11/06/2022 18:33

Con gái nuôi Phi Nhung khai trương cửa hàng, Mạnh Quỳnh gửi hoa mừng

Nguyễn Ngọc Kim Ngân - Theo thethaovanhoa.vn Nguyễn Ngọc Kim Ngân

Phạm Tuyết Nhung - con gái nuôi Phi Nhung quyết định lấn sân sang kinh doanh thời trang. Sau khi mẹ ra đi mãi mãi, các con dần tự tạo dựng cuộc sống của riêng mình bên cạnh phát triển con đường ca hát.

Sáng 6/11, Phạm Tuyết Nhung - một trong 3 con gái nuôi nổi tiếng của Phi Nhung chính thức khai trương cơ sở kinh doanh thời trang. Số vốn để mở cửa hàng này đều được nữ ca sĩ tích góp từ những lần đi diễn. Buổi khai trương diễn ra ấm cúng với sự góp mặt của bạn bè, đồng nghiệp và những người hâm mộ.

>> Xem thêm: Con nuôi Phi Nhung sau mẹ mất: Tách ra riêng, chật vật để có show


Phạm Tuyết Nhung rạng rỡ trong ngày khai trương cửa hàng mới. Ảnh: FB Johnny Thai


Ca sĩ Dương Huệ cũng có mặt chúc mừng ngày vui của người em thân thiết. Ảnh: FB Ca sĩ Dương Huệ


Phạm Thiêng Ngân có mặt từ sớm mang giỏ hoa mừng khai trương. Ảnh: FB Bí mật Vbiz

Ca sĩ Mạnh Quỳnh từ Mỹ cũng gửi giỏ hoa chúc mừng ngày vui của con gái nuôi. Phạm Thiêng Ngân và Phạm Quỳnh Trang có mặt từ sớm đến chung vui ngày khai trương của người chị thân thiết. Các khán giả thương yêu cũng đến mua hàng tấp nập ngày đầu mở bán. Đây là niềm vui và cũng là nguồn thu nhập mới cho Tuyết Nhung trang trải cuộc sống.

>> Xem thêm: Con gái nuôi Phi Nhung hoàn thành ước mơ hát tưởng nhớ mẹ


Ca sĩ Mạnh Quỳnh ở Mỹ gửi giỏ hoa chúc mừng con gái nuôi. Ảnh: FB Bí mật Vbiz


Ba chị em Thiêng Ngân, Tuyết Nhung, Quỳnh Trang hội ngộ tại cửa hàng nhỏ. Ảnh: FB Bí mật Vbiz


Khán giả yêu thương có mặt từ sớm đến "mở hàng" cho nữ ca sĩ. Ảnh: FB Phạm Tuyết Nhung

Ngày 22/10, ca sĩ Mạnh Quỳnh chính thức thông báo nhận Thiêng Ngân và Tuyết Nhung là con nuôi. Thông tin này được nhiều khán giả ủng hộ. Từ ngày mẹ Phi Nhung về nơi an nghỉ, có thể thấy các con đều tự lập và lựa chọn hướng phát triển cho cuộc sống của chính mình. Tuyết Nhung, Thiêng Ngân, Quỳnh Trang được khán giả yêu thích nhờ chính giọng hát ngọt ngào. Tuy chật vật trong việc tìm show diễn nhưng các đêm diễn của bộ ba luôn thu hút nhiều khán giả đến thưởng thức. 


Trong đêm nhạc tại TP.HCM gần đây, ca sĩ Mạnh Quỳnh nhận Thiêng Ngân và Tuyết Nhung làm con gái nuôi. Ảnh: BTC Thương Cha


Ca sĩ Phi Nhung xuất hiện trên sân khấu "Kí Ức Vui Vẻ"


Khán giả xúc động trước những chia sẻ của anh về việc đồng ý cho hai con nuôi của người bạn tri kỷ gọi mình bằng ba. Ảnh: BTC Thương Cha


Bộ ba tái hiện lại ca khúc gắn liền với tên tuổi cố ca sĩ Phi Nhung trogn chương trình "Kí Ức Vui Vẻ". Ảnh: FB Phạm Tuyết Nhung

Nhà hàng chay của cố ca sĩ vẫn được quản lý và các con vận hành ổn định. Đây là nguồn thu chính giúp trang trải sinh hoạt phí, tiền học cho các con. Nguyện vọng của Phi Nhung vẫn đang được những người ở lại tiếp nối và lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng. Các con chăm ngoan, học giỏi, luôn yêu thương và bảo ban nhau trưởng thành.


Nhà hàng chay được duy trì để phục vụ những khán giả yêu thương Phi Nhung và trang trải cuộc sống cho các con nuôi. Ảnh: FB Phạm Đức Hiếu


Một góc trong nhà hàng vẫn để hình ảnh của cố ca sĩ như một biểu tượng không bao giờ quên trong lòng khán giả. Ảnh: FB Phạm Đức Hiếu


Phạm Đức Hiếu giờ đây là anh cả trong gia đình chăm lo và dạy dỗ cho các em nhỏ. Ảnh: FB Phạm Đức Hiếu

Sau khi Phi Nhung ra đi mãi mãi, cuộc sống và sự nghiệp của các con cô luôn nhận được sự quan tâm từ công chúng. Hi vọng rằng với cửa hàng mới, Tuyết Nhung có thể trang trải phần nào cuộc sống của mình và gia đình. 

Cùng đọc thêm những bài viết hay tại Bestie nhé!

NHỮNG BÀI HỌC GIÚP BẠN TỰ LỰC, TỰ TIN TRONG CUỘC SỐNG

Có thể thấy, Phi Nhung lúc sinh thời giáo dục các con rất tốt khi đề cao sự tự lập cho tất cả các con nuôi. Để giờ đây khi cô ra đi, các con ở lại vẫn có thể tự mình đứng dậy chăm sóc cho bản thân và những người xung quanh. Các con được dạy dỗ bởi một người có trái tim bao dung vì thế khi lớn lên đều biết chia sẻ những điều tốt đẹp đến với mọi người.

Xây dựng sự nghiệp vững chắc là nền móng cho một gia đình hòa thuận. Cuộc sống vốn luôn là những thử thách, khó khăn, nếu chúng ta không đủ mạnh mẽ, tự lực vượt qua thì đó sẽ là nơi bạn thất bại mãi mãi. Nếu bạn khát khao chạm đến thành công, bạn cần cố gắng nhiều hơn nữa mới có thể chạm tới.

Bài viết liên quan

Từ khóa:  PHI NHUNG, Sao Việt
Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn chị ruột của Ngọc Châu
Scroll to top