyen
Lôi Con thể hiện ca khúc Cả Nhà Thương Nhau tặng Thùy Tiên
Quang Linh cũng để hình ảnh của Thùy Tiên vô cùng xinh xắn. Ảnh: Phạm Quang Linh

Được biết, buổi livestream này của Quang Linh và Thùy Tiên nhằm bán hàng không lợi nhuận để trích quỹ xây dựng trường học cho các trẻ em vùng sâu, vùng xa. Thời gian gần đây, cả hai luôn được sự đón nhận của khán giả. Một phần vì sự nhiệt huyết và tấm lòng nhân ái của hai con người trẻ, phần nữa chính là sự tương xứng đó đã khiến người hâm mộ mong muốn Quang Linh và Thùy Tiên thành một đôi. 

Lôi Con thể hiện ca khúc Cả Nhà Thương Nhau tặng Thùy Tiên
Thùy Tiên và Quang Linh được khán giả nhiệt tình đẩy thuyền. Ảnh: Phạm Quang Linh
Quang Linh nói về dự định đưa Lôi Con về Việt Nam ăn Tết
Lôi Con thể hiện ca khúc Cả Nhà Thương Nhau tặng Thùy Tiên
Cả hai đã kí kết hợp đồng hợp tác. Ảnh: 2sao

Với lực lượng fan đông đảo, câu chuyện từng có thời điểm chiếm sóng trên mọi diễn đàn MXH, đến mức trang báo Trung Quốc còn vẽ nên một câu chuyện lãng mạn ngôn tình cho Quang Linh và Thùy Tiên. Theo bài báo, Thùy Tiên đã bỏ đi danh hiệu Hoa hậu để chạy theo chàng trai Quang Linh sang Châu Phi xây dựng một vùng đất mới. Cả hai đã có một cuộc sống hạnh phúc và bình yên. Dù biết câu chuyện mang tính chất hư cấu nhưng khiến ai đọc cũng phải cười xỉu. 

Lôi Con thể hiện ca khúc Cả Nhà Thương Nhau tặng Thùy Tiên
Fan của Quang Linh và Thùy Tiên còn có nguyên 1 cuốn album cưới nhờ sự trợ giúp của photoshop. Ảnh: Ha Thao Quyen

>> Xem thêm: Thùy Tiên thay đổi ảnh đại diện của Quang Linh và Lôi Con

Hiện tại, cả Quang Linh và Thùy Tiên đều đang bận rộn với công việc của mình. Tuy nhiên cả hai vẫn luôn dành thời gian hướng tới cộng đồng và thiện nguyện. Có lẽ chính điều đó đã khiến cho khán giả càng yêu mến hai con người này hơn. Bạn nghĩ sao về điều này? Chia sẻ với Bestie nhé!

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

THỦ THUẬT TÂM LÝ GIÚP BẠN ĐƯỢC NGƯỜI KHÁC YÊU MẾN

Điểm chung của Quang Linh và Thùy Tiên là đều được khán giả yêu mến và dành nhiều sự quan tâm. Đây có lẽ là điều ai cũng mong muốn để đạt được. Vậy để làm được điều đó bạn có thể lưu ý những điều sau.

Thứ nhất một nụ cười có thể khiến cho người đối diện cảm thấy thiện cảm và thoải mái hơn khi giao tiếp với bạn. Không ngần ngại kết bạn, cởi mỡ cũng là một trong những điều giúp bạn ghi điểm. Ngoài ra, dùng ánh mắt để giao tiếp cũng giúp cho đối phương hiểu rằng bạn đang quan tâm đến câu chuyện của họ,...

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Kye Nguyễn chật vật bước chân vào giới thời trang khi không có điều kiện và mối quan hệ
Scroll to top