11/10/2022 09:40

"Dì Na" sash trao vương miện cho Á hậu 5 MGI 2022 người Philippines

Nguyễn Ngọc Kim Ngân - Theo thethaovanhoa.vn Nguyễn Ngọc Kim Ngân

Ngày 9/11, BTC Miss Grand International 2022 chính thức tổ chức họp báo làm rõ những vấn đề liên quan đến cuộc thi. Ngoài ra chủ tịch Nawat làm lễ trao sash và tiara Á hậu 5 cho Roberta Tamondong - đại diện đến từ Philippines.

Người đẹp Roberta Tamondong đến từ Philippines được lựa chọn là Á hậu 5 thay thế vị trí còn trống khi Yuvna Rinishta (người Mauritius) từ bỏ danh hiệu. Roberta Tamondong tiếp tục hoàn thành nghĩa vụ, trách nhiệm của một Á hậu. Trong buổi lễ họp báo, ông Nawat thực hiện nghi thức trao sash, đội tiara công nhận danh hiệu mới cho người đẹp. Đây là sự ưu ái cũng như hành động bù đắp cho việc cô không thể đội tiara trên sân khấu trong đêm chung kết.

>> Xem thêm: MGI 2016 "đá xéo" fan Việt: "Muốn thắng mỗi năm thì tự lập cuộc thi"


Khoảnh khắc ông Nawat trao tiara cho Roberta Tamondong. Ảnh: TikTok huynhduy.2003


Đây là Á hậu nhận được nhiều sự đồng tình vì phần thể hiện trong cuộc thi rất xuất sắc. Ảnh: TikTok huynhduy.2003


Khoảnh khắc đáng yêu giữa Á hậu mới và chủ tịch cuộc thi. Ảnh: TikTok huynhduy.2003


Phó chủ tịch bà Teresa ôm chúc mừng cho Á hậu mới. Ảnh: TikTok huynhduy.2003

Xuất hiện trên sân khấu, Roberta Tamondong diện váy dạ hội ôm sát cơ thể, xẻ đùi khoe trọn nét đẹp hình thể cùng thần thái sang trọng. Người đẹp sinh năm 2002 sở hữu nhan sắc ngọt ngào thu hút mọi ống kính truyền thông. Cô được coi là đối thủ nặng kí nhưng trong đêm chung kết MGI 2022, xứng đáng với danh hiệu Á hậu 5 sau thời gian cân nhắc.

>> Xem thêm: Giữa tin MGI thiên vị ra mặt, Engfa: "Cứ cười trước đã"


Roberta Tamondong lựa chọn váy ôm sát cơ thể, xẻ chân khoe trọn hình thể. Ảnh: TikTok beauty's vn


Nhan sắc của Á hậu 5 MGI ngọt ngào, nụ cười sáng được nhiều nhãn hàng yêu mến. Ảnh: TikTok beauty's vn


Khung ảnh chung của Á hậu 5 cùng chủ tịch và phó chủ tịch MGI. Ảnh: TikTok beauty's vn

Yuvna Rinishta đại diện đến từ Mauritius bị truất ngôi Á hậu 5 chỉ sau 2 ngày đăng quang xôn xao diễn đàn bạn chuyện sắc đẹp. Cô lên tiếng tố lời nói của chủ tịch của cuộc thi - ông Nawat không chính xác. Khi được truyền thông đặt câu hỏi về lý do tước ngôi vị của cô, chủ tịch MGI cho biết người đẹp này không chấp nhập kí hợp đồng làm việc cho tổ chức và không hoàn thành trách nhiệm của một Á hậu. 


Yuvna Rinishta vừa đăng quang hai ngày thì chính thức bị truất ngôi. Ảnh: FB Miss Grand International


Chủ tịch Nawat trao sash và tiara cho Á hậu 5 MGI 2022


Cô tố BTC MGI nói sai sự thật và ép buộc cô phải kí giấy chấp nhận bị tước ngôi. Ảnh: FB Miss Grand International


Ông Nawat ngay lập tức thông báo chọn người mới sau khi công bố tước ngôi Yuvna Rinishta. Ảnh: FB Nawat Itsaragrisil

Cũng trong buổi họp báo, khi được hỏi về việc số lượng người theo dõi trên trang Instagram Miss Grand International trong một đêm giảm hơn 2 triệu người theo dõi, ông Nawat cho biết ông cảm thấy rất sốc. Ông khẳng định tất cả lượt hủy theo dõi đều đến từ Việt Nam sau khi Thiên Ân không được vào top 10. Về việc tổ chức MGI 2023 tại Việt Nam, ông cho biết vẫn sẽ tổ chức nhưng lo ngại về việc khán giả Việt không còn nhiệt huyết như trước đây.


Ông Nawat tổ chức họp báo làm rõ những vấn đề liên quan đến cuộc thi và bản thân. Ảnh: FB Thế giới hoa hậu


Ông cảm thấy sốc vì lượt follow của trang Instagram giảm gần 1 triệu ngay sau khi công bố top 10 không có mặt của Thiên Ân. Ảnh: FB Đoàn Thiên Ân


MGI 2023 vẫn sẽ tổ chức tại Việt Nam nhưng không chắc chắn sự nhiệt huyết của khán giả còn như lúc trước. Ảnh: FB Đoàn Thiên Ân

Hiện tại, MGI vẫn gặp nhiều lời ra tiếng vào khi top 10 năm nay và cả chủ tịch cuộc thi gặp nhiều tai tiếng. Các fan quốc tế vẫn bàn tán về kết quả của cuộc thi Miss Grand International 2022. Bạn nghĩ sao về việc chủ tịch đích thân ra trao sash và tiara cho Á hậu 5? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Cùng đọc thêm những bài viết hay tại Bestie nhé!

NHỮNG BÍ QUYẾT ĐỂ TRỞ THÀNH CÔ GÁI LUÔN TỰ TIN TỎA SÁNG

Roberta Tamondong cô gái sinh năm 2002 nhưng thần thái rất tự tin tỏa sáng trên sân khấu. Sau khi Á hậu trước bị truất ngôi, cô được chủ tịch MGI để bắt và quyết định lựa chọn cô cho vị trí người tiếp quản. Sau khi thông tin được đưa ra, hầu hết mọi người đều ủng hộ cho sự lên ngôi của người đẹp này.

Sự tự tin toát ra từ chính con người bạn chứ không phải gượng ép để có được. Nếu bạn muốn có được điều đó hãy bắt đầu từ bước nhỏ nhất. Học cách yêu thương chính mình, suy nghĩ tích cực trong cuộc sống. Bạn đừng mãi so sánh mình với người khác để rồi tự ti, thay vào đó hãy nâng cao kiến thức và giá trị bản thân.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
TyhD - chèn ép là một yếu tố cần thiết
Scroll to top