11/24/2022 14:40

"Cắm sừng" qua mess xưa rồi, giờ dùng hẳn Google Docs: Bất ngờ chưa

Võ Ngọc Minh Trang - Theo thethaovanhoa.vn Võ Ngọc Minh Trang

Pha "lột mặt nạ" nửa kia của một "nữ thám tử" làm người nào người nấy không khỏi há hốc mồm. Tầm này ai chỉ check mail "sương sương" thì khả năng bị hớ là cao lắm đấy.

Không ai khi yêu lại mong mối quan hệ của mình xuất hiện hình bóng kẻ thứ 3. Tuy nhiên, khi một bên thay lòng thì bên còn lại dù có muốn cũng chẳng thể nào giữ nổi. Thế nhưng, người ta vẫn hay truyền tai nhau câu nói: cây kim trong bọc cũng có ngày lòi ra. Dù có cẩn thận hay che giấu tới đâu thì sự thật sau cùng cũng sẽ được đưa ra ánh sáng.

Cắm sừng qua mess xưa rồi, giờ dùng hẳn Google Docs: Bất ngờ chưa
Một khi đã phản bội, không sớm thì muộn đều sẽ bị phanh phui. Ảnh: Định Công

>> Xem thêm: Nếu không muốn người ta phản bội mình thì mình đừng phản bội người ta

Nói đâu xa, một cô gái mới đây đã đăng đàn chia sẻ về trải nghiệm bị bạn trai cắm cho chiếc "sừng" to tướng. Nguyên văn những dòng tâm sự như sau: "Dạo này thấy anh người yêu cứ gõ gõ cái gì, hỏi thì bảo làm bài tập nhóm với bạn. Thấy làm hơn tháng nay vẫn cứ làm. Mới đàu thì cũng nghĩ chắc ở trường học hành vất vả, tự nhiên nay tò mò, vô check thì thấy như này".

Cắm sừng qua mess xưa rồi, giờ dùng hẳn Google Docs: Bất ngờ chưa
Một ngày đẹp trời bỗng nhận ra bản thân cao thêm vài centimet. Ảnh: FB Trà đá NEU

Nhờ giác quan thứ 6 cũng như những biểu hiện đáng ngờ của người yêu, "nữ chính" đã nhanh chóng phát hiện ra sự thật. Có thể thấy, anh chàng này cũng khá đầu tư cho công cuộc "đứng núi này trông núi nọ" của mình. Bằng chứng là thay vì sử dụng tin nhắn điện thoại hay các MXH thông thường, anh chàng lựa chọn chiêu thức mới toanh mang tên Google Docs.

Cắm sừng qua mess xưa rồi, giờ dùng hẳn Google Docs: Bất ngờ chưa
Bảo làm bài tập nhưng mà nó lạ lắm! Ảnh: FB Trà đá NEU
Anh cái gì cũng giỏi nhưng giỏi nhất là phản bội em.

Với nhiều người, ứng dụng hỗ trợ soạn thảo văn bản trực tuyến Google Docs đích thị là "gương mặt thân quen". Nó cho phép ta chia sẻ thời gian thực với các tài khoản khác. Chưa kể, đôi bên còn có thể thảo luận trực tiếp trên giao diện soạn thảo nhờ vào tính năng editor chat. "Nam chính" trong câu chuyện kể trên dường như cũng áp dụng tính năng này để book lịch với "bé 3".

Cắm sừng qua mess xưa rồi, giờ dùng hẳn Google Docs: Bất ngờ chưa
Trông có khác gì một ứng dụng chat bình thường đâu cơ chứ. Ảnh: Nerds

Dù chưa rõ thực hư nhưng ở phần bình luận, dân tình không khỏi ngỡ ngàng trước cách thức "cắm sừng" mới toanh này. Lẽ hiển nhiên là màn "bắt gian" cao tay của cô gái cũng được nhiều chị em tán thưởng: "Gian hồ giờ hiểm ác quá", "Có vụ này luôn á hả", "Quá nhiều những chiếc sừng", "Được khai sáng rồi, phải cẩn thận thôi", "Cao tay quá, chị này fan Conan hay sao vậy"...

Cắm sừng qua mess xưa rồi, giờ dùng hẳn Google Docs: Bất ngờ chưa
Dân tình thi nhau để lại bình luận. Ảnh: FB Trà đá NEU

Trước Google Docs, biệt đội "thám tử" cũng từng vạch trần 7749 chiêu liên lạc với người thứ 3 của hội những người không chung thủy. Không chỉ email mà đến cả ứng dụng mua sắm online cũng được đưa vào sử dụng. Những hộp thư thoại gắn mác công việc hay tin nhắn "đội lót" mua hàng để "chốt đơn" ngày giờ gặp mặt nhau... làm người xem được dịp mở mang tầm mắt.

Cắm sừng qua mess xưa rồi, giờ dùng hẳn Google Docs: Bất ngờ chưa
Tưởng công việc nhưng hóa ra là hẹn gặp tình nhân. Ảnh: Vietnamnet
Cắm sừng qua mess xưa rồi, giờ dùng hẳn Google Docs: Bất ngờ chưa
Như này thì sao mà đỡ được. Ảnh: Vietnamnet

Đúng là khi hết yêu hoặc bất thình lình nảy sinh cảm xúc với đối tượng khác thì cái kết phản bội là khó lòng tránh được. Những trường hợp kể trên chứng minh rằng một khi đã muốn, họ sẽ tìm mọi cách để thực hiện cho bằng được. Việc có giấu được hay không hoặc giấu được trong bao lâu thì còn phụ thuộc khả năng "diễn xuất" của từng người.

Cắm sừng qua mess xưa rồi, giờ dùng hẳn Google Docs: Bất ngờ chưa
Có người bị bóc nhanh nhưng có người thì hơi chậm. Ảnh minh họa: Hương Phạm

>> Xem thêm: Có phải khi chưa tìm được mối tốt hơn, người ta gọi đó là chung thủy

Vậy mới nói, không muốn người khác biết thì tốt nhất đừng làm. Chuyện yêu đương mà xuất hiện người thứ 3 thì khó mà nguyên vẹn, thậm chí "toang" trong nháy mắt mà thôi. Còn bạn thì sao, có suy nghĩ về những chiêu "cắm sừng" đã kể đến ở trên? Hãy chia sẻ ý kiến cùng chúng tôi nhé!

Xem thêm nhiều tin tức hấp dẫn khác tại Bestie nhé!

PHỤ NỮ KHÔN NGOAN ĐỪNG CHỜ ĐỢI 4 ĐIỀU: NHẤT LÀ ĐỢI KẺ PHẢN BỘI QUAY VỀ

Nếu cho rằng mọi sự chờ đợi trên đời đều sẽ nhận về "quả ngọt" thì e là bạn đã lầm to. Có những việc, những mối quan hệ càng bỏ thời gian, tâm sức thì nỗi đau càng lớn. Buông bỏ đôi khi lại là cách tốt nhất để bản thân khỏi phải đắm chìm trong trong những tháng ngày ngập tràn đau khổ.

Chẳng hạn, phụ nữ đủ khôn và tỉnh táo sẽ chẳng bao giờ chờ mất thời gian để chờ kẻ phản bội mình hồi tâm chuyển ý. Dĩ nhiên, kiểu người này cũng sẽ không "ảo tưởng" bản thân có khả năng biến trai đểu thành người đàn ông tử tế. Người muốn đi cứ để họ đi vì tương lai, những ngày tháng tươi đẹp vẫn đang chờ phía trước.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Kye Nguyễn chật vật bước chân vào giới thời trang khi không có điều kiện và mối quan hệ
Scroll to top